TỬ VI MỒNG 4 TẾT CỦA 12 CON GIÁP

( Phần 2 )

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 8/2/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Theo nhận định, tử vi hôm nay của tuổi Ngọ dễ gặp điều phiền muộn bởi do ngày Ngọ – Tý tương xung. Đường tình duyên dễ có bất hòa và sự nóng giận của bạn đôi khi khiến cho cục diện tồi tệ hơn. Có thể bạn sẽ cần xem xét lại cách nói chuyện của mình thay vì đổi lỗi hết cho người khác nhé.

Hôm nay là ngày tốt để tuổi ngọ xuất hành cầu vận may, nếu di chuyển hãy đi về hướng Tây Nam nhé. Có điều đi cầu may thì cũng cần thận trọng kẻo ngày đầu năm mới cầu chưa được lại mất của nhé.

Vận trình sức khỏe của bạn có thể chưa được tốt và cũng nghỉ ngơi nhiều hơn một chút và có thể nhờ tới sự hỗ trợ của người thân, một phần nó giúp bạn thư giãn, phần còn lại để họ hiểu hơn và thông cảm cho mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

Tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Nhật vận Tý – Mùi tương hại nên bạn nên thận trọng trong vấn đề ngoại giao một chút. Đừng quá tỏ ra phô trương bởi nó thực sự không mang lại lợi ích cho bạn mà thậm chí còn là sự phản cảm đấy. Đồng thời, nên tránh các trò chơi may rủi dễ có điềm vận mất tiền của do chính sự ham vui của bạn đấy nhé.

Những con giáp tuổi Mùi hoàn toàn có thể lựa chọn một lịch trình khác đó là du xuân vãn cảnh thay vì cứ quanh quẩn ở nhà mà sinh chuyện buồn chán. Không có thời gian nghỉ ngơi nhiều nên việc tận dụng cơ hội tốt này cũng hoàn toàn là điều hợp lý. Đó cũng là cách hóa giải vận trình xấu cũng như gắn kết tình cảm gia đình, tình yêu của mình thuận lợi hơn.

Nên nhớ lưu tâm một chút tới vấn đề tài chính nhé, một chút lơ là, thiếu nguyên tắc có thể khiến cho bạn sử dụng tiền bạc vào mục đích thiếu lành mạnh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Ngày Thân – Tý tam hợp nên tử vi hàng ngày dự báo người tuổi Thân có được nhiều điềm tốt lành. Những dự định của bạn được mọi người ủng hộ và có người đang cố gắng giúp sức cho bạn. Đường công danh có thể có những dấu hiệu đáng mừng và dễ có người chỉ dẫn lối đi mới.

Hôm nay xem bói tử vi của những người tuổi Thân hoàn toàn có thể tin vào sự may mắn về tài lộc của bạn. Những người tuổi Thân có khá nhiều cách để tiêu tiền và cũng từ đó mà sinh ra tiền đấy nhé.

Tình cảm với bạn khá thuận và ôn hòa dù vẫn không thể tránh khỏi những bất đồng nho nhỏ nhưng đây cũng chỉ là chuyện thương ngày và không ảnh hưởng tới cục diện dâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu theo nhận định sẽ có khá nhiều điều đáng để bạn cảm thấy lo ngại khi nhật vận Dậu – Tý tương phá ảnh hưởng không hề nhỏ tới vận trình. Hôm nay bạn có họ tiểu nhân chơi xấu cho nên làm gì cũng nên cố gắng thận trọng, tránh để người có ác ý đặt điều chơi xấu.

Về tài chính may mắn vẫn khá tốt và ổn định từ nguồn thu nhập chính khá đều đặn. Bạn chỉ cần cố gắng cân đối chi tiêu hợp lý, đúng chỗ, đúng lúc giúp bạn có kế hoạch tiết kiệm lâu dài cũng như chuẩn bị cho kế hoạch tiếp theo.

Đối với chuyện tình cảm hôm nay may mắn bạn không nhận phải bất cứ lời phàn nàn nào từ người ấy. Thêm vào đó, nếu bạn chia sẻ biết đâu họ còn giúp bạn có được giải pháp tốt hơn nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 17h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thìn

Tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đang có khá nhiều những cơ hội phát tài mà nếu bỏ qua thì có lẽ rất đáng tiếc. Xem bói tử vi ngày hôm nay cho thấy đây là ngày thích hợp để bạn có thể mở hàng kinh doanh lấy lộc đầu năm giúp cả năm có được thuận lợi.

Đặc biệt với bạn có những kế hoạch dù chưa được khởi động nhưng đã bắt đầu tham vấn kinh nghiệm của người đi trước. Đừng lo ngại việc cần làm hôm nay là trổ tài ngoại giao thật tốt và đừng tiếc trong việc chi tiêu nhé.

Nhận duyên của tuổi Sửu có phần chưa được tốt và dễ có những bất đồng, xung khắc. Do đó, nên thận trọng trong cách hành xử và dành thời gian quan tâm nhau, chia sẻ để hiểu và tin tưởng và sự chân thành của nhau hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Thân

Tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi nhận thấy bạn có nhiều cơ hội tốt trong chuyện tình cảm. Tình yêu khởi sắc và có điềm báo tốt lành hơn so với thời điểm trước. Đối với người độc thân thì đây là cơ hội bạn có thể chủ động, mạnh dạn hơn trong việc nắm bắt cơ hội, tìm kiếm người trong mộng.

Ngày Tý – Hợi tương hợp vì thế mà bạn cảm nhận được sự thoải mái, viên mãn trong hạnh phúc nhưng điều này không có nghĩa là bạn thiếu cảnh giác với kẻ tiểu nhân. Có thể vận tài lộc của bạn đang có người nhòm ngó hay âm mưu lôi kéo bạn để khiến bạn hao tiền tốn của đấy. Cho nên đừng quá tin vào lợi ích mà ai đó hứa hẹn dành cho bạn quá dễ dàng mà nên tin vào năng lực của bản thân nhé.

Ngoài ra, nên chú ý dành cho mình thời gian nghỉ ngơi bởi những ngày qua bạn đã khá tốn nhiều năng lượng để làm việc và cả chuyện tụ tập làm ảnh hưởng tới sinh hoạt thường nhật rồi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi .