tu-vi-hom-nay-29-10-cua-12-cung-hoang-dao
Tử vi hôm nay (29/10) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sẽ có một ngày làm việc đầu tuần trẻ trung đầy sức sống. Sự chính trực và nhiệt tình của Xử Nữ sẽ giúp bạn giành được sự tín nhiệm của cấp trên.

Tử vi hôm nay (29/10) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hom nay 2910 cua 12 cung hoang dao cu giai chan thanh bo cap thong thai

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 81% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 71%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Hai của Bạch Dương sẽ khá bi quan và tiêu cực. Ở chỗ làm, năng lực sa sút khiến bạn thực hiện các nhiệm vụ cấp trên giao phó với hiệu suất thấp, không đạt kết quả như kì vọng.

May mắn là tình hình tài vận của chòm sao này sẽ có nhiều khởi sắc và đột phá bất ngờ. Rất có khả năng, Bạch Dương sẽ lựa chọn được đối tác phù hợp cho các dự án mới hoặc chính bản thân bạn sẽ tìm được nguồn cung cấp những món hàng tiềm năng để chuẩn bị triển khai các kế hoạch hấp dẫn sắp tới.

Sau giờ làm, Bạch Dương sẽ tìm được sự êm ả và dịu dàng dù vô cùng đơn giản khi ở bên người ấy. Thời gian như ngừng trôi khiến cho tình cảm của cả hai thăng hoa và hạnh phúc vô cùng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 86% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 87%

Với Kim Ngưu, thứ Hai sẽ là một ngày vận trình tổng quan khá an ổn và phù hợp với năng lực của chòm sao này. Bạn rất may mắn trong các mối quan hệ xã giao, chưa dám nói là vượng vận quí nhân nhưng vì nhiều lí do (gồm cả khách quan lẫn chủ quan) nên rất dễ dàng giành ưu thế khi đàm phán.

Các dự án của công việc tay trái sẽ đem đến cho bạn nguồn thu nhập hấp dẫn, đủ để Kim Ngưu tiêu xài trong vài ba tháng tới. Hôm nay cũng là thời điểm phù hợp để bạn và người ấy nói chuyện nghiêm túc về những vấn đề, câu chuyện của thì tương lai.

Nếu thấy mệt mỏi và áp lực vì những căng thẳng công việc đem lại, tốt nhất đừng “giận cá chém thớt”. Bạn hoàn toàn có quyền trì hoãn cuộc trao đổi hoặc tìm cách thư giãn, xả stress tối đa rồi mắt bắt đầu trò chuyện.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 21h – 22h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 78% Sức khỏe 87% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Tử sẽ có một ngày làm việc đầu tuần trẻ trung đầy sức sống. Sức bật sau hai ngày cuối tuần nghỉ ngơi đầy đủ sẽ giúp bạn thăng hoa hết mình trong công việc. Đồng thời, chòm sao này hành xử khá quyết liệt và dứt khoát nên trong ngày không có việc nào bị tồn đọng, dồn ứ.

Lời khuyên phù hợp cho Song Tử trong ngày thứ Hai là hạn chế cầm hoặc tiêu xài một lượng lớn tiền mặt. Bạn đang có tâm lí hưởng thụ hoặc mua sắm “thả ga”, tình trạng này sẽ khó lòng khống chế được, trừ phi nửa kia của chòm sao này quản thúc bạn thật chặt chẽ.

Sau giờ làm, tốt nhất bạn hãy cố gắng dành trọn thời gian để ở bên người thương. Sự vui vẻ, hài hước của Song Tử sẽ khiến anh/cô ấy lúc nào cũng vui cười hạnh phúc.

tu vi hom nay 2910 cua 12 cung hoang dao cu giai chan thanh bo cap thong thai
(Ảnh minh họa: Sidus)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 84% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 78%

Ngày đầu tuần với Cự Giải đòi hỏi bạn phải khá nghiêm túc và luôn thành khẩn khi làm việc. Tuyệt đối không được có thái độ cợt nhả hoặc nô đùa ở chỗ làm. Tuy vậy cũng đừng biến mình trở thành người đàn ông/phụ nữ quá khó gần, cộng sự chỉ muốn giảm bớt sự phiền nhiễu chứ không hề muốn tất cả xa cách nhau.

