Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 30/11

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 30/11 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương hôm nay cần cù bù thông minh, khi các ý tưởng sáng tạo chưa nảy ra, bạn ngay lập tức sử dụng tay chân để làm các công việc mà cần nhiều sự chăm chỉ và ít tư duy. Điều này làm cho chòm sao này luôn chân luôn tay, bạn không chịu được việc ngồi một chỗ mà không làm gì hoặc không nghĩ gì.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay tù túng về ý tưởng, bạn làm việc như một cái máy, các áp lực vô hình và sự hiếu thắng cứ đấu tranh nhau cả ngày. Khi thì bạn muốn buông bỏ, khi thì sĩ diện dâng lên, bạn quyết tâm bám trụ.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hôm nay tập trung vào các công việc được giao mà vẫn chưa làm. Bạn hiểu năng lực làm việc của mình và được cấp trên ưu ái rất nhiều, tuy nhiên đây cũng không phải là lĩnh vực mà bạn quá quan tâm, bạn quan tâm đến tiền nhiều hơn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay làm vừa sức và dành thời gian nghỉ ngơi, sau nhiều chuyện mệt mỏi chốn công sở, bạn học cách dĩ hào vi quí và im lặng, xây cho mình một bức tường ngăn cách bạn và những thị phi, dành cho mình thời gian vui sống và trải nghiệm nhiều hơn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay tập tành thể nghiệm các công việc mới như đầu tư, kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên, bạn không phải là chòm sao có tính kiên nhẫn, bạn mau lẹ nhưng cũng hay mất bình tĩnh với các khoản đầu tư của mình. Hãy cân nhắc khi quyết định chi tiền vào bất cứ việc gì.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hôm nay tập trung làm các công việc dọn dẹp nhà cửa, bưng bê kê đặt lại các món đồ trong nhà. Bạn muốn sự bận rộn của mình sẽ tạo ra một kết quả có ích ngay lập tức, thay vì nằm nghĩ ngợi hoặc luôn đau đầu với các công việc tư duy.

tu vi ngay mai 3011 ve cong viec cua 12 cung hoang dao
(Ảnh: pinimg)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình lãng đãng và thiếu tập trung, bạn không phải mẫu người làm việc chuyên nghiệp dù bạn luôn thích nói về sự chuyên nghiệp. Chỉ cần tâm trạng không tốt là bạn có thể trễ deadilne ngay lập tức.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay thử nghiệm những ý tưởng mới mẻ, vô tiền khoáng hậu. Bạn luôn đưa ra những ý kiến táo bạo dù chưa biết điều đó đúng hay sai, thế nhưng điều này cũng chứng minh được tư duy của chòm sao này trong công việc là Bọ Cạp luôn vận động.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay lặng lẽ quan sát và quan tâm đến chuyện hậu trường công sở hơn là chuyên môn. Điều này không khiến kĩ năng làm việc của bạn phát triển là bao, chỉ có tính soi mói những việc không liên quan là phát triển.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay tập trung vào các kế hoạch cuối năm, bạn muốn được nghỉ ngơi và có một khoản thu nhập an toàn để tiêu Tết. Điều này khiến mục đích cày kéo của bạn trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình hôm nay mệt mỏi và căng thẳng vì lịch trình làm việc dài ngày không được nghỉ ngơi, bạn thiếu mất cộng sự đỡ đần công việc nên hầu như mọi việc đều đến tay.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư thử thách mình trong một công việc mới mẻ, tuy nhiên tài lộc lại không đến ngay lập tức như bạn nghĩ và như người khác tư vấn. Đừng vội nản chí, vạn sự khởi đầu nan.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]