TỬ VI THỨ 4 NGÀY 14/11/2018 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 14/11/2018 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: CỰ GIẢI BỊ LỢI DỤNG, NHÂN MÃ VÔ LO VÔ NGHĨ

Theo Tử vi Thứ 4 ngày 14/11/2018, Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy Song Tử có lối sống lành mạnh và điều này tác động tích cực đến mọi người xung quanh. Bạn suy nghĩ mọi thứ bằng tâm trong sáng, nhờ đó mà bạn không bận tâm quá nhiều về những phiền nhiễu có thể xảy ra.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (14/11/2018)

Tiếp nối Tử vi ngày 13/11/2018, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy Bạch Dương hôm nay rất thông minh, bạn khá nhanh nhạy trong việc tìm ra giải pháp. Nhắc nhở là bạn không nên tỏ ra xem thường ai đó. 
 
Hãy sống đúng với những gì bạn có và cuộc sống sẽ trả lại cho bạn những điều xứng đáng. Đừng có giấc mơ xa vời với thực tế, chỉ muốn trả một chút và nhận được rất nhiều. Và điều này rõ ràng là không có khả năng.
 
Nếu bạn đã quên vệ sinh vòi hoa sen trong thời gian quá lâu và khiến xuất hiện những mảng bám trên bề mặt thì không những bạn tắm không sạch mà còn rất dễ bị nhiễm bẩn. Ít nhất 1- 2 tuần mỗi lần nên lau dọn sạch sẽ các dụng cụ trong phòng tắm nhà bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi Thứ 4 của Kim Ngưu (14/11/2018)

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy cung hoàng đạo Kim Ngưu khá vô tư trong việc giúp đỡ ai đó. Tuy nhiên, bạn đừng nên nhiệt tình vô lý quá, ai đó nhờ thì hãy giúp vì đôi khi họ cảm thấy phiền đấy. 
 
Không bao giờ có chuyện mọi thứ giống nhau. Do đó, đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ của bạn vào người khác, sự khác biệt khiến cho cuộc sống thêm phần phong phú.
 
Quá nhiều chất béo trong chế độ ăn uống của chúng ta có thể dẫn đến bệnh tim và các vấn đề về trọng lượng. Nhưng chúng ta không nên ngừng ăn chất béo hoàn toàn. Bạn nên đảm bảo sự cân bằng trong các bữa ăn của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi Thứ 4 của Song Tử (14/11/2018)

Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy Song Tử có lối sống lành mạnh và điều này tác động tích cực đến mọi người xung quanh. Bạn suy nghĩ mọi thứ bằng tâm trong sáng, nhờ đó mà bạn không bận tâm quá nhiều về những phiền nhiễu có thể xảy ra.
 
Con người ta khi tham lam quá sẽ trở nên mù quáng, không biết đến giới hạn, sẵn sàng từ bỏ những thứ mình đang có để mong được sở hữu những thứ quý giá hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đưa ra lời khuyên chưa chắc ai đó đã nghe, lúc này nên im lặng.
 
Không nên đặt chuông báo thức với âm lượng lớn. Khi tiếng ồn lớn, huyết áp tăng lên và nhịp tim cũng vậy. Một tiếng động lớn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và gây căng thẳng, nếu kéo dài có nguy cơ gây ra sự căng thẳng mãn tính.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi Thứ 4 của Cự Giải (14/11/2018)

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Cự Giải cảm thông với cả những người không đáng. Đó là lý do có thể bạn đang bị ai đó lợi dụng mà không hay biết. Hãy cẩn thận, bạn có biết mình thuộc chòm sao cố chấp khiến người khác phát điên.
 
Chớ suy nghĩ thành công là dựa vào may mắn. Bí mật để thành công chính là sống với một cái tâm trong sáng và lòng chính trực. Hãy luôn răn bản thân mình như vậy.
 
