mong-2-tu-ti-2

TỬ VI MỒNG 2 TẾT

( Phần 2 )

mong-2-tu-ti-2

 

Xem tử vi hàng Mồng 2 Tết ngày thứ tư ngày 6/2/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 6/2/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Nhật vận tuổi Ngọ theo xem bói tử vi ngày mới thì bạn có một số điều chưa được hài lòng. Có vẻ như những ngày lễ tết vận mệnh của tuổi Ngọ vẫn chưa thể đạt được trạng thái hài lòng. Cảm xúc là vấn đề đối với bạn trong cách tiếp xúc và dễ sự không hài lòng của bạn biểu hiện ra mặt lắm đấy, cẩn thận không mọi cố gắng của bạn lại đổ sông, đổ bề nhé.

May mắn là tình cảm ngày Tuất – Ngọ tam hợp nên bạn nhận được sự đồng cảm, chia sẻ từ người ấy giúp bạn cảm thấy bớt cảm giác bực bội và khó chịu đối với những người có tâm lý không tốt.

Hôm nay bạn có thể thảnh thơi hơn nên dành thời gian đó để quan tâm đến bản thân mình một chút đặc biệt là vấn đề ăn uống tránh việc sử dụng các thực phẩm khó tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 6/2/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Xem bói tử vi hôm nay nhận thấy người tuổi Mùi đang có những sự hưng phấn nhờ vận tài chính tốt và còn đường tình cảm cũng có nhiều điều vui vẻ. Bạn hoàn toàn có thể nắm chắc được các khoản chi tiêu và khả năng may mắn về tiền bạc đến bất ngờ.

Trong quan hệ bạn bè đừng ngại tham gia các cuộc vui nơi đó sẽ giúp bạn có được những trải nghiệp, giải trí và thú vị.

Còn về chuyện tình cảm hôm nay không được tốt do Mùi – Tuất tương hại cho nên những người độc thân đừng quá trông chờ sự đáp lại tình cảm của ai đó mà nên chủ động cải thiện hình ảnh của mình một cách tự nhiên nhất. Các cặp đôi đừng vui quá mà khiến đối phương cảm thấy mình đang bị đùa giỡn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 6/2/2019 thứ tư của tuổi Thân

Nhật vận của những con giáp tuổi Thân theo tử vi thứ tư dự báo bạn có một ngày mùng 2 tết cần thận trọng trước những lời mời mọc, lôi kéo. Họa Thiên Quan có thể khiến bạn vui chơi quên mất việc giữ hình ảnh của bản thân đấy nhé. Bạn có thể là người thật thà và chân thành nhưng đôi khi lại trở thành đối tượng để mọi người đùa giỡn mà sự thiếu kiềm chế có thể gây ra những tác động xấu.

Người tuổi Thân dù không khá giả nhưng cũng không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc quá nhiều nên có thể chi tiêu rủng rỉnh một chút để có được hình ảnh tốt nhất.

May mắn do cục diện ngày Thổ sinh Kim nên không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn có một ngày tình cảm nảy nở, có được điểm tựa vững chắc từ gia đình của mình. Vì thế cho nên bạn có thể tin tưởng vào một năm mới an khang nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi ngày 6/2/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của những người tuổi Dậu có thể sẽ có một chút vấn đề khiến bạn phải bận tâm về công việc. Một số biến cố nhỏ khiến cho bạn phải giải quyết và nó cũng khiến cho bạn bực mình. Thực ra, đây là vấn đề ngoài mong muốn nên bạn hãy giữ trạng thái bình tĩnh một chút sẽ giải quyết nhanh thôi nhé.

Hôm nay vận may tài lộc không nhiều nhưng có dấu hiệu giúp bạn tìm hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Vì thế bận rộn rộn và có phần bị ảnh hưởng bởi kế hoạch nghỉ ngơi thì bạn cũng có được sự đền đáo.

Tình cảm là điều khiến cho bạn hài lòng hôm nay khi nhận được sự ủng hộ, san sẻ của mọi người dù bạn không có nhiều thời gian dành cho gia đình của mình. Đây quả đúng là niềm tự hào của bạn khi công sức để xây dựng nền tảng tình cảm đã thấy được tác dụng trong thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 6/2/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có vận may về tiền bạc có thể chưa cầm tay nhưng những tin tức này có thể khiến cho bạn vui vẻ vô cùng trong ngày mới của mình. Tuy nhiên, điều này cũng dễ khiến cho bạn có tâm lý tiêu tiền không tiếc tay, thiếu tính toán đấy nhé.

Chuyện tình cảm có một chút vấn đề và cần đến sự thay đổi của bạn. Khi mà quan hệ tình cảm đang tốt đẹp nhưng sự tự tin đôi khi lại tạo ra sự ngạo mạn và gây phản cảm đấy nhé. Với những người độc thân thì thể hiện của bạn có thể sẽ được đánh giá rất kỹ đấy.

Đặc biệt lưu ý một chút tới vấn đề đi lại, dễ có họa đi đường xảy đến nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 6/2/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Nhật vận theo tử vi tuổi Hợi khả năng ngày mới của bạn sẽ bận rộn hơn bởi kế hoạch tụ tập của bạn. Tuy nhiên vì bản thân có được sự chủ động, hào hứng và không khí vui vẻ nên bạn quên đi mệt mỏi đấy.

Hôm nay, bạn có thể thỏa sức vui chơi nhưng nhớ sẽ không chỉ có một cuộc vui nên hãy giữ sức khỏe và đừng quên lôi kéo nửa yêu thương của mình tham gia nhé. Đó là cách bạn thể hiện sự quan tâm và tự hào của mình về người ấy cũng như muốn có một mối quan hệ chín chắn nhé.

Thời điểm này là lúc bạn có thể dành thời gian cho các mối quan hệ của mình không phải đắn đo và suy nghĩ, mọi công việc và tiền bạc nên tạm gác lại nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ .