Tử vi tháng 2 năm 2019 của con Thân

 

Tử vi tháng 2 năm 2019 của tuổi Thân

 

 

Vận mệnh, tình yêu, sức khỏe, công viêc của tuổi Thân tháng 2 năm 2019

Tuổi thân trong tháng 2 này vận trình biến động trên nhiều phương diện, có sự cạnh tranh gay gắt nên cần hành sự hết sức thận trọng. Trong công việc phải lưu tâm nhiều tới các mối quan hệ xã giao, dù là nói chuyện phiếm hay làm việc cũng nên giữ khoảng cách nhất định để tránh bị lợi dụng.

 Cũng may bản mệnh có hai cát tinh là Thái Âm và Chính ấn hỗ trợ nên cũng thúc đẩy sự nghiệp tiến triển phần nào. Đặc biệt là nữ giới làm việc sẽ thuận lợi hơn nam giới, các ngành liên quan đến làm đẹp cho phụ nữ cũng có xu hướng phát triển hơn.

 

 

Tử vi tháng 2 năm 2019 của con Thân

 

 

Tình hình tài chính có giảm sút đôi chút, cả nguồn thu chính và phụ đều không có dấu hiệu tăng, tuổi Thân cảm giác thấy việc kiếm tiền khó khăn và chật vật hơn hẳn thời gian trước đó. Cộng thêm hung tinh Kiếp Sát phá hoại khiến tiền bạc khó tụ, làm nhiều nhưng không được hưởng bao nhiêu, cần lấy tích lũy, tiết kiệm làm trọng.

 Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân trải qua nhiều cung bậc cảm xúc do lâm thế tương hại Thái Tuế. Tình cảm biến động không ngừng, có nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Năm nay sự cạnh tranh, thị phi gây áp lực tinh thần rất mạnh cho con giáp này nên cần chú ý bồi dưỡng cả về sức khỏe tinh thần và thể chất. Ngoài ra trong quá trình đi lại, làm việc cũng nên chú ý giữ gìn, nữ mệnh đề phòng bệnh phụ khoa.