Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi Tý độc thân vui vẻ bên bạn bè, gia đình, dù đôi lúc thấy chạnh lòng về chuyện bạn bè ai cũng có đôi có cặp, chỉ có bạn là vẫn lẻ bóng. Tuy nhiên, Tuổi Tý học được cách chấp nhận và hiểu rõ chữ “vạn sự tuỳ duyên”.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không khỏi lo xa cho tương lai của mình, khi mọi thứ đều bất định và mơ hồ. Dù điều này chưa rõ ràng trong mối quan hệ hiện tại nhưng con giáp này thường có trực giác rất tốt về cảm xúc của mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vấn vương những câu chuyện thanh xuân, thời gian cùng những áp lực đã mài mòn đi tất cả sự lãng mạn của bạn. Hôm nay Tuổi Dần chỉ hoài niệm, tiếc cũng chẳng biết làm gì.

Tuổi Mão

Tuổi Mão  học được cách bao dung và thấu hiểu, tuy nhiên đôi lúc bạn cũng phát cáu vì những lí do của người ấy. Ai cũng muốn được cảm thông, nhưng mọi người lại quá khắt khe với bạn.Phải chăng do bạn quá nhạy cảm hay mọi thứu thực sự nghiêm ngặt tới mức như vây? Hãy bình tĩnh để tìm hiểu nguyên nhân. Chớ nóng vội mà làm hỏng mọi chuyện nhé.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay tập trung vào các sở thích cá nhân và trau đổi tâm hồn, bạn kìm những cảm xúc tiêu cực về tình cảm lại, tập lờ đi. Sự chịu đựng và đánh lừa cảm xúc cũng là một thử thách đầy cam go của Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tỏ vẻ bất cần tình ái, thế nhưng tận sâu trong tâm khảm bạn lại khao khát yêu và được yêu biết bao nhiêu. Con giáp này dường như không thể vượt qua được cái tôi của bản thân, bạn không muốn mình là người nhún nhường trước trong chyện tình cảm. Đó chính là nguyên nhân mà sự ngạo mạn luôn níu bạn lại, dù bạn rất muổn ở bên người ấy.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ lắng nghe con tim thay vì chọn lí trí. Vốn là tuýp người sống tình cảm và khá nhạy cảm nên con giáp này rất ít khi quyết tâm để đưa ra được quyết định trong bất cứ chuyện gì, đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạn hiểu rằng chuyện tình cảm dù có nói hay đến đâu, dù có đặt lên bàn cân các giá trị thì cuối cùng bạn vẫn chọn về hướng cảm xúc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi không ngừng lắng nghe cảm xúc của bản thân rằng sự lựa chọn hiện tại của mình là đúng hay sai. Bạn nhận thấy những cảm xúc mà bạn đang có với người ấy nó chỉ gợn như mặt hồ, không phải những cơn bão lòng bạn tìm kiếm. Tuy nhiên, Tuổi Mùi đừng quá nóng vội mà hãy để thời gian cho bạn câu trả lời chính xác nhất. cũng như một cách để bạn cho cả hai cơ hội về một mối quan hệ mới nhé.

Tuổi Thân

Tuổi Thân chọn trách nhiệm thay vì bản năng, chọn lí trí thay vì con tim. Có lẽ sau những đổ vỡ trước đây, bạn nhận ra rằng nếu chỉ dựa vào cảm xúc, tình cảm thì bạn luôn là người nhận lấy khổ đau. Điều này khiến Tuổi Thân rất mệt mỏi, nhưng bạn cũng bớt đi những phiền não, áy náy nếu không ở bên cạnh và giúp đỡ người ấy.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vẫn hỏi mình về hành trình chinh phục tình ái của mình bao giờ mới kết thúc? Bạn không có nhiều hào hứng với những người mới, cũng không còn nhiệt huyết với những cái đã qua..Dường như sau khi dành thời gian cho những cuộc phiêu lưu tình ái thì con giáp này đã bắt đầu ‘chán nản’ và muốn tìm cho mình một bến bờ, điểm tựa vững chắc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy nhớ rằng ghen tuông là gia vị không thể thiếu trong tình yêu nhưng ghen quá đà, ghen vô cớ sẽ làm cho mối quan hệ của cả hai đều trở nên ngột ngạt. Hãy tỏ ra khôn khéo trong việc tiết chế và kiểm soát cảm xúc cá nhân nếu bạn thực sự muốn níu giữu người ấy bên mình. Bạn nên nhớ mọi cảm xúc đều có giới hạn, chớ để hoá mù ra mưa.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi chăm chút những hạnh phúc nho nhỏ bằng những hành động hàng ngày, bạn không có nhiều sự lựa chọn. Việc yêu hay không, nồng nhiệt hay lãnh đạm giờ không còn quan trọng nữa. Bạn chỉ mong mình và người mình thường bình an thôi.

NGUỒN: VIETNAMMOI.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP