con-trau-tu-vi

Tử vi tháng 1 năm 2019 của tuổi Sửu

con-trau-tu-vi

Vận mệnh,  tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe tuổi Sửu  tháng 1 năm 2019

Tử vi tháng 1 dương lịch năm 2019 của tuổi Sửu vận trình biến đổi khôn lường, mang tới nhiều khó khăn và áp lực cho con giáp này. Công việc bận rộn, cả khối lượng và áp lực đều tăng cao khiến bản mệnh phải dành nhiều thời gian và công sức, thậm chí tăng ca, làm thêm giờ mới hoàn thành được nhiệm vụ.

Đây cũng là thời điểm bạn đưa ra phương hướng mới cho công việc trong năm tới của mình. Mặc dù công việc vào tháng giáp tết bận rộn, nhiều khó khăn nhưng bù lại tài lộc có thu hoạch nhất định.

Tuổi Sửu sẽ nhận được một khoản lương và thưởng cộng dồn xứng đáng với những đóng góp của mình trong suốt một năm vừa qua, nhìn chung thù lao khá lý thưởng. Bên cạnh đó bản mệnh còn có khoản thu khác từ việc buôn bán, kinh doanh, lợi nhuận tăng hơn nhiều lần so với tháng trước đó.

trau-tu-vi-2019

Chuyện tình cảm của con giáp này duy trì ở mức ổn định, người độc thân vì bận rộn với công việc nên tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Các cặp đôi đang yêu chưa có dự tính cưới xin gì, cũng là do thời gian gấp rút nên cứ tập trung vào công việc đã, ra tết ngày rộng tháng dài sẽ có dư thời gian để tính chuyện chung thân đại sự.

Sức khỏe của tuổi Sửu không đáng lo ngại, song bạn nên chú ý giữ ấm cơ thể đề phòng bệnh cảm cúm, phong hàn gây ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt thường ngày. Nhất là người già và trẻ nhỏ càng cần được chăm sóc sức khỏe nhiều hơn do sức đề kháng kém. Ngoài ra cần chú ý trong khi đi lại để tránh gặp phải sự cố, đụng chạm xe cộ gây thương tích.