Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 29/11
Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 29/11 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương hôm nay tận tuỵ với công việc, bạn hiểu được giá trị của sức lao động. Vì thế bạn không ngần ngại cống hiến, không phải để cho ai, hay được ai ghi nhận. Bạn làm việc đó cho chính bản thân mình.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay tập trung vào các công việc mới, bạn hiểu rằng sự yếu kém của bản thân sẽ phải đón nhận tất cả những lời chỉ trích. Bạn cố gắng để không phải là nạn nhân của những đánh giá nặng nề đó.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử chậm chạp để thể hiện sự chắc chắn, tuy nhiên các kế hoạch “chậm mà chắc” của bạn lại không khả quan như bạn mong đợi. Hôm nay, dù nhận được sự cảnh báo của cộng sự, cấp trên nhưng bạn vẫn phớt lờ.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay nhìn thấu lòng người, bạn nhạy cảm và hiểu được thâm ý và chân thành của người đối diện, tuy nhiên chòm sao này có thêm một tính đáng quí đó là cẩn trọng và biết giấu mình. Đó là cách mà bạn “sinh tồn” nơi công sở.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay mải miết làm việc và hướng về mục đích cuối năm. Bạn hiểu được các giá trị mà mình đang tạo ra, vì thế bạn không muốn mất thời gian vào các việc ngồi lê đôi mách mất thì giờ. Điều này có thể khiến các đồng nghiệp không ưa bạn, nhưng bạn không cần quá quan tâm đến điều đó.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hôm nay mải miết nghĩ về các kế hoạch cá nhân. Tinh thần ổn định và cân bằng, bạn học được cách bơ đi mà sống, công việc làm đủ sức, dành thời gian cho các mối quan tâm khác.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình tập trung vào các công việc “vừa miếng”, bạn biết kĩ năng chuyên môn và điểm mạnh của bạn là gì. Vì thế, bạn không dại gì mà với tay quá tầm để chứng minh là mình giỏi, vì trong quá khứ bạn đã bị “quê độ” rất nhiều lần rồi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay giận dữ và có thể đưa ra những quyết định sai lầm khi thấy đồng nghiệp, cấp dưới của bạn làm sai qui trình và gây hậu quả. Bạn cần phải bình tĩnh và đưa ra những đánh giá sát thực về công – tội thay vì ra quyết định trong lúc đang bốc hoả.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Công việc là một chuỗi những tháng ngày mệt mỏi và ganh đua, bạn thấy mình đang chững lại, thậm chí thụt lùi về tư duy so với những đồng nghiệp bằng tuổi, họ đã có sự nghiệp của riêng mình. Việc này không cần lo lắng, đó là dấu hiệu của sự trưởng thành và dám nhìn vào những sai lầm, thiếu sót để trưởng thành.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết bình tĩnh trước những thông tin bất lợi cho công việc. Bạn đã học được cách bình tĩnh như câu chuyện “tái ông thất mã, an chi hoạ phúc”. Chưa chắc tin mà mọi người nghĩ là rủi đã là rủi, vì thế bạn bình tĩnh và tự tin với chính mình.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình hôm nay lập kế hoạch và ủ mưu tính kế, bạn không muốn bản thân mãi mãi chỉ đứng sau và làm nền cho người khác. Bạn muốn có thành tựu của riêng mình, điều này chứng tỏ khát khao muốn tạo cho mình những giá trị riêng của bạn rất mãnh liệt.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư học cách im lặng trước những thị phi khẩu thiệt, bạn thừa nhận những tin đồn thị phi đó một phần do bạn mà ra. Chính vì thế bạn im lặng và nghĩ về những việc mình đang làm, cẩn trọng hơn thay vì phẫn nộ và đáp trả.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]