mong-2-tu-vi-2

TỬ VI MỒNG 3 TẾT CỦA 12 CON GIÁP

(Phần 2 )

mong-2-tu-vi-2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất mồng 3 Tết thứ năm ngày 7/2/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Cập nhật xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày cho thấy với bạn hôm nay vận trình sáng rõ hơn và không còn nhiều buồn phiền, không bận rộn và có thể tự do làm điều mình muốn. Bạn cũng có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình và tạm gác lại các kế hoạch tu tập bạn bè hiện tại. Đây là thời điểm mà bạn muốn được gần gũi với gia đình của mình nhất.

Có vẻ tuổi Ngọ hôm nay sẽ hơi trầm ngâm nhưng nếu bạn nhận được sự quan tâm của người ấy thì có thể bạn sẽ trở nên sôi nổi hơn đấy.

Bạn cũng không bị ảnh hưởng bởi vận tiền bạc may mắn và không bận tâm về nó cho nên cũng không lo chuyện mâu thuẫn tiền bạc đầu năm. Có điều thận trọng với sự đãng trí của bạn nếu như không muốn mình mất hay bỏ quên một đồ gì đó quý giá.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi theo tử vi 12 con giáp hàng ngày thì cục diện Mùi – Hợi nhị hợp giúp cho đường tình duyên và gia đạo tốt lành. Vì thế mà vận trình mùng 3 tết của bạn vẫn khá thuận lợi và trôi chảy với nhiều những tiếng cười.

Đối với chuyện tình cảm những người tuổi Mùi có thể tin tưởng họ có thể nhận được sự quan tâm vô cùng lớn và quan trọng hơn hết đó là sự thấu hiểu, dành thời gian cùng vui vẻ bên nhau,

Hôm nay không phải là ngày kiếm tiền của bạn nhưng cơ bản vẫn khá ổn và bạn cũng phải lo lắng gì về chi tiêu đâu nhé. Có chăng nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình đừng để bù khú vui chơi mà khiến cho sinh hoạt bị đảo lộn.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Thân

Thứ năm theo cập nhật bói tử vi ngày mới có khá nhiều những ảnh hưởng bởi vận trình Thân – Hợi tương hại. Vì thế chuyện thị phi nếu không cẩn thận nó sẽ bùng nổ đấy nhé. Bạn là người có khả năng lãnh đạo và đôi khi lại khá cương quyết nên khó có được lối ứng xử mềm dẻo cần thiết trong các tình huống tranh cãi. Đây là một ngày phải thận trọng họa từ miệng mà ra.

Tình yêu cũng không được thuận và dễ xảy ra các hiểu lầm cho nên đừng vì chút tình cảm cũ mà quan tâm tới ai đó quá mức mà dễ bị hiểu lầm nhé.

Thay vì lo chuyện bao đồng thì hôm nay người tuổi Thân nên dành cho mình thời gian nghỉ ngơi hoặc có thể bắt đầu tính toán tới kế hoạch lâu dài sắp tới nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Theo nhận định tử vi ngày mới thì hôm nay bạn sẽ có khá nhiều điều cần phải đề phòng khi mà họa tiểu nhân có thể rình rập. Bạn nên nghĩ không ai có thể làm hài lòng được tất cả mọi người vì thế việc bị đem ra so sánh đôi khi là quan điểm của họ, còn bản thân bạn đã làm hết trách nhiệm của mình.

Tiền bạc với tuổi Dậu mùng 3 tết sẽ cần đến sự thận trọng trong cách cất giữ tài sản bởi ngoài việc chi tiêu lì xì thì khả năng bạn còn có chuyện đãng trí mất công tìm kiếm mà lại thêm bực mình hay cãi cọ, trách móc do vận trình Kim sinh xuất thủy.

Nếu có thể hãy bắt đầu một ngày với những phút giây giải trí, xuất hành đi đâu đó thay vì bộn bề chuyện chúc tụng, ăn uống và tụ tập ngày tết tốn thời gian. Đây là thời điểm mà các cặp đôi có thể dành thời gian riêng cho nhau, tận dụng thời gian nghỉ lễ thay vì chỉ quan tâm tới những cuộc vui chung.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thìn

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Nhật vận Thổ – Thủy xung khắc nên theo dự đoán tử vi hàng ngày của tuổi Tuất bạn có thể sẽ gặp phải những chuyện phiền lòng về tình cảm riêng tư hay vấn đề về sức khỏe đấy nhé. Bởi vậy cho nên hôm nay thay vì những chuyện vui chơi bù khú như thời gian trước thì bạn nên dành sự quan tâm của mình tới người ấy hay ít ra là có thể cùng mang gấu theo cùng nhé.

Thêm vào đó chú ý đến vấn đề tiêu xài tiền bạc sẽ càn chính đáng, có chút ý thức tiết kiệm và cũng nên tôn trọng kế hoạch tiền bạc mà bạn đã bàn bạc và thống nhất. Những khoản chi tiêu phát sinh cũng cần được tính toán đừng nghĩ trong tay có tiền là cứ thoải mái không cần biết đúng sai nhé.

Hôm nay, bạn cũng nên cố gắng thận trọng xuất hành kẻo tay bay vạ gió khó lường khiến tết mất vui, thêm điềm không may.

Giờ tốt trong ngày: 21h-23h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Thân

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 7/2/2019 của tuổi Hợi có một chút trục trặc cần khắc phục trong công việc. Hôm nay, ngày Hợi – Hợi tự hình nên có lẽ suy nghĩ của bạn không được thông suốt vì thế mà vận trình không được như ý, thiếu đi sự lạc quan cần thiết.

Thực ra bạn hoàn toàn có được một ngày tốt nếu như bạn tập trung xử lý rắc rối, mất thời gian một chút nhưng khi hoàn thành bạn cũng có thể tiếp tục được kế hoạch của mình. Bạn có được một hậu phương tốt và hoàn toàn có thể ủng hộ bạn trong bất cứ quyết định nào vậy nên chia sẻ thoải mái vấn đề đang gặp phải mọi chuyện sẽ được mọi người hỗ trợ thôi.

Những người độc thân hôm nay không có được sự chăm sóc của ai đó và bạn cũng chẳng có tâm trạng để đi kiếm tìm người trong mộng. Vì thế cho nên việc nên làm đó là tự yêu bản thân mình, dành thời gian vui chơi với bạn bè để có những trải nghiệm ngày tết thú vị, nhiều kỷ niệm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi.