TUỔI TÝ

Tuổi Tý may mắn có quý nhân phù trợ nên hôm nay vận tài lộc vô cùng hanh thông. Công việc thuận lợi, người làm ăn kinh doanh gặt hái được nhiều thành công. Theo đà này tiền bạc tự nhiên vào túi, rủng rỉnh tha hồ chi tiêu.

Sức khỏe có chút ảnh hưởng do bạn đang tiệc tùng, ăn uống mất kiểm soát. Bạn nên cân bằng lại cơ thể bằng việc ăn nhiều rau xanh, uống nước lọc, hạn chế sử dụng đồ uống có cồn quá nhiều nhé.

TUỔI SỬU

Vận trình công việc của tuổi Sửu hôm nay cực kỳ hanh thông, thăng tiến. Mọi việc đều suôn sẻ theo đúng như mong muốn và dự định của bạn. Đây là thời điểm Sửu nên tập trung nhiều hơn nữa cho sự nghiệp riêng.

Người ấy sẽ hơi buồn lòng một chút vì bạn quá chú tâm cho công việc mà quên đi chuyện tình cảm. Bạn hãy nói rõ với đối phương nhé, người ấy sẽ hiểu và thông cảm cho bạn thôi.

TUỔI DẦN

Công việc thuận lợi nên tuổi Dần đang được cấp trên trọng dụng giao cho những dự án quan trọng. Bạn mang về được một khoản tiền thưởng khá lớn, tiền lương cũng đồng thời tăng cao.

Tình hình tài chính ổn định nên bạn có thể lên kế hoạch đi du lịch cùng người thân, bạn bè vào cuối tuần. Tiền bạc cần tiết kiệm nhưng cũng không nên chi li quá mà mất vui.

TUỔI MÃO

Sẽ có khá nhiều khó khăn ập đến khiến Mão trở tay không kịp. Bạn phải tiêu tốn nhiều thời gian mới có thể hoàn thành hết cả núi giấy tờ đang chờ đón. Hãy cứ cố gắng phấn đấu, cấp trên sẽ không phụ công bạn đâu.

Chuyện tình cảm vô cùng may mắn, người ấy rất quan tâm và thấu hiểu bạn. Nếu cả hai đều có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ thì nên chuẩn bị dần cho tương lai đi là vừa.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn là người hòa đồng, biết cư xử, biết yêu thương người khác nên luôn nhận được sự giúp đỡ, ưu ái từ mọi người. Điều này giúp cho công việc của bạn vô cùng suôn sẻ, tài chính nở rộ không có gì phải lo lắng.

Một tuần làm việc mệt mỏi đã trôi qua, đây là thời gian bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi. Đặt lịch đi xem một bộ phim hay cùng người ấy cũng là ý kiến không tồi phải không nào.

TUỔI TỴ

Chúc mừng tuổi Tỵ vì vận tài chính hanh thông. Bạn luôn là người biết tính toán chi tiêu hợp lý. Thời gian này rất hợp để bạn đầu tư làm ăn, dù nhỏ thôi cũng sẽ mang đến lợi nhuận bất ngờ.

Tình cảm đôi lứa chưa đến cũng đừng buồn, nhân duyên không nên ép buộc. Bạn hãy mở rộng lòng mình và tăng cường gặp gỡ, sẽ có người phù hợp, yêu thương bạn.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ được tử vi 12 con giáp thông báo không được thuận lợi trong chuyện tiền bạc. Tiền làm ra cũng tiêu hết vì những việc không đâu phát sinh. Bạn mệt mỏi vì công việc áp lực chồng chất mà hiệu quả lại không thực sự cao.

Tâm trạng không tốt kéo theo vận tình duyên cũng không như ý. Bạn và người ấy thường xuyên xảy ra cãi vã, bất đồng quan điểm. Cả hai đều quá cứng đầu không ai chịu nhường nhịn ai.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi hôm nay có quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, mọi sự như ý. Đồng nghiệp hết sức yêu mến bạn vì tính cách ôn hòa, biết trước biết sau và luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Công việc có thuận lợi nhưng sức khỏe cũng nên lưu ý một chút. Bạn hãy cố gắng thay đổi thói quen sinh hoạt nhất là việc thức khuya. Ngoài ra vận động nhẹ nhàng cũng giúp bạn dễ ngủ hơn.

TUỔI THÂN

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Thân nên tiết chế lời nói. Không nên làm hỏng việc bởi những cơn nóng giận. Sự hòa hợp giữa bạn và đồng nghiệp là yếu tố quan trọng giúp bạn hoàn thành được công việc đó.

Hôm nay bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và ngôi nhà nhỏ. Việc dọn dẹp nhà cửa, nấu một bữa ăn thật ngon sẽ giúp bạn vui vẻ và giải tỏa áp lực cho bản thân.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay cực kì may mắn trong chuyện tiền bạc, làm việc tốt, thu nhập cao nên bạn cảm thấy mỗi ngày làm việc là một ngày vui. Vì vậy mà cuối tuần bạn cũng rất chăm chỉ cống hiến cho công việc.

Tình yêu như ý, hãy cố gắng chăm sóc cho người ấy thật tốt nhé. Chỉ cần là người có thể ở bên bạn, yêu thương bạn, quan tâm chăm sóc bạn đã là quá đủ rồi.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay cẩn thận thị phi, vài điều không mong muốn tự nhiên ập đến khiến bạn chán nản vô cùng. Thứ 7 rồi nếu mệt quá thì nên xin phép nghỉ ngơi, bạn thực sự đang rất cần thời gian để ổn định lại tâm trạng đấy.

Tình yêu như ý, may mắn là có người ấy luôn bên cạnh động viên bạn. Người ấy sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lí và quan trọng đối với bạn trong thời điểm hiện tại.

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp thông báo vận công việc không được may mắn cho lắm cho tuổi Hợi trong ngày hôm nay. Bạn đang áp lực vì quá nhiều việc. Đã thế chuyện tình cảm không như ý, mâu thuẫn chồng chất khiến bạn chán nản vô cùng.

Lời khuyên duy nhất cho bạn là hãy suy nghĩ tích cực hơn, đừng lúc nào cũng âu sầu, tuyệt vọng vì có nghĩ nhiều cũng đâu giải quyết được gì.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP