tuoi-ho-tu-vi-2019

Tử vi tháng 1 năm 2019 của tuổi Dần

 

tuoi-ho-tu-vi-2019

Vận mệnh,  tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe tuổi Dần tháng 1 năm 2019

Theo tử vi 2019, tháng 1 của tuổi Dần công việc khá áp lực do cũng là tháng cuối năm âm lịch. Cũng may bản mệnh là người linh hoạt, nhạy bén nên có thể xử lý dễ dàng và hoàn thành mọi công việc đúng tiến độ. Hầu hết mọi hạng mục công việc đều yêu cầu gấp rút hoàn thành nên khả năng cao bạn sẽ phỉa tăng ca hoặc mang thêm việc về nhà làm. Tài lộc tiếp tục có dấu hiệu khởi sắc, cả nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng.Hổ-tu-vi-2019

Ngoài khoản lương chính thì bạn còn nhận được tiền thưởng, tiền hoa hồng khá hậu hĩnh, xứng đáng với sự cố gắng trong suốt một năm vừa qua. Chuyện làm ăn ban đầu có thể gặp trục trặc nhưng do nhanh trí xử lý nên mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ.

Vận đào hoa trong tháng vượng, có lợi cho những người độc thân vẫn đang tìm kiếm một nửa cho mình. Tuy nhiên điều này lại gây bất lợi cho những người đã có đôi có cặp, vợ chồng đối mặt với người thứ ba xen ngang phá vỡ tình cảm lứa đôi, người đang yêu cũng dễ rơi vào trạng thái lưỡng lự, không quyết đoán vì có nhiều sự lựa chọn.

Do áp lực công việc đè nặng nên sức khỏe của tuổi Dần trong tháng khá thất thường, nhất là về vấn đề tiêu hóa. Việc ăn uống, tiệc tùng liên miên không đúng giờ giấc lại sử dụng rượu bia nên tình trạng đau dạ dày xất hiện. Ngoài ra con giáp này cũng dễ bị các bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, ho hắng do sức đề kháng kém.