Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 13/12

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 13/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

tu vi ngay mai 1312 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bao binh can than phat ngon

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Cung Bạch Dương hôm nay hôm nay thận trọng trong các công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách, thống kê. Bạn nên rà lại lần cuối cho chuẩn và in ra các văn bản lưu trữ để tiện đối chiếu, sự cẩn thận sẽ giúp bạn không bị ai đó chơi xấu.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Cung Kim Ngưu tiếp nhận các công việc mới trong trạng thái hoang mang, tuy nhiên bạn biết cách giấu đi sự thiếu hiểu biết của mình đằng sau vẻ tự tin thường thấy. Thái độ vận dụng linh hoạt các mối quan hệ cho công việc khiến chòm sao này luôn thoát hiểm dễ dàng.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Cung Song Tử hôm nay trở nên cẩn thận và chậm chạp, bạn mặc kệ những cộng sự khác đang muốn tiến lên. Bạn cứ chậm mà chắc, tuy nhiên đây cũng không phải là mưu kế gì, chỉ là hôm nay Song Tử cảm thấy sức ì của mình ngày một lớn, và bạn đầu hàng nó.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cung Cự Giải hôm nay miễn cưỡng trong công việc, bạn dành thời gian để ngẫm ngợi về những công việc mà bạn có thể làm trong tương lai. Tuổi không còn trẻ nhưng bạn vẫn còn sung sức và giàu ý tưởng, chòm sao này không ngại khó hay khổ, vẫn luôn hướng về phía trước.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Cung Sư Tử hôm nay lặng lẽ nhìn bạn chặng đường mình đi trong năm 2018, bạn thấy mình được nhiều hơn mất. Khi tất cả những giông bão, trắc trở, thị phi qua đi, bạn sẽ thấy cuối cùng bản thân mình trưởng thành hơn nhờ những sự cố đó.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Cung Xử Nữ tiếp tục lao vào vòng quay công việc theo cách mà Xử Nữ muốn. Bạn dù ở môi trường nào cũng vẫn phải làm việc chăm chỉ, nếu không muốn bị bật ra khỏi vòng quay đó, không những thế, câu chuyện cơm áo gạo tiền vẫn luôn thiết thực với bất cứ ai, Xử Nữ cũng không ngoại lệ.

tu vi ngay mai 1312 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bao binh can than phat ngon
(Ảnh: Elle)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Cung Thiên Bình tập trung vào các công việc vừa nhận, cuối năm việc không tên và việc có thu nhập liên tiếp đến tay bạn. Nhắc nhở Thiên Bình một điều, đừng coi thường những việc không tên.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Cung Bọ Cạp hôm nay nói ít, nghe nhiều và tập ra quyết định cho các mối quan hệ không cần thiết trong công việc. Bạn đang để rất nhiều người vô dụng bám lấy thành quả của bạn trong sự cả nể, điều này khiến họ kéo bạn chậm lại.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Cung Nhân Mã hôm nay thiếu tập trung và hay bị nhắc nhở bởi thái độ làm việc thiếu hiệu quả, lại không có giải pháp cải thiện để công việc tốt hơn. Bạn thay vì nhận khuyết điểm, lại để bụng và ngầm đánh giá cộng sự, cấp trên không công bằng.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Cung Ma Kết hôm nay tiến hành triển khai các công việc theo cam kết nhưng vẫn còn tồn đọng, nhờ sự tập trung của mình, bạn hoàn thành hết các công việc được giao. Ma Kết cảm thấy hài lòng trong ngày hôm nay.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bình hôm nay nên cẩn thận trong phát ngôn khi trao đổi công việc với cộng sự, bạn không biết bạn đã lỡ lời bao nhiêu lần vói họ, đến hôm nay có thể là giọt nước tràn li.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Ngư hôm nay kinh doanh không hiệu quả, khách hàng có nhiều phản hồi không tốt về mặt hàng của bạn. Song Ngư công sở bị đối tác góp ý về sản phẩm, bạn nên tiếp thu góp ý để hoàn thiện mình hơn.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]