Tử vi ngày 29/2/2020 dương lịch giúp bạn hiểu về công việc, tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. 29/2 Hôm nay, con giáp nào có được may mắn, con giáp nào gặp phải tai ương. Bài viết tử vi 29 tháng 2 năm 2020 sẽ giúp bạn biết được mọi khía cạnh tốt xấu ngày cuối tháng 2.

Tử vi ngày 29/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 29/2/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời độc giả cùng xem tử vi ngày hôm nay 29 tháng 2 qua phân tích này nhé.

Tử vi ngày 29/2/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra không dễ dàng. Do ảnh hưởng của “Tý Mùi tương hại” nên hôm nay có thể sẽ có tiểu nhân đeo bám. Người tuổi Tý nên chủ động tránh xa những đám đông hay nhường nhịn nếu có rắc rối xảy ra. Ngoài ra cần phải thận trọng hơn trong lời nói của mình, tránh gây thị phi không đáng có ảnh hưởng tới tương lai sau này.

Về tiền bạc tài lộc có biến động xấu. Bản thân cần xem xét kỹ càng lại các kế hoạch đầu tư của mình để tránh những hao hụt ngoài ý muốn.

Về tình tình cảm khởi sắc tốt đẹp. Người Tuổi Tý và nửa kia của mình đang có khoảng thời gian giành cho nhau những phút giây ngọt ngào, lãng mạn. Người độc thân thì cơ hội tìm được một nửa kia không nhiều.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Số may mắn: 8, 10

Tử vi ngày 29/2/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra không thuận lợi. Trong công việc sẽ có sự bất đồng quan điểm với đồng nghiệp nên dễ dẫn tới xích mích vì vậy bản thân phải biết kiềm chế chớ nên nổi nóng mà dẫn tới những hậu hoạ khó lường. Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng nên tăng cường việc mở rộng quan hệ xã giao để nâng cao cơ hội làm ăn, hợp tác trong kinh doanh.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn thông hanh. Bản thân vẫn có thể duy trì tốt số dư trong tài khoản của mình có có hoạch chi tiêu thông minh và khoa học.

Về tình cảm gần như rơi vào bế tắc. Chính sự cố chấp cứ thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của nửa kia dễ khiến đối phương tủi lòng, rạn nứt, đổ vỡ. Bản thân cần phải chấn chỉnh và thay đổi sớm không thì e rằng khó lòng duy trì tình cảm được lâu.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày 29/2/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra hanh thông. Nhờ hôm nay có tinh thần làm việc hăng hái và trách nhiệm cao với công việc là những yếu tố góp phần làm nên thành công như hiện tại đây chính là cơ hội để thúc đẩy đường công danh sự nghiệp của mình

Về tiền bạc tài lộc tươi sáng. Nhờ có “Quý nhân” phù trợ đã đem tới ngày một nhiều cơ hội kiếm tiền cho bản thân, hay nhanh chóng tập trung và tỉnh táo bắt lấy những cơ hội tốt nhất.

Về tình cảm kém duyên ảm đạm. Do “Ngũ hành xung khắc” đã gây ảnh hưởng ít nhiều tới tình cảm của bản thân và nửa kia. Cả hai phía đều nên nhường nhịn nhau bớt đi một chút bớt vài lời hơn thua thì sẽ giảm được tình trạng căng thẳng này.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 1, 20

Tử vi ngày 29/2/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra dễ dàng tốt đẹp. Vì mục tiêu quan trong nhất là có sự nghiệp ổn định và vững vàng chính là tín thúc đây người Tuổi Mão tiến mạnh không ngưng. Ngoài ra, bản thân cũng có thể liều lĩnh một chút, hãy mạnh dạn thử sức ở các lĩnh vực mới để khám phá thêm những tiềm lực còn ẩn của bản thân.

Về tiền bạc tài lộc khởi sắc. Tài lộc được “Quý nhân” nâng đỡ nên mọi kế hoạch đầu tư, hợp tác của con giáp này đều được thực hiện suôn sẻ.

Về tình cảm vượng sắc. Ngày hôm nay khá tốt, mối quan hệ tình cảm của bản thân với nửa kia ngày càng bền chặt hơn. Những hiểu lầm trước đó đều được tháo gỡ, các cặp đôi đều muốn bù đắp cho nhau những hiểu lầm trước đó.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 4, 5

Tử vi ngày 29/2/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra vô cùng dễ dàng hanh thông. Nhờ có “Ngũ Hành tương sinh” nên bản thân vẫn luôn giữ vững được tính quyết đoán, sự cương nghị dù cho phải đối mặt với tình huống nào khó khăn nào. Nhờ vậy đây cũng là yếu tố mang lại cho công sớm hơn người khác.

Về tiền bạc tài lộc tử vi dự báo có điềm báo hao hụt. Bản thân hãy đề phòng và lên kế hoạch trước tránh hao tài, mất của do tiểu nhân gây ra.

Về tình cảm tương đối viên mãn êm đẹp. Mặc dù trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm nhưng con giáp này và nửa của mình đã có khoảng thời gian ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Người còn độc thân không cần phải lo lắng tới tìm kiếm nữa kia của mình vì đào hoa đang khá vượng.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 7, 19

Tử vi ngày 29/2/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra tương đối tốt đẹp. Tuy nhiên, hãy cẩn thận tử vi dự báo có có hoạ thị phi xảy ra hôm nay nên bản thân cần phải thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình, tránh làm mất lòng người khác và gây ảnh hưởng xấu sau này.

