Tử vi ngày mai (12/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ức chế

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 12/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

tu vi ngay mai 1212 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty uc che


Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay nên chọn việc khó thay vì việc dễ. “Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ giành phần ai?”, điều này cho thấy việc bạn dám nhận về những thử thách, phần việc khó khăn sẽ nâng tầm đẳng cấp của bạn với đồng nghiệp, cộng sự và cấp trên. Dù chưa biết bạn có hoàn thành nhiệm vụ đó hay không.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tập trung vào công việc hiện tại để cuối năm trôi qua một cách yên ấm. Bạn lo lắng và tìm kiếm các cơ hội mới cho công việc tuy nhiên đây không phải là thời điểm dễ dàng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay hiểu được bản thân đang ở tình thế nào, cần phải làm gì để xoay chuyển tình thế để có một công việc ổn định. Hôm nay bạn tìm hiểu các cơ hội và cố gắng để đàm phán, thương lượng thậm chí chấp nhận một level thấp hơn để có thể có được công việc ổn định.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đứng núi này trông núi nọ, điều này bắt nguồn từ sự bất mãn với công việc bạn đang làm. Bạn cho rằng mọi người không đánh giá đúng năng lực của bạn, tuy nhiên ai cũng nhìn ra bạn nói hay hơn làm.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay mất tập trung vì để cảm xúc yêu đương choán hết tâm trí, bạn làm việc gì cũng chỉ là làm cho có. Không phải là động lực thường thấy trong cách bạn làm việc, hôm nay bạn dật dờ và hay cười thầm một mình.

Tuổi Tỵ

Tỵ hôm nay ức chế vì công việc không được thuận buồm xuôi gió, bạn không nhận được sự đánh giá đúng đắn từ cấp trên về công việc mình đang làm. Ở tuổi Tỵ đang kinh doanh tự do, bạn gặp trục trặcvà ức chế với khách hàng.

Tuổi Ngọ

Ngọ liên tiếp gặp sự cố và cảm thấy mệt mỏi trong công việc, càng lúc bạn càng cảm thấy mình đang mắc kẹt ở giữa rất nhiều cộng sự, đối tác và cấp trên, cấp dưới. Bạn vừa muốn làm hài lòng họ, bạn vừa muốn được là chính mình. Sự giằng có về việc hất đổ đi hay cố giữ gìn phần việc bạn đang làm khiến con giáp này mệt mỏi

Tuổi Mùi

Mùi một thân một mình ôm đồm đủ các công việc vì không có cộng sự nào hỗ trợ, ai cũng bận việc của mình cả. Hôm nay ban phải vận dụng nhiều quan hệ cá nhân để có được công việc hoàn thành đúng deadline. Điều này khiến tuổi Mùi vận động và linh hoạt hơn hẳn ngày thường.

Tuổi Thân

Thân hôm nay hoàn thành được một số công việc cơ bản, tuy nhiên bạn muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình cho nên bạn làm việc cầm chừng, không quá nhiệt huyết để cuốn chiếu công việc.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chịu áp lực kém và thiếu kỉ luật cho bản thân. Nếu bạn cứ giữ mãi những ý niệm và tư duy mong muốn được người khác nhẹ nhàng và nâng niu thì bạn sẽ mãi mãi không bao giờ phù hợp với môi trường công sở.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất chỉ mong hôm nay qua thật nhanh, bạn đang có những cuộc hẹn hò với bạn bè để giải quyết những tâm sự trĩu nặng trong lòng. Bạn chẳng có tâm trí để làm việc cho thật hoàn hảo, bạn chỉ mong mau mau làm cho xong.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trở lại sự hoang mang và lo âu vốn có khi những công việc bạn đang bầy hầy mà không có người hỗ trợ. Người có thể hỗ trợ thì không am hiểu, người am hiểu thì tìm chưa thấy. Bạn cố giấu đi sự lo lắng ấy bằng vẻ điềm tĩnh nhưng kì thực bạn chẳng có một chút giải pháp nào cho chuyện này.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]