Đậu bắp là món ăn có nhiều giá trị dinh dưỡng, trong Đông y cũng là loại quả có tác dụng chữa nhiều chứng bệnh. Vì thế, nên thường xuyên bổ sung món này trong thực đơn nhà bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi Thứ 4 của Sư Tử (14/11/2018)

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Sư Tử chớ nên dễ dàng tha lỗi cho sai phạm của ai đó. Nếu không có hình phạt thì đối phương sẽ rất dễ tái phạm. Xem thêm: Xài chiêu này, 12 cung hoàng đạo cứ gọi là nghe lời răm rắp
 
Thái độ sống lạc quan này cũng khiến cho người tích cực luôn quan tâm đến những điều đem lại hạnh phúc, sự hài lòng cho bản thân và những người xung quanh. Vì thế, nếu còn có suy nghĩ tiêu cực nào bạn hãy học dần cách chuyển hóa chúng.
Mất ngủ có thể khiến não thiếu dinh dưỡng, cơ thể và làn da xấu xí. Vì thế, hãy luôn ưu tiên giấc ngủ của bạn khi cảm thấy cơ thể mệt mỏi, muốn đi ngủ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi Thứ 4 của Xử Nữ (14/11/2018)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy Xử Nữ có cách thể hiện bản thân thú vị. Hơn nữa, lối suy nghĩ thông minh của bạn cũng thu hút những người xung quanh. 
 
Thời gian là thứ hữu hạn, người biết nắm bắt thời gian là người có khả năng làm chủ cuộc sống, gặt hái thành công cho chính mình. Vì thế, đừng phí phạm thời gian của mình làm những điều vô bổ nữa.
 
Ngồi vắt chéo chân không chỉ gây hại cột sống mà ảnh hưởng đến thẩm mỹ, dáng người và nhiều bệnh không ngờ tới. Do đó, khi nào nhận ra mình đang vắt chéo chân hãy có ý thức thay đổi tư thế ngay lập tức.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi Thứ 4 của Thiên Bình (14/11/2018)

Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Thiên Bình chớ nên cởi mở với những người không tỏ ra thân thiện với bạn. Có những đối tượng thực ra bạn không nên gần gũi với họ quá.
 
Kiên nhẫn không phải là điều bẩm sinh đã có mà chỉ hình thành thông qua sự rèn luyện. Sự rèn luyện này không hề dễ, khi bạn vẫn phải đuổi theo thành công, tiền bạc, tình yêu và hạnh phúc… Tuy nhiên, nếu kiên nhẫn đến cùng bạn sẽ có tất cả những điều trên.
 
Làm việc quá sức có thể gây căng thẳng, mất ngủ, suy yếu hệ miễn dịch, tăng nguy cơ mắc phải các vấn đề tim mạch, phổi và dẫn đến đột quỵ. Do đó, khi cảm thấy mệt mỏi đó là lúc bạn nên nghỉ ngơi, nên lắng nghe dấu hiệu của cơ thể đang cố gắng liên lạc với bạn.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi Thứ 4 của Hổ Cáp (14/11/2018)

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Hổ Cáp nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Bạn nên cố gắng vượt qua xu hướng mặc kệ mọi việc vì bạn đào sâu suy nghĩ sẽ tìm được giải pháp. Xem trước: Tử vi cung Hổ Cáp năm 2019: Nhiều mối làm ăn mới, dễ bị tổn thương
 
Những điều tốt đẹp vẫn luôn ở xung quanh nhưng nó nằm ở suy nghĩ của bạn là chủ yếu. Vì thé, hãy có niềm tin mãnh liệt rằng mọi chuyện sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp hơn. 
 
Những trẻ em thường chứng kiến các cuộc tranh cãi của cha mẹ sẽ có hành vi giao tiếp kém khi ở trường, trong công việc. Do đó, vì con cái, hai bạn nên hạn chế có những cách hành xử xấu xí trước mặt các con.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi Thứ 4 của Nhân Mã (14/11/2018)

Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy Nhân Mã khá vô tư, bạn không suy nghĩ quá nhiều rất ít khi lo lắng về tình cảm. Bạn muốn thuận theo tự nhiên để giảm bớt căng thẳng cho mình vì bạn tin Sống thuận theo tự nhiên mới mong có cuộc đời viên mãn.
 
