TUỔI TÝ

Tuổi Tý đang cảm thấy uể oải và mệt mỏi khi phải làm quá nhiều việc. Dù cuối tuần con giáp này vẫn bạn rộn không ngừng với đống giấy tờ và các văn kiện. Ai rồi cũng sẽ phải trải qua những áp lực trong công việc, cố gắng lên bạn nhé.

Về mặt tình cảm, tốt nhất bạn nên học cách lý trí hơn, đừng lúc nào cũng sống quá thiên về tình cảm như vậy. Điều đó chỉ khiến cho đối phương cảm thấy áp lực và chuyện tình có nguy cơ tan vỡ.

TUỔI SỬU

Trong công việc, đây là thời điểm thuận lợi để tuổi Sửu xây dựng những mối quan hệ mới với đồng nghiệp và đối tác. Nếu có cơ hội đi công tác hoặc tham gia các buổi hội thảo, đối thoại thì bạn không nên từ chối.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ cả hai người đều đang cực kì bận rộn và mải mê theo đuổi những tham vọng riêng trong sự nghiệp. Cuối tuần rồi, tranh thủ hâm nóng tình yêu hơn bạn nhé.

TUỔI DẦN

Dù tuổi Dần rất bận rộn với công việc nhưng bạn luôn đặt ưu tiên gia đình lên hàng đầu. Chính vì vậy chủ nhật bạn quyết định dành hầu hết thời gian cho gia đình và bạn đời của mình.

Với bạn, một ngày cuối tuần hoàn hảo là được thưởng thức những bữa ăn ngon, cùng nhau dọn dẹp nhà cửa và có một giấc ngủ say không phiền não.

TUỔI MÃO

Hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Mão sẽ có nhiều bước tiến triển đáng kể. Ngoài thu nhập chính bạn còn có thêm thu nhập từ nhiều nguồn khác và điều này giúp bạn thoải mái hơn trong chi tiêu. Bạn cứ thoải mái mua sắm những món đồ mình thích nhé.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Nếu bạn chưa giới thiệu người ấy với gia đình thì hôm nay sẽ là ngày cực kỳ phù hợp đấy, đảm bảo phụ huynh bạn cũng sẽ hài lòng thôi.

TUỔI THÌN

Hôm nay tuổi Thìn lúc nào cũng bận rộn với các suy nghĩ vu vơ. Nhưng chính điều này lại giúp bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo cho công việc. Nếu bạn có ý định kinh doanh riêng thì hãy bắt tay làm ngày, đừng chần chừ.

Nhiều sự kiện quan trọng sắp xảy đến trong cuộc sống và công việc đòi hỏi tuổi Thìn phải có sự chuẩn bị thật tốt về tinh thần cũng như tài chính. Chính vì vậy bạn nên hạn chế tiêu pha quá đà hay mua sắm những thứ không cần thiết.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ đang cảm thấy khá lo lắng, bất an về nhiều thứ trong cuộc sống. Dù có gặp phải khó khăn gì đi nữa, bạn cũng nên giữ vững tinh thần lạc quan, mọi chuyện sẽ từ to hoá thành nhỏ.

Chuyện tình duyên không thực sự suôn sẻ khi con giáp này muốn kiểm soát đối phương quá nhiều. Bạn nên để cho người ấy không gian riêng nhiều hơn, thay vì lúc nào cũng hỏi người ấy đi đâu làm gì.

TUỔI NGỌ

Có vẻ tuổi Ngọ đang quá tập trung vào công việc mà xao nhãng những khía cạnh khác của cuộc sống. Cuối tuần rồi ban nên tự thưởng cho bản thân khoảng thời gian nghỉ ngơi, bồi bổ cơ thể.

“Tình cũ không rủ cũng tới” và đôi khi lại tới vào những thời điểm bạn không ngờ tới nhất. Tuy nhiên điều này không thực sự tốt đâu, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn muốn quay lại.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi sẽ có một ngày cực kì thú vị và thoải mái theo hướng tích cực. Bạn tràn đầy năng lượng để làm mọi thứ, và những người xung quanh cũng rất thích ưu điểm này của bạn.

Về mặt tình cảm, bạn cũng đang đắm chìm trong men say hạnh phúc. Cả công việc lẫn tình duyên đều ổn định, thật tuyệt phải không nào.

TUỔI THÂN

Hôm nay là ngày tuổi Thân nên bắt tay vào thực hiện những ý tưởng đã ấp ủ bấy lâu. Đây cũng là thời điểm thích hợp để kí kết hợp đồng, đầu tư kinh doanh hay mở cửa hàng buôn bán.

Những vấn đề mà bạn và người ấy đang gặp phải là chuyện rất bình thường trong mọi mối quan hệ, vậy nên không có gì phải lo lắng cả. Bạn hoàn toàn có thể chủ động lên tiếng xin lỗi đối phương trước.

TUỔI DẬU

Lời khuyên cho tuổi Dậu hôm nay là hãy thật thận trọng và sáng suốt, có rất nhiều người đang tranh thủ lợi dụng lòng tin và sự ngây thơ của bạn để trục lợi, điều này sẽ đảo lộn cuộc sống của bạn.

Sự tin tưởng là một điều rất quan trọng trong tình yêu. Cả bạn và người ấy đều đang có những nghi ngờ lẫn nhau và mối quan hệ này có lẽ cũng đã đến lúc nên dừng lại.

TUỔI TUẤT

Tử vi hàng ngày hôm nay cho thấy sức khoẻ của Tuất không thực sự tốt. Thời tiết thay đổi làm bạn mệt mỏi, đau đầu và gặp vấn đề về tiêu hoá. Bạn nên đến khám bác sĩ, đừng uống thuốc linh tinh.

Buổi tối bạn cũng nên ở nhà thay vì ra ngoài. Nếu cảm thấy buồn chán, Tuất có thể rủ bạn bè đến nhà chơi, vừa tiết kiệm mà cũng rất thoải mái.

TUỔI HỢI

Nếu đang thích một ai đó, Hợi nên chủ động theo đuổi. Cho dù không thành công thì ít ra bạn cũng sẽ không cảm thấy hối tiếc. Sự quan tâm chân thành từ bạn chắc chắn sẽ khiến đối phