mong-3-tu-vi

TỬ VI MỒNG 3 TẾT CỦA 12 CON GIÁP

( Phần 1 )

mong-3-tu-vi

 

Xem tử vi hàng ngày mới nhất mồng 3 Tết thứ năm ngày 7/2/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Tý

Tuổi Tý theo xem tử vi ngày 7/2/2019 nhận thấy bạn có vận trình tương đối an nhiên trong mọi việc và có nhiều niềm vui về tình cảm. Ngày Tý – Hợi tương hội nên đường tình cảm có những chuyển biến tốt đẹp, thuận vợ thuận chồng.

Những người độc thân có một tâm trạng háo hức và hi vọng có được một người để cùng nắm tay chung lối và điều này hoàn toàn là có khả năng. Có điều đừng quá vội vã trong chuyện tình cảm hãy để mọi thứ ở bước khởi đầu tốt đẹp thôi nhá.

Chuyện tiền bạc với tuổi Tý đã dần khá lên so với những ngày đầu xuân khi mà họa Kiếp tài không còn đe dọa và bạn cũng đủ khả năng để nắm lại quản lý tiền bạc của mình đấy. Còn đối với công việc bạn hoàn toàn có thể an tâm là nó vẫn đang hoạt động theo đúng kế hoạch đã định.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ, Thân

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi hôm nay, nhật vận Hợi – Sửu tương hợp giúp cho người tuổi Sửu cảm nhận được may mắn rất cận kề. Chuyện tình cảm tới tiền bạc đều làm cho bạn cảm thấy thỏa mãn vô cùng cho nên giúp bạn cảm thấy thỏa mãn.

Với vấn đề tình cảm bạn nhận được sự quan tâm từ người ấy rất nhiều và cũng có kế hoạch giúp các bạn có thể gần gũi nhau hơn. Hôm nay sự mạnh dạn chủ động trong tình cảm giúp những ai có ý định tăng tiến mối quan hệ có được kết quả tốt đấy.

Tuy nhiên, hôm nay cũng nên cố gắng điều chỉnh thời gian dành cho việc vui chơi với bạn bè hơn một chút bởi bạn đã có khá nhiều những cuộc gặp mặt rồi với việc tiêu thu khá nhiều nhiều đồ ăn, đồ uống không tốt rồi đấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tuổi Dần theo dự báo tử vi ngày mới hôm nay bạn nên thận trọng với chuyện tiền bạc bởi dễ Kiếp tài khiến bạn nhận điều chẳng lành. Không phải vấn đề khó khăn về tài chính gây nên, việc bạn sử dụng tiền bạc sai mục đích có thể khiến bạn trắng tay. Cho nên hạn chế ham vui một chút bạn vừa có tiền bạc rủng rỉnh lại có thể giúp quan hệ gia đình êm ấm, tránh phải những lời trách móc nữa đấy.

Thêm vào đó ngày Dần – Hợi tương phá nên dường như tình cảm của bạn trở nên dễ rạn nứt và mong manh hơn. Đối phương của bạn đôi khi không còn đủ sự kiên nhẫn để chờ đợi bạn dành cho họ quan tâm mà đôi khi họ sẽ thay đổi và yêu bản thân mình hơn đấy. Hãy trân trọng những gì họ đang làm cho bạn thay vì thờ ơ mà có lúc hối không kịp.

Bạn cũng đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với quá trình vui chơi, nhậu nhẹt quá nhiều và đây chính là lúc nên dành thời gian chăm sóc lại sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Mão

 Tử vi hàng ngày 12 con giáp đánh giá vận trình hôm nay của người tuổi Mão khá ổn, đủ để có một trạng thái tốt nhất. Có lẽ mùng 3 tết là lúc bạn cũng nên nghĩ đến kế hoạch du xuân của mình thay cho những buổi tụ tập ăn uống vô độ rồi đấy. Một lịch trình xuất hành sẽ giúp bạn có được một ngày xả hơi, giải trí thực sự.

Trong chuyện tình cảm dù khá ôn hòa nhưng bạn cũng nên có động thái giúp tăng sự hào hứng của người ấy hơn trong thời gian này. Sự quan tâm và mong muốn của bạn nên được chia sẻ với người ấy, đó là cách để bạn thể hiện sự tôn trọng tới mong muốn của họ.

Tiền bạc là thứ mà với tuổi Mão đi là không về nhưng không phải là tiêu xài vô độ nên đừng vì thế mà kiểm đếm tiền liên tục nhé.

Giờ tốt trong ngày: 21h-23h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi. Mùi

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Theo dõi xem bói ngày thứ năm của tuổi Thìn nhận ra rằng bạn có được vận tiền bạc khá tốt và không cần lo lắng. Sự ổn định về tài chính giúp cho bạn an tâm thực hiện các dự liệu về chi tiêu định trước.

Người tuổi Thìn cũng có dự báo cần phải đề phòng đó là chuyện tình cảm khi ngày hôm nay Hợi Thủy xung khắc với Thìn Thổ cho nên đôi khi bạn khá đau đầu về vấn đề này. Giảm bớt cái tôi xuống một chút và đặt lợi ích gia đình lên hàng đầu nó sẽ giúp bạn có cái nhìn thoải mái hơn đấy.

Tuổi Thìn cũng nên dành cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi thay vì đi lại liên tục vừa gia tăng nguy cơ lại mất thời gian để dành cho sự nghỉ ngơi.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Xem bói tử ngày hôm nay cho thấy lịch trình của những con giáp tuổi Tỵ khá bất ổn và cần đến sự thận trọng, bình tĩnh của bạn. Có thể bạn gặp phải họa tiểu nhân bất ngờ và một chút nóng nảy có thể sinh chuyện lớn. Cục diện Hợi – Tỵ tương xung nên không thể tránh khỏi những điều xấu nhưng chủ động nắm bắt vận trình sẽ giúp giảm đi tác hại, đặc biệt là thời điểm đầu năm nên càng phải tránh.

Tình cảm với tuổi Tỵ sẽ là thứ mà bạn có thể nương tựa và cảm thấy ấm áp trong ngày hôm nay. Sự quan tâm và tạo nên lịch vui chơi cũng giúp bạn sớm quên chuyện phiền lòng.

Một chút thời gian dành cho sự nghỉ ngơi và thư giãn với một số chương trình giải trí cũng giúp bạn có được một vận trình tốt vào cuối ngày năm mới bận rộn và cũng nhiều thị phi.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân.