Tử vi hôm nay W88 chia sẻ những thông tin mang tính chất tham khảo để chiêm nghiệm cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 11

Hiện tại cuộc sống của bạn đang khá căng thẳng do vậy hãy giữ tư duy cởi mở và suy xét mọi việc bằng ánh mắt khách quan. Trong công việc, bạn nên đưa ra những quyết định về mặt tài chính mà bạn cho rằng sẽ mang lại lợi nhuận cho bản thân. Trong kinh doanh phải liều lĩnh một chút mới mau giàu lớn được.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 84

Bạn đang một khao khát nào đó bùng cháy mãnh hơn bao giờ hết. Điều này sẽ thôi thúc bạn có hành động cụ thể để đạt được điều mình đang ấp ủ. Trong cuộc sống việc cân bằng được sự nghiệp và cuộc sống luôn là vấn đề nan giải. Tuy nhiên kể từ hôm nay có lẽ tuổi Sửu không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa vì bạn đã có hướng giải quyết rồi.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 28

Đây là thời điểm để người tuổi Dần nên thực sự tìm ra nguyên nhân gây ra trở ngại trong cuộc sống. Hãy nghiêm túc suy nghĩ về hướng giải quyết vấn đề đó. Nếu như bạn mong muốn mình gây ấn tượng tốt với cấp trên, đồng nghiệp, đối tác thì chắc chắn không thể lơ là chuyện trau dồi kĩ năng kinh  nghiệm cho bản thân được.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 50

Bạn hãy tìm cách để khiến bản thân trở nên năng động và tự tin hơn. Trong công việc, có vẻ vấn đề lớn nhất mà bạn cần cải thiện đó là giao tiếp với đồng nghiệp và cấp trên. Nếu cải thiện được kỹ năng này thì mọi thứ sẽ đến với bạn rất dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 9

Có vẻ khá nhiều người xung quanh đang cảm thấy ghen tức và tìm cách hãm hai bạn. Tuy nhiên nhờ các ngôi sao chiếu mệnh mà bạn vẫn có đủ sức mạnh để vượt qua những trắc trở đó. Cách tốt nhất để có thể hoàn thành tốt công việc là hãy giữ năng lượng tích cực và đừng làm việc quá sức.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 81

Tốt nhất tuổi Tỵ nên rào trước đón sau trước khi đi thẳng vào vấn đề. Hôm nay các ngôi sao chiếu mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp. Vậy nên nếu có ý định làm gì thi hãy tận dụng thời cơ bắt tay vào thực hiện ngay lập tức.

Có vẻ từ trước đến giờ tuổi Tỵ luôn khá lý trí trong chuyện tình cảm, đã đến lúc bạn nên gạt lý trí sang một bên và lắng nghe trái tim mình.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5

Tuổi Ngọ hãy dành thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi, thư giãn. Nhưng cũng đừng nằm ì ở nhà mà hãy ra ngoài hít thở không khí cảm giác sảng khoái sẽ đến với bạn. Trong công việc, bạn sẽ tìm được cách để giải quyết vấn đề tuy nhiên đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch một cách sáng suốt.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 15

Hôm nay bạn hãy dành lời khen ngợi cho người khác nếu họ xứng đáng. Mọi chuyện trong ngày diễn ra khá suôn sẻ đặc biệt chuyện tình cảm của bạn sẽ cực kì khởi sắc. Dù bạn có đóng cửa trái tim mình đi nữa thì cũng không thể nào ngăn cản sức mạnh của tình yêu. Thay vì tìm cách trốn tránh thì tại sao bạn lại không tận dụng cơ hội này để tìm kiếm nửa kia đích thực của cuộc đời mình nhỉ?

Tuổi Thân

Con số may mắn: 98

Tuổi Thân biết rằng mình cần phải thay đổi nhưng bạn vẫn chưa có đủ động lực. Trong công việc, giao tiếp là lợi thế rất lớn, nhờ cách nói chuyện, ứng xử khéo léo mà bạn dễ chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Vậy nên hãy tận dụng điều đó để đạt được mục đích.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 54

Nếu cảm thấy không thoải mái với cách sống hiện tại thì sao bạn không chủ động thay đổi để có thể sống cuộc đời mình mong muốn? Trong chuyện tình cảm, không phải là bạn và người ấy đang có cảm giác déjà vu đâu mà chính xác là mọi chuyện đang diễn ra đúng như những gì đã tững xảy ra trong quá khứ.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 98

Đây là lúc bạn nên xử lý vấn đề còn tồn đọng trong công việc nếu bạn muốn làm từ thiện thì bạn cũng không nhất thiết phải bỏ việc để làm công tác xã hội. Thay vì thế bạn vẫn có thể vừa làm việc vừa hỗ trợ những người xung quanh. Trong chuyện tình cảm, có vẻ cuộc sống của người ấy đang gặp khá nhiều khó khăn. Điều đó khiến tâm trạng họ cực kì tồi tệ. Không ai khác ngoài bạn có thể giúp họ vượt qua tình trạng đó.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 72

Trong ngày hôm nay bạn hãy tìm những người có trí hướng để kết giao. Có vẻ hiện tại bạn đang rất nóng lòng để bắt tay vào thực hiện dự án mới, tuy nhiên trước đó bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định hành động.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]