mong-2-tu-vi

TỬ VI MỒNG 2 TẾT

(Phần 1)

mong-2-tu-vi

 

Xem tử vi hàng Mồng 2 Tết ngày thứ tư ngày 6/2/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 6/2/2019 thứ tư của tuổi Tý

Xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày nhận thấy tuổi Tý có vận trình đầu xuân năm mới khá thuận lợi. Nếu như ngày đầu năm khởi đầu không được như ý thì đến mùng 2 Tết tuổi Tý đã bắt đầu có vận trình tốt hơn, hài lòng hơn và hứa hẹn nhiều điều may mắn tốt lành ghé thăm.

Tuổi Tý nhờ có Chính Ấn soi đường nên nhận định có khá nhiều cơ hội may mắn trong việc gặp gỡ và giao kết bạn bè nhờ có vận trình Tý – Thìn tam hợp nên không có những biến cố mà không khí vui vẻ hơn.

Đối với tình duyên vận trình này cũng giúp cho bạn nhân được sự quan tâm và chia sẻ nhiều hơn từ người ấy đấy. Cơ hội dành cho người độc thân kiếm tìm một nửa yêu thương của mình sẽ mở rộng. Nhưng về mặt sức khỏe bởi ngày ngày hôm nay điềm họa về thể chất luôn cận kề đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 6/2/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Xem bói tử vi hàng ngày cho thấy những con giáp tuổi Sửu lại có vận trình tiếp tục tốt đẹp và không có gì phải lo nghĩ về vận tài chính. Khi mà bạn có được may mắn và tiền đi nó lại về cho nên khá thoải mái. Thêm vào đó, đây cũng là thời điểm để bạn tính đến kế hoạch xây dựng quan hệ đối tác tốt hơn nên việc chi tiêu thêm một chút cũng không có ảnh hưởng gì.

Thời điểm này bạn cũng có thể ưu tiên cho các mối quan hệ gia đình nhiều hơn bởi không chỉ có kế hoạch vui chơi mà sẽ cần có thêm những cử chỉ quan tâm, yêu thương có phần phô trương một chút nhưng lại có thể khiến cho người ấy cảm thấy tự hào.

Có điều ngày hôm nay vấn đề dạ dày của bạn có thể sẽ bùng phát nên tốt nhất hãy điều chỉnh khoa học nhịp độ sinh hoạt, đặc biệt là vấn đề ăn uống của mình nhé, tránh để tết nhất mà mệt mỏi mất vui.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 6/2/2019 thứ tư của tuổi Dần

 Tử vi ngày mới của tuổi Dần cho thấy bạn sẽ không có được sự thoải mái cho lắm thì mà có nhiều điều tiến khiến bạn khó chịu. Sự chân thành và công sức gây dựng mối quan hệ gia đình thân tộc đôi khi không được xem trọng mà nó lại dễ trở thành sự hiểu lầm và trách móc vô căn cứ. Nhưng thôi năm mới nói chuyện mới, chuyện vui, chuyện cũ nhắc lại thì tốt nhất bạn không nên tiếp hay giải thích.

Ngày Dần – Tuất tam hợp cho nên tiến hiệu về tình cảm riêng rất rốt. Những hiểu lầm hay xung đột ngầm hôm trước có thể được giải tỏa nhanh chóng bằng một chút sự chiều chuộng hay quan tâm của bạn thôi đấy. Với những ai đang tìm kiếm một người yêu thương thì hôm nay không phải là không có hi vọng nhé.

Dường như bạn đang dành nhiều thời gian để tham gia các cuộc hội họp bạn bè, cho nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cuộc vui từ gia đình của mình đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 6/2/2019 thứ tư của tuổi Mão

Nhật vận của người tuổi Mão hôm nay lại có một số lo lắng về tài chính khi mà bạn có họa Kiếp Tài đe dọa. Vì thế nên tránh các trò chơi liên quan tới tiền bạc và tiết chế việc chi tiêu một chút thì mọi việc sẽ ổn và bạn cũng không phải hối tiếc về những quyết định của mình. Hôm nay bạn sẽ cần tỉnh táo trước khi quyết định nhập cuộc vui chơi đấy nhé.

Mão – Tuất lục hợp cho nên tình cảm khá tốt, bạn có một ngày đối nhân xử thế vô cùng tuyệt vời, được nhiều người đánh giá thông minh, biết lễ nghĩa. Một phần do tuổi Mão đã gạt bỏ được cái tôi cá nhân của mình nên tạo không khí hòa đồng hơn.

Một ngày con giáp tuổi Mão có thể chỉ cần sử biết dừng đúng lúc, chơi đúng chỗ thì bạn vẫn có được ngày đầu xuân như ý đấy.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi ngày 6/2/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay có thể tuổi Thìn có chút rắc rối về vấn đề tình cảm do họa Tuất – Thìn lục xung vì thế hãy giữ sự bình tĩnh để tránh ngày tết rất vui. Sự chủ động dự liệu các phương án với mối quan hệ tình cảm hiện tài sẽ giúp bạn tránh bị làm khó.

Đối với người độc thân nên cố gắng tập trung trong việc trau chút lại hình ảnh của bản thân thay vì bạn quá sa đà vào việc tạo ra tình huống làm quen một cách sến sẩm nhé. Vận trình hôm nay còn đường tình yêu của bạn sẽ không thực hoàn hảo đâu.

Về công việc không có điều bạn tâm và bạn cũng có thể bố trí công việc nhà hợp lý nên không có cảm giác mệt mỏi, tốn thời gian đâu nhé. Kế hoạch chính là điểm mấu chốt giúp bạn kiểm soát tốt tình hình và có những ngày tết ý nghĩa, thoải mái nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 6/2/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ tư này tuổi Tỵ có được cục diện tốt, thanh nhàn, vui vẻ và dễ có được những cuộc trò chuyện vui vẻ thậm chí là có thêm nhiều cơ hội giúp công danh thăng tiến bằng những lời hứa hẹn khả thi.

Hôm nay mọi chuyện đi được theo đúng quỹ đạo vào mong muốn của tuổi Tỵ và tất nhiên sẽ cần phải có một chút tỉnh táo của bạn nữa đấy. Vì thế vui thôi đừng quá chén mà mất vui bỏ lỡ đi các cơ hội tốt của mình.

Tình cảm của bạn cũng khá ổn và đặc biệt nếu muốn may mắn hãy xuất hành hướng Đông Bắc, Đông Nam tránh Tây Nam nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất .