Chào mừng các bạn đến với chuyên mục TỬ VI THỨ 2 NGÀY 20/08/2018 của tysobongda.info. Sau đây, chúng tôi kính mời các bạn xem tử vi của bản thân mình hôm nay nhé!

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 20/08/2018 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi Thứ 2 của Bạch Dương (20/8/2018)

Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Bạch Dương cẩn thận nếu không bạn dễ bị tổn thương trong ngày hôm nay. Vì thế, bớt thể hiện cái tôi của mình sẽ tốt hơn cho bạn lúc này. Bạn có biết mình thuộc Top 5 chòm sao trở thành ông chủ, bà chủ ngay từ khi còn đi học

Để duy trì tình cảm, khi đi ngủ, hai bạn chỉ cần trò chuyện và cảm nhận sự chăm sóc, hỗ trợ của người kia. Vài phút bày tỏ cảm xúc tích cực với nhau trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn kết thúc một ngày tốt đẹp và tâm trạng tốt hơn. 
 

Bạn nên tắm bằng nước ấm trước khi đi ngủ khoảng 2 giờ để không ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ vì việc tắm nước nóng làm tăng nhiệt độ cơ thể, trì hoãn não tiết ra hormone gây buồn ngủ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)Tử vi Thứ 2 của Kim Ngưu (20/8/2018)

Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy Kim Ngưu không đủ tỉnh táo, lúc này bạn sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc. Những cảm giác của bạn không rõ ràng nên khiến bạn có cảm giác hư hư thực thực.

Kỹ năng kết nối là một phần quan trọng thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, hầu hết trong chúng ta đều làm điều đó không hiệu quả. Vì thế, bạn hãy bước ra khỏi thế giới ảo, học cách giao tiếp với mọi người xung quanh mình.

Nước là nhu cầu thiết yếu và giúp cơ thể chúng ta duy trì hoạt động hàng ngày. Do đó, bận nên lưu ý bổ sung nước thường xuyên và không để có cảm giác khát rồi mới uống. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)Tử vi Thứ 2 của Song Tử (20/8/2018)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho tháy Song Tử sống thanh bình và hạnh phúc, bạn cũng cảm thấy thoải mái với những mối quan hệ hiện tại, không muốn lo lắng nhiều quá vào lúc này.
 
Dường như thiếu tham vọng  khiến bạn bước chậm hơn so với mọi người. Nếu không muốn lùi lại phía sau bạn nên xây dựng mục tiêu cao hơn cho bản thân và nỗ lực hoàn thành. Không những thế về mặt tình cảm, Thấy lũ bạn thân lần lượt “lên xe hoa”, bạn phát hoảng lên vì “ế.
Khi cơ thể vô cùng mệt mỏi, bạn đừng uống cà phê hay hút thuốc để giúp tỉnh táo, nếu không sẽ gây tổn hại không thể cứu vãn cho hệ thống huyết quản, đánh trống ngực, lo âu chính là các triệu chứng nghiêm trọng. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)Tử vi Thứ 2 của Cự Giải (20/8/2018)

Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy có những mâu thuẫn đang dấy lên trong lòng Cự Giải. Bạn không thể giải tỏa cảm xúc của mình thì sẽ dễ mang lại những bất an không đáng có.
Bạn có thể tìm tới Thiền như là một giải pháp phù hợp trong lúc này. Ngoài ra Thiền còn tốt cho sắc đẹp cũng như sức khỏe của bạn. Thiền là bí quyết thành công của rất nhiều người.

Nếu gặp phải những vấn đề khiến bạn phải phiền lòng về một nửa của mình thì hãy học cách tha thứ. Điều đó sẽ giúp chính bạn dễ dàng, thoải mái hơn trong cuộc sống và từ đó mới dễ chịu được với những người xung quanh, đặc biệt với bạn đời của mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi Thứ 2 của Sư Tử (20/8/2018)

Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Sư Tử học cách kiểm soát cảm xúc của mình nếu không người khác cảm thấy bị đe dọa vì những cảm xúc mãnh liệt của bạn.
 
Khi đối diện với sai sót của người khác bạn chắc chắn sẽ bực mình thế nhưng tránh lời nói tổn thương nếu không họ sẽ phản ứng dữ dội lại và khiến mối quan hệ hiện tại của hai người tan vỡ. Tham khảo: Những điều bạn ít biết về con người cung Sư Tử nữ
 
Phòng tập thể dục là nơi chứa nhiều loại vi khuẩn, vi sinh độc hại nên nếu thích đơn giản bạn có thể tập ngoài trời, bạn sẽ tránh được các phiền phức này. Nên nhớ, không khí trong nhà cũng ô nhiễm gấp 2-5 lần ngoài trời. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)Tử vi Thứ 2 của Xử Nữ (20/8/2018)

Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy Xử Nữ cảm thấy bối rối với những nhu cầu của mình. Có lúc bạn muốn việc này nhưng lúc sau lại muốn việc khác, chính bạn còn không định hướng được thì làm sao mà người khác hiểu được bạn chứ?
 
Xem bói tình yêu nhắc nhở bạn hãy thôi phàn nàn, trách mắng đối phương đi. Người ta tìm tới bạn là cần sự bình yên, chớ nên làm họ mệt mỏi thêm, họ sẽ tìm cách rời xa bạn.
Đang uống thuốc nhất định phải cai rượu, ngay cả khi bạn chỉ uống thuốc cảm, vitamin… Bởi vì rượu không chỉ ảnh hưởng tới tác dụng của thuốc mà còn gây ra vô số tác dụng phụ, có thể phản ứng với thuốc tạo thành chất độc.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)Tử vi Thứ 2 của Thiên Bình (20/8/2018)

Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy Thiên Bình hôm nay khó giữ được bí mật. Thậm chí bạn cố gắng giữ trong lòng đã lâu nhưng khi được người khác khơi gợi bạn sẽ buột miệng nói ra. 
 