Tình hình tài chính của chòm sao Cự Giải được đánh giá là rất khả quan. Bạn rất có duyên với tiền bạc nên tốt nhất hãy tranh thủ triển khai những dự án trọng điểm ngay từ đầu tuần.

Hết giờ làm việc, nếu quá mệt mỏi vì phải ôm đồm nhiều việc, hãy thư giãn nghỉ ngơi, chớ dại mà gây sự với nửa kia của mình. Anh/cô ấy không có lỗi lầm gì để bạn trút giận hoặc tranh cãi vô bổ, mất thời gian khiến cả hai thêm mệt mỏi.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 87% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 92%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Sư Tử sẽ có cơ hội được làm công việc mình yêu thích và thể hiện năng lực bản thân tối đa. Mọi chuyện ở chỗ làm diễn ra khá thuận lợi khiến cho bạn thấy thoải mái và vui vẻ vô cùng.

Chớ nên kiêu căng hoặc tỏ thái độ bề trên với đối tác/cộng sự, bởi chính họ sẽ đem lại cho bạn những nguồn thông tin cơ mật hoặc các dự án tiềm năng với nguồn tài chính ổn định.

Dù là đầu tuần nhưng bạn và nửa kia vẫn khéo léo thu xếp thời gian và dành cho nhau một buổi hẹn hò lãng mạn và tình cảm nhất. Mọi người sẽ phải ghen tị với bạn vì một tình yêu trong trắng và yên ấm.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 76% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 90%

Xử Nữ được dự đoán sẽ có một ngày thứ Hai được lòng cộng sự và mọi người, nhưng bù lại, bản thân bạn cũng cần phải có thái độ nghiêm cẩn và thực sự cầu thị. Sự chính trực và nhiệt tình của chòm sao này sẽ giúp bạn giành được sự tín nhiệm của cấp trên và dễ dành được các dự án trọng điểm.

Tuy vậy tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cần tinh ý một chút nếu không bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tiềm năng. Đồng thời, chuyện tình duyên của bạn và nửa kia cũng đang bước vào giai đoạn khá thăng trầm. Cả hai không mấy quan tâm đến nhau khiến cho mối quan hệ của đôi bên khá bế tắc.

tu vi hom nay 2910 cua 12 cung hoang dao cu giai chan thanh bo cap thong thai
(Ảnh minh họa: Sina)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 81% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 89%

Với chòm sao Thiên Bình thứ Hai sẽ là một ngày mang tính chất xây dựng, kiến thiết. Bạn nên tập trung vào việc tổ chức các dự án tiềm năng thay vì quá để ý đến tiểu tiết rườm rà. Cộng sự và cấp trên đều biết bạn rất chăm chỉ và luôn trân trọng mọi cố gắng của chòm sao này suốt thời gian qua.

Tài vận của Thiên Bình bắt đầu có nhiều khởi sắc hấp dẫn. Bạn nên lựa chọn các dự án vừa tầm thay vì đầu tư dàn trải vào quá nhiều hạng mục. Chuyện tình cảm của chòm sao này và nửa kia cũng tạm thời được nhận định là đơn giản, thậm chí có phần đơn điệu. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, hãy thử rủ người ấy đi chơi xa cuối tuần.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 80% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 84%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Bọ Cạp sẽ có một ngày thứ Hai đầy trí tuệ và rất phù hợp để đàm phán, thương lượng. Chính vì thế nên tranh thủ một ngày làm việc không mấy bận rộn để “cưa cẩm” đối tác và triển khai những dự án vừa tầm.

Tốt nhất, bạn nên dành chút sức lực và tâm huyết để tán tỉnh, hẹn hò với nửa kia của mình. Đừng suy nghĩ quá đơn giản và cho rằng, đã yêu nhau lâu rồi thì mọi chuyện đều có thể tỉnh lược.

