Tử vi hôm nay (22/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo?

Tử vi hôm nay (22/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo?

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương năng nhặt chặt bị, bạn không từ chối các công việc lớn nhỏ, từ việc mua bán nhà đến việc mua bán từng cái tăm, nếu có lời lãi, bạn cũng không bỏ qua. Hôm nay, chòm sao này tiếp tục nhìn ngó xung quanh để tìm xem có khoản đầu tư nào khả quan hay không.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu tập trung một nghề cho chín còn hơn chín nghề. Bạn tham công tiếc việc nhưng lại mất tập trung và thực sự thiếu kĩ năng ở công việc chính.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử nhìn lại kết quả của ngày làm việc hôm nay và cảm thấy không hài lòng. Bạn đang thiếu giải pháp và gặp nhiều vấn đề trong giao tiếp, triển khai các ý tưởng.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải tập trung vào mục tiêu và tiếp tục cần mẫn cày kéo cho đạt được mục đích thì thôi. Bạn không còn quan tâm đến hướng đi hay mục tiêu của công ty, doanh nghiệp mà bạn đang làm việc. Bạn chỉ quan tâm đến thu nhập của chính mình.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay lập kế hoạch và tìm người đầu tư, chia sẻ công việc mới mẻ mà bạn đang tính triển khai. Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực mạo hiểm, bản thân bạn cũng chưa có được sự thành công cho nên sẽ rất ít người dám liều mình chung sức với bạn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hôm nay mệt mỏi và kiệt sức, bạn không còn muốn chia sẻ hay gồng mình lên để tỏ ra mạnh mẽ. Bạn yếu đuối và dễ tổn thương hơn bao giờ hết.

Thiên Bình chọn việc mà làm, chọn bạn mà chơi. Chòm sao này luôn biết cách đủn việc nặng cho người khác, còn mình thì nhẹ nhàng nhưng lại ăn bát vàng. Ai cũng dễ dàng nhìn ra sự khôn lanh của bạn, không ngạc nhiên nếu bạn bị cộng sự ganh tị, đố kị, thị phi.Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay nhận ra hoá ra mình từ lâu đã trở thành trung tâm của thị phi, đàm tiếu nơi công sở. Bạn cũng không biết mình đã trở thành một hình ảnh méo mó đến thế nào trong mắt người khác, chỉ biết im lặng cho qua và tự vấn mình.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã lo lắng cho sự nghiệp của mình khi mọi thứ chững lại, có phần thụt lùi so với thời kì trước. Bạn hiểu rằng mỗi người đều có thời điểm thăng hoa của chính mình nhưng thời điểm thụt lùi của bạn lại quá dài.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay thảnh thơi làm việc, các công việc không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng vượt trội, bản thân bạn cũng tìm được thế mạnh của mình. Vì thế, bạn làm việc cần mẫn hết sức để tạo hiệu quả cho chính mình.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình hôm nay có mục tiêu rõ ràng, bạn hướng tới các khoản thu nhập cụ thể vào cuối năm. Vì thế, bạn hiểu rằng mỗi ngày trôi qua bạn phải đạt được bao nhiêu thu nhập thì cuối năm mới có tấm món.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư hôm nay buồn vì chính bản thân mình, các kĩ năng trong công việc bạn không thể đáp ứng nổi. Là bạn đã tự lạc hậu so với yêu cầu mà bạn không có cách nào để xoay chuyển và thích ứng.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]