Hãy trấn tĩnh lại để có tầm nhìn xa hơn, khi đó bạn sẽ biết mình nên thực hiện những bước hành động cụ thể ở hiện tại như thế nào. Đừng để lo lắng lấn át lý trí của mình, sự khôn ngoan cũng bị đánh mất.

Ngày nay, ung thư da ngày càng phổ biến và nguyên nhân chủ yếu của căn bệnh này chính là sự phơi nắng quá mức cả về thời gian và cường độ ánh nắng chiếu trực tiếp trên da. Do đó, hãy bảo vệ chính mình bằng mũ nón, quần áo dài tay và đặc biệt là đừng quên sử dụng kem chống nắng khi phải ra ngoài trời vào lúc trời nắng. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)Tử vi Thứ 2 của Hổ Cáp (20/8/2018)

Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương cho thấy Hổ Cáp hôm nay rẫy dễ giận dỗi, bạn có nhiều cảm xúc trong lòng nhưng khó được giải tỏa nên thường xuyên có những hành động khó hiểu. 

Bạnh đừng cố làm rối tinh mọi thứ để trông nó có vẻ quan trọng. Chính Steve Jobs đã từng nói rằng: “Đơn giản chính là đỉnh cao của mọi sự tinh tế, phức tạp”. Vì thế, hãy cố gắng đơn giản hóa mọi thứ bạn nhé.
 

Bạn lưu ý là nên uống đủ nước thôi nhé, đừng vì người ta bảo uống nước tốt mà cố uống nhiều, nhiều quá cũng không tốt vì trong 1 giờ, nếu uống nước quá 1000ml sẽ gây ra triệu chứng hạ natri máu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)Tử vi Thứ 2 của Nhân Mã (20/8/2018)

Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã cho thấy bạn theo chủ nghĩa lý tưởng muốn cái gì cũng phải rực rỡ, lung linh, khi không được như mong đợi là bạn thất vọng ra mặt. Việc này khiến người khác cho rằng bạn thiếu thân thiện. 
 
Hãy phát huy hơn nữa tinh thần lạc quan, sôi nổi của mình vì chúng sẽ mang lại cho bạn những động lực mới theo đuổi cao vọng của bản thân. Đừng tự giới hạn mình bằng sự hiểu biết hạn hẹp của chính mình.  

Giấc ngủ chính là nhiên liệu giúp cho các bộ phận cơ thể hoạt động tốt. Thông qua giấc ngủ, cơ thể chúng ta được nghỉ ngơi và tái tạo lại sức lực sau mỗi ngày hoạt động. Vì vậy, bạn lưu ý phải nghỉ ngơi hợp lý và ngủ đủ giấc là liều thuốc cần thiết cho sức khỏe. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)Tử vi Thứ 2 của Ma Kết (20/8/2018)

Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Ma Kết trở nên lười hơn bạn mong chờ mọi thứ có sẵn mà không phải lao động gì. Thế nhưng nên nhớ câu nói “lao động là vinh quang” chưa bao giờ sai đâu nhé.
 
Thử nghĩ suốt 1 năm bạn chỉ có nằm ăn và xem phim như những gì bạn thích thì sẽ cảm thấy cuộc sống của mình vô ích đến thế nào. Hãy hài lòng với những gì bạn có, bạn đang hơn rất nhiều người rồi đấy.

Dù bận rộn cũng dành chút thời gian ngủ trưa, thời gian ngủ trưa chỉ khoảng 20 – 30 phút. Ngủ trưa quá lâu sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt khi thức dậy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)Tử vi Thứ 2 của Bảo Bình (20/8/2018)

Tiếp nối Tử vi ngày 19/8/2018, Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy Bảo Bình ngại nói ra những thứ mình đang hiểu sai khác đi vì sợ bị phản đối. Thực ra một vấn đề có nhiều góc nhìn cũng là điều dễ hiểu mà.
 
Đừng gật đầu đồng ý quá nhanh, có tư duy phản biện không những phát hiện được sai sót trong quá trình tư duy, suy nghĩ mà nó còn giúp bạn tránh được rất nhiều chiêu trò đang được sử dụng trên thương trường.

Mỗi tối, bạn có thể bắt đầu đi ngủ vào khoảng 22 – 23 giờ. Giấc ngủ của chúng ta thường sâu nhất trong khoảng từ 0 – 3 giờ sáng, vì thế chúng ta cần ít nhất 1 giờ để có thể tìm được giấc ngủ ngon vào ban đêm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi Thứ 2 của Song Ngư (20/8/2018)

Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương mang lại cho cung hoàng đạo  Song Ngư những cảm xúc mãnh liệt. Thậm chí lúc này bạn không thể tập trung vì nhớ thương tới một hình bóng ai đó. 
Học hỏi là quá trình cả đời, hãy chọn những thứ mình quan tâm nhất và theo đuổi, thành thục nó tới cùng. Khi bạn tò mò và thích học hỏi những điều mới mẻ sẽ rút ngắn thời gian thực hiện mục tiêu và tạo ra nhiều thay đổi đáng kể trong cuộc đời. Xem thêm: Điểm CHẾT trong tình yêu của 12 chòm sao