Các công việc tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định vừa tầm. Thế nên hãy phân bổ thời gian vừa phải thay vì quá dồn ép bản thân và lơ là tình cảm gia đình.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 88% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 76%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Nhân Mã sẽ có dấu hiệu tụt dốc nặng nề trong công việc. Ở chỗ làm, bạn khá chậm chạp và tư duy không nhạy bén, các nhiệm vụ trọng điểm cấp trên giao phó vì thế bị đình trệ.

May mắn là tình hình tài chính của chòm sao Nhân Mã sẽ khá tích cực và tốt đẹp. Bạn có thể thoải mái thử sức với những dự án mới mẻ để tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho thời gian tới.

Sau giờ làm, đừng quá ủ ê, buồn bã vì những điều bất thuận hay khó khăn mà công việc đem lại. Bạn hoàn toàn có quyền đến bên người ấy và chăm lo cho nửa kia của mình nhiều hơn. Cách trao đổi vấn đề của hai bạn hiện đang có rất nhiều bất cập.

tu vi hom nay 2910 cua 12 cung hoang dao cu giai chan thanh bo cap thong thai
(Ảnh minh họa: Yoka)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 20h – 22h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 76%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 85% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 71%

Các mối quan hệ với đối tác làm ăn bắt đầu nảy sinh rạn nứt, chúng vô tình “trói chặt” Ma Kết lại và khiến cho chòm sao này không thể tự do tự tại như trước kia. Ở chỗ làm, cách tốt nhất giúp bạn thoát ra khỏi mớ bòng bong hỗn loạn này là cư xử hòa nhã hơn và vứt bỏ sự e dè, sợ hãi vốn có. Bạn có khả năng nhưng chưa biết đi đúng hướng nên tự ghìm tốc độ của bản thân xuống.

Tài vận của chòm sao này trong 24 giờ tới được đánh giá là khá tuyệt vời và ổn định. Bạn có thể nhân cơ hội này để “đánh nhanh thắng nhanh” hoặc chọn lựa những dự án vừa tầm giúp quay vòng vốn tích cực nhất.

Chuyện tình cảm của Ma Kết và người ấy đang tiến triển khá tốt đẹp. Bạn tuy sống nội tâm nhưng vẫn luôn chịu khó biểu đạt và tìm được gu nói chuyện của đối phương nên cả hai rất dễ trao đổi và phối hợp ăn ý, nhịp nhàng.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 71% Sức khỏe 91% Sự nghiệp 86%

Tinh thần phấn chấn sẽ giúp Bảo Bình tự mở ra cánh cửa thành công cho bản thân. Bạn luôn khiến người khác thấy thích thú và tò mò vì khả năng khám phá là vô biên. Các dự án trọng điểm cấp trên giao phó cho chòm sao này sẽ sớm đạt được hiệu quả như ý muốn vì bạn luôn tích cực và thích tự mình trải nghiệm. Cách suy nghĩ, hành động này của bạn sẽ đem lại nhiều kết quả khả quan và tốt đẹp.

Nếu bạn bè ngỏ ý muốn góp vốn đầu tư, tốt nhất Bảo Bình nên nhanh chóng gật đầu đồng ý. Đây là cơ hội hiếm có mà bạn có thể giành được vào thời điểm này, chính vì thế nên trân trọng.

Nửa kia của Bảo Bình luôn thích được bạn che chở và cảm thấy chòm sao này là chỗ dựa vững chắc. Hãy tiếp tục để anh/cô ấy thấy an ổn và hạnh phúc trong thời gian tới.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 13h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 84% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 76%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Ngư sẽ khá chậm chạp trong ngày thứ Hai đầu tuần. Bạn bỏ lỡ một số deadline mà cấp trên giao phó vì hiệu quả làm việc thấp hơn hẳn thường ngày.

Bù lại, tình hình tài chính của chòm sao này sẽ có nhiều tiến triển vượt bậc. Bạn dễ dàng thu được các khoản lãi ròng mà không phải vật vã tìm kiếm hay triển khai dự án như trước đây.

Chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp và thuận lợi. Cả hai khá ăn ý và luôn cảm thấy vui vẻ khi ở bên, chính bởi vậy bạn càng có thêm động lực để làm việc và cống hiến trong thời gian tới.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]