tu-vi-tuoi-than

Tử vi tháng 1/2019 tuổi Thân

tu-vi-tuoi-than

Xem bói tử vi năm 2019 của 12 con giáp nhận thấy, tháng 1 này tuổi Thân gặp nhiều áp lực và bận rộn. Bạn tất bật ngược xuôi bới khối lượng công việc nhiều, thời gian hoàn thành gấp rút. Các mối quan hệ xã giao thiếu hài hòa, nội bộ mâu thuẫn, cạnh tranh khiến bản mệnh phải suy nghĩ, lao tâm khổ tứ rất nhiều.

Tuy nhiên vận trình tài lộc khá ổn, bạn sẽ nhận được khoản thu nhập xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Ngoài lương chính bạn còn có thêm hoa hồng, tiền thưởng…

con-khi-vang

Vận trình tình cảm tuổi Thân thang snày có nhiều chuyển biến tích cực, nhân duyên của những người độc thân khá vượng. Còn đối với các cặp đôi đang yêu sẽ ngày càng thân thiết, gắn bó mặn nồng. Tình cảm vợ chồng cũng ngày càng bền chặt, nhưng vẫn nên đề phòng trong các mối quan hệ bên ngoài.

Sức khỏe của tuổi Thân trong tháng 1 này lại có nhiều điều phải lo nghĩ, dễ ảnh hưởng tới tiêu hóa, đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu. Người già và trẻ nhỏ càng nên chú ý vì có thể mắc phải các bệnh về đường hô hấp, bạn nên dành thời gian để quan tâm nhiều hơn tới họ.