Những người có cuộc sống làng nhàng, mờ nhạt thường không nhận ra mình đang phí phạm cho những mối quan hệ tiêu cực. Hãy tự tìm cách tỉnh thức đi, nên biết chọn bạn mà chơi.
 
Mồ hôi sau giờ tập kích thích việc sản sinh ra các vi khuẩn trên da, có thể gây ngứa ngáy và nổi mụn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tắm ngay sau khi luyện tập vì có thể dẫn đến đột quỵ. Hãy chờ cơ thể ổn định trở lại, khô bớt mồ hôi, nhịp tim và nhịp thở trở lại bình thường rồi mới tắm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi Thứ 4 của Ma Kết (14/11/2018)

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Ma Kết không nên đồng lõa với cả những dấu hiệu phản bội. Đối phương sẽ không có cơ hội khi bạn biết ngăn chặn tình huống kịp thời bằng cách thay đổi chính mình theo chiều hướng tích cực. 
 
Bạn nên cẩn thận quan sát và đánh giá tình huống trước khi hành động  hay đưa ra quyết định nào. Chớ nên vội vàng để rồi làm hỏng việc. Bằng cách kiên nhẫn, quan sát và phân tích, những quyết định của bạn sẽ tự tin, chắc chắn hơn.
 
Khi bị ướt, tóc trở nên rất yếu và dễ gãy rụng. Do vậy, bạn nên tránh ủ tóc ẩm trong khăn sau khi tắm. Việc ủ tóc ướt trong khăn cũng dễ khiến bạn bị đau đầu, căng thẳng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi Thứ 4 của Bảo Bình (14/11/2018)

Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn có thể thực hiện được tham vọng của mình vì bạn không bó buộc hay giới hạn bản thân với bất cứ điều gì. Để được sáng tạo hơn bạn luôn biết chớp lấy cơ hội để phát triển ý tưởng của mình.
 
Thói quen là thứ giữ cho bạn tiếp tục bước tới. Vì vậy hãy rèn luyện những thói quen tốt từng bước một,  kiên trì đi tới đích phía trước thay vì dễ dàng bỏ cuộc như những người chỉ làm theo ngẫu hứng. Đừng quên tìm hiểu 8 điều nhất định phải đọc và học tạo thói quen để thành công
 
Giấc ngủ là thời gian cơ thể tự sửa chữa và phục hồi, nghỉ ngơi ít hơn 8 tiếng mỗi đêm có thể dẫn đến một loạt vấn đề sức khỏe. Vì thế, bạn chớ nên ngủ nướng vì chúng chỉ có hại cho bạn mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi Thứ 4 của Song Ngư (14/11/2018)

Xem bói tình yêu cho thấy, Mặt Trăng 60 độ sao Thủy  cho thấy mối quan hệ vô cùng tốt đẹp của Song Ngư với bạn đời. Những người độc thân có khả năng nên duyên cao trong thời gian này. 
 
Nếu bạn cố gắng đạt được sự thành công bằng mọi giá, kinh doanh của bạn sẽ phất lên dựa trên sự giả dối, tàn nhẫn và vô đạo đức. Kết quả bạn sẽ không cảm thấy hài lòng với chính mình, vì thế, đừng để tiền bạc lấn át hết mọi thứ xung quanh mình.
 
Bánh ngọt không chỉ chứa lượng đường, mà chúng còn được pha chế với các loại dầu được hydro hóa một phần – còn gọi là các nguồn chất béo chuyển hóa tiềm năng, có khả năng làm suy giảm sức khỏe của tim. Vì thế, dù thích bạn nên hạn chế ăn những đồ ngọt có hại cho cơ thể của bạn.
[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]