ngày mai (28/11)

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 28/11 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

Tuổi Tý

Tuổi Tý tập trung vào công việc tuyệt đối, bạn có một chút háo thắng khi thấy những người đồng nghiệp cũ đã bứt phá tiến lên phía trước, trong khi bạn vẫn đứng sau lưng và chạy theo họ. Hôm nay bạn sẽ làm mọi cách để vượt lên.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần năng động và tìm cho mình một giải pháp tích cực cho công việc thay vì hào hứng hôm nay rồi lại buông xuôi. Bạn là người hiểu nhất bạn cần phải làm gì cho ngày hôm nay.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay tập trung vào các công việc hàng ngày, không có gì đột biến. Bạn cân bằng công việc kết hợp với nghỉ ngơi, điều này khiến bạn có thời gian để ngẫm nghĩ về bản thân cũng như công việc hiện tại.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay toàn tâm toàn ý cho công việc dù hiệu quả không cao. Bạn biết mình cần phải làm gì để các đầu việc hoàn thành và bạn có thời gian để nghỉ ngơi, tuy nhiên bạn không có cộng sự để làm cùng việc đó.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hai tay hai việc, bạn không lúc nào mà không làm một lúc hai việc để kiếm thêm thu nhập. Việc này khiến bạn không phân tâm nhưng lại khiến đồng nghiệp khó chịu theo kiểu trâu buộc ghét trâu ăn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ biết lượng sức mình. Bạn hiểu được công việc và sức lực mình đang bỏ ra có xứng đáng với những gì mình đang nhận được hay không. Con giáp này khéo léo ở chỗ là luôn biết giấu mình.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ khá chán nản và có ý chây ì khi công việc của bạn ngày càng bị cản trở bởi đồng nghiệp và không nhận được sự giúp đỡ của cấp trên. Tuy nhiên, dù bất mãn nhưng bạn vẫn nén lòng vì nghĩ cho “đại cuộc”, năm hết Tết đến. Bạn manh nha ý định nhảy việc.

Tuổi Mùi

Mùi chăm chỉ cày kéo cuối năm để có một khoản thu nhập khá, tuy nhiên bạn cũng biết khả năng của mình thông qua thu nhập hàng năm của bạn vào thời điểm này.

Tuổi Thân

Thân tìm kiếm những công việc phù hợp hơn với bản thân sau một thời gian thử thách ở các công việc khác nhau, tuy là con giáp hướng đến sự ổn định và vận trình công việc năm nay khá tốt nhưng con giáp này vẫn muốn ngó Đông ngó Tây để tìm cho mình một công việc khác.

Tuổi Dậu

Dậu tự nhủ bản thân sẽ phải tạo ra một giá trị nào đó cho riêng mình trong công việc sau những vướng mắc, rắc rối vừa qua. Bạn tự cảm thấy đúng là hoạ vô đơn chí, điều mà bạn không mong muốn thì cuối cùng lại xảy đến với bạn, chỉ vì lòng tốt không đúng chỗ.

Tuổi Tuất

Tuất im lặng và quan sát động thái của cộng sự, đồng nghiệp nhiều hơn là tư duy chủ động để tiến lên. Việc này không giúp ích được cho bạn mà chỉ khiến bạn dè chừng và nhụt chí, sao chép và chần chừ hơn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay khá hoang mang khi tiếp nhận các công việc mới từ cộng sự, bạn không có nhiều thông tin hay am hiểu gì về lĩnh vực này, vì thế mà bạn cần dành nhiều thời gian để học hỏi và cố gắng hơn nữa.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]