Tử vi hôm nay (24/11)

Tử vi hôm nay (24/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo?

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương hôm nay tập trung sửa các lỗi tồn đọng ở công việc mình phụ trách, bạn không muốn có bất cứ một lỗi sai nào, điều này củng cố thêm về thái độ làm việc cẩn thận và nghiêm túc của bạn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay nghỉ ngơi và tập trung vào dealine sắp tới, bạn chấp hành và tuân thủ kỉ luật, tuy nhiên đây chỉ là một phần việc mà bạn phải cáng đáng. Hôm nay bạn cân nhắc nhiều về việc mình nên nói ra điều gì đó hay giữ trong lòng.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hôm nay im lặng trước những mệnh lệnh và sự ì xèo của cấp trên hay cộng sự, bạn học được cách bỏ ngoài tai những lời bất mãn. Bạn cũng có những mệt mỏi và chán nản riêng mình.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay nghỉ ngơi và tập trung vào công việc, bạn không muốn hiểu thêm về các vấn đề mà cấp trên chia sẻ hay động viên nỗ lực. Bạn chỉ cần biết bản thân mình sẽ làm được điều gì và cần phải làm gì mỗi ngày để đạt được điều bạn muốn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay giải phóng năng lượng bản thân bằng các hoạt động ngoại khoá. Bạn cũng muốn thời gian của mình kín mít để bạn không còn phải nghĩ ngợi luẩn quẩn quá nhiều vào các dòng suy tư tình cảm.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hôm nay muốn thư giãn hơn là làm việc. Bạn vừa trải qua một tuần làm việc căng thẳng và suy nghĩ cạn kiệt năng lượng, nhưng bạn sợ sự nhàn rỗi. Vì thế mà dù cuối tuần bạn vẫn lao vào công việc dù rất muốn được thư giãn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hôm nay hai tay hai việc, bạn học cách bỏ ngoài tai thị phi để cố gắng hơn nữa cho chính mình. Thị phi không giúp bạn có cuộc sống ổn định, mà chính là việc bạn đang phải cố gắng từng ngày.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay bớt chỉ trích người khác, bớt lớn tiếng và mất bình tĩnh. Điều này chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và người khác càng thêm ức chế về bạn, trong khi công việc vẫn không tìm ra giải pháp.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay tập trung vào công việc nho nhỏ, bạn mong muốn được ghi nhận tuy nhiên tín hiệu từ cấp trên và cộng sự cho thấy chưa ai nhìn ra sự khả thi từ ý tưởng của bạn. Mã nên nhớ mình làm vì mình cảm thấy thích và muốn làm, không phải làm để mong người khác ghi nhận.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay nghỉ ngơi và thiết lập hẹn hò với đối tác, chòm sao này hiểu rõ cách thức giao tiếp công việc và am hiểu kĩ năng giao tiếp. Vì thế mà bạn luôn dễ dàng lấy lòng người khác.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình hôm nay có chút căng thẳng với các con số, tuy nhiên cuối cùng bằng sự nỗ lực của mình, bạn cũng tự hoàn thiện công việc. Nhìn lại khoảng thời gian đã đi, bạn hài lòng vì mình đã hoàn thành khối lượng công việc kha khá.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư trong khi chờ sự chỉ định và điều chuyển từ cấp trên trong công việc chính, bạn vẫn túc tắc với các việc phụ. Công việc phụ thậm chí còn mang lại thu nhập đều đặn cho bạn, tuy nhiên việc này trông có vẻ bấp bênh và không ổn định.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]