Về tiền bạc tài lộc có điềm sáng. Tử vi dự báo nguồn thu nhập chính sẽ tăng nhanh mang lại nhiều động lực trong việc theo đuổi đam mê của mình.

Về tình cảm vui vẻ và mãn nguyện đầm ấm. Người còn độc thân nhanh chóng tìm được nửa kia của mình. Người có đôi có cặp đang tìm hiểu nhau dần hôn nhân trong mối quan hệ tình cảm của mình.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 3, 18

Tử vi ngày 29/2/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra hung cát đan xen. Bản thân không ngại đối diện với khó khăn hay thất bại bởi đối với con giáp này thì việc chúng ta học được gì sau mỗi quá trình mới là quan trọng nhất.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Nhờ có nguồn thu nhập ổn định đem lại cuộc sống thoải mái và tương đối dư dả có thể đi vui chơi mua sắm cho bản thân và gia đình.

Về tình cảm có chuyển biến tích cực. Nhờ có “Mùi Ngọ nhị hợp” nên các mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó được hoá giải. Tình cảm gia đình đã được cải thiện khá nhiều, các cặp đôi dần dần quan tâm và yêu thương nhau hơn trước, cả hai phía đều đã vứt bỏ được sự khó chịu và nghi kỵ trong lòng.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 4, 7

Tử vi ngày 29/2/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra không dễ dàng có rắc rối xảy ra. Người Tuổi Mùi đặt ra tiêu chuẩn khá cao trong công việc đang làm trong khi bản thân vẫn chưa đáp ứng được. Chính lối suy nghĩ phức tạp này đã hạn chế khả năng tư duy, sáng tạo của bản thân.

Về tiền bạc tài lộc vẫn được duy trì ở mức ổn. Nhờ có khả năng quản lý tài chính khoa học mà mình đã xây dựng từ trước nên tránh được những hao hụt không đáng có.

Về tình cảm khởi sắc. Người có đôi có cặp thì đang trong giai đoạn tìm hiểu và đang tính tới hôn nhân. Người độc thân thì có cơ hội tìm được nửa kia của mình nhờ giới thiệu từ người thân, bạn bè.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Số may mắn: 2, 16

Tử vi ngày 29/2/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân về công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Tính chất công việc hôm nay không quá phức tạp dễ dàng hoàn thành,tuy nhiên bản thân cần phải cẩn thận trong từng lời nói của mình để không tự chuốc phiền toái vào người.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng vượng phát. Bản thân kiếm tiền dễ dàng hơn bao giờ hết từ các bản hợp đồng, hợp tác nhất là những người trong hoạt động việc kinh doanh, buôn bán.

Về tình cảm rơi vào giai đoạn tĩnh lặng ảm đạm. Tình cảm của hai bên giành cho nhau có vẻ nguội lạnh phần nào khiến tình cảm trở nên bế tắc. Tuy nhiên đây chỉ là bước chững lại trong tình yêu mà thôi vì con đường đi tới hạnh phúc nào có dễ dàng, phải trải qua nhiều chông gai mới tìm được cảm giác bình yên thực sự.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn
 • Số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 29/2/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra khá suôn sẻ. Hôm nah nhờ có “Cát Tinh” phù trợ đã giúp xác định được hướng đi đúng đắn cho mình. Hãy giữ cho mình được bình tĩnh và sáng suống thì sẽ vượt qua được mọi vấn đề.

Về tiền bạc tài lộc không tệ bình ổn. Người Tuổi Dậu vừa biết kiếm tiền, lại vừa biết tiết kiệm nên không có gì phải lo lắng và luôn có khoảng dư đáng kể.

Về tình cảm khởi sắc thăng tiến. Nhờ có “Ngũ hành tương sinh” đã giúp người độc thân tìm được nửa kia của mình lúc không ngờ nhất. Hãy cố gắng gìn giữ mối quan hệ này nhé.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 4, 5

Tử vi ngày 29/2/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra có chút bất ổn. Bản thân dường như không tập trung hết sức mình vào công việc vì lý do nào đó. Vì vậy hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần trong công việc tránh được được những sai lầm không mong muốn.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Tuy vậy bản thân không nên tự tại mà phải tìm cách phát triển hơn nữa để nâng cao khả năng tài chính của mình.

Về tình cảm kém sắc. Do ảnh hưởng của “Tương Phá” đã làm cho mối quan hệ tình cảm của bản thân và nửa kia rơi vào trạng thái ảm đạm bế tắc. Đây cũng là sự việc khá bất ngờ xảy ra nên bản thân này còn chưa có sự chuẩn bị trước.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Số may mắn: 7, 10

Tử vi ngày 29/2/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra dễ dàng. Hôm nay là ngày “Tam Hợp” nên bản thân đang sở hữu vận trình công việc vô cùng tốt đẹp. Con giáp này không những may mắn mà còn có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp nên không có bất cứ trở ngại nào trong quá trình làm việc.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến thông hanh. Bản thân có tầm nhìn xa trông rông về tài chính nên đã có nhiều cơ hội cải thiện nguồn thu nhập.

Về tình cảm chưa có nhiều thay đổi bình ổn. Người độc thân nên hạ thấp tiêu chuẩn lựa chọn nửa kia của mình. Hãy mở lòng mình và chia sẻ những vui buồn trong lòng cũng giúp bản thân có thêm nhiều cảm tình từ những người khác giới tạo ra nhiều cơ hội mới hơn để tìm được nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 3, 10

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP