TU-VI-MONG-4-TET

TỬ VI MỒNG 4 TẾT CỦA 12 CON GIÁP

( Phần 1 )

 

TU-VI-MONG-4-TET

 

Xem tử vi hàng ngày mới nhất Mồng 4 thứ sáu ngày 8/2/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý có được một ngày tương đối nhiều điều tốt. Khi mà bạn có thể hóa giải những chuyện hiểu lầm, mọi người dễ dàng cảm thông cho nhau hơn. Các cặp đôi có thể tận dụng thời gian nghỉ lễ này để thực hiện một kế hoạch xuân vui vẻ nhé.

Vận trình công việc chưa thực sự bận rộn nhưng bạn cũng đã bắt đầu nhen nhóm các ý định để kiếm tiền. Hôm nay chính là lúc bạn có thể khởi động việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác làm ăn rồi đấy.

Có điều về sức khỏe do ngày Thủy vượng nên bạn cố gắng ăn uống cẩn thận kẻo dễ bị mất cân bằng dưỡng chất mà có hại cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có khá nhiều những lựa chọn trong hành trình của mình. Bạn đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi có thể lựa chọn phương án nghỉ ngơi cũng không hề có sự trách móc gì. Cục diện Sửu – Tý nhị hợp nên bạn khá thoải mái về tình cảm và dễ có được đường tình duyên tốt đẹp. Chuyện vợ chồng nên dành giây phút riêng tư trước khi trở về guồng quay của công việc.

Công việc của bạn hôm nay không có bận rộn nhưng một số vấn đề có thể khiến cho bạn không hài lòng. Nhưng mọi thứ sẽ sớm biến mất bởi tâm trạng vui vẻ và thoải mái của bạn.

Hôm nay nên thận trọng một chút về vấn đề tài chính nếu như bạn không muốn phiền lòng vì mất của, khiến cho bạn cảm thấy chật vật sau những ngày tết.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão Hợi

Tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp đánh giá thứ 6 này của những người tuổi Dần có được sự an vui và thoải mái. Không có điều gì khiến bạn phải phiền lòng. Công việc chưa nhiều và cũng không đến mức khiến bạn không thể cáng đáng nổi.

Hôm nay nếu cầu tài lộc thì tuổi Dần nên xuất hành sớm và dễ gặp được điều như ý. Nhưng cố gắng giữ an toàn cho bản thân nhé.

Vận trình tình cảm trong ngày Thủy dưỡng mộc nên rất tốt và mọi chuyện không những ôn hòa mà có thể cảm thông cho nhau trước những khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Tuổi Mão đã bắt đầu bước vào giai đoạn cần phải được hồi sức rồi đấy. Lịch trình hôm nay của bạn vẫn còn khá nhiều nhưng chắc chắn bạn sẽ cần dành thời gian để nghỉ gơi nhiều hơn đấy.

Bạn có thể ưu tiên những cuộc gặp gỡ ít tốn thời gian và đặc biệt là ít sử dụng các đồ uống có cồn nhé. Ngoài ra, kế hoạch đi lại của bạn cũng có thể phải thay đổi nhưng đừng vì thế mà cãi cọ hay gây bất đồng nhé.

Bạn có thể dành thời gian để có được những bước tiến trong sự nghiệp không phải chỉ là việc hết lòng trong công việc mà đó là cách bạn xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài. Một chút đầu tư về tài chính có thể mang đến những hiệu quả bất ngờ trong vấn đề công danh, tài lộc về sau.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn khi xem bói tử vi ngày mới hôm nay nhận thấy bạn đang khá căng thẳng với các dự tính trong năm mới. Có lẽ tài chính sẽ là vấn đề bạn cần có cách để thay đổi theo hướng tốt hơn nếu muốn hoàn thành các dự định của mình.

Về tình cảm may mắn ngày Tý – Thìn bán hợp nên dễ có được nhân duyên tốt, với người độc thân thì có phần dễ hài lòng hơn với vận trình hiện tài và thực sự vẫn chưa hứng thú với một điều gì đó. Lời khuyên dành cho bạn đó là suy nghĩ tích cực hơn thì không lo bạn không có được một mối lương duyên tốt đẹp.

Một chút vấn đề về hô hấp cũng khiến cho bạn cảm thấy uể oải và không còn nhiều sức lực để làm việc. Có thể hôm nay tuổi Thìn sẽ từ chối các cuộc hẹn hò mà dành cho mình thời gian nghỉ dưỡng sức đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 8/2/2019 của tuổi Tỵ nhận định bạn có được điềm vận may mắn cho sự nghiệp. Nhiều khả năng hôm nay tuổi Tỵ sẽ gặp gỡ được các đối tượng cùng chung chí hướng và nhen nhóm các ý định hợp tác. Thêm vào đó cơ hội là có nhiều và bạn sẽ có nhiều lựa chọn nhưng đừng quên phải nhanh và dứt khoát nhé.

Ngày Hỏa – Thủy xung đột nên khả năng công việc dù khá ổn, vận may tài lộc tốt nhưng đường tình cảm lại không được như ý. Đôi bên có thể không hiểu được ý tứ của nhau vì thế cho nên dễ có những bất đồng trong những chuyện nhỏ nhặt. Bạn nên thận trọng một chút với lời ăn tiếng nói của mình tránh để xung đột lớn và cũng không khiến cho đối phương có cảm giác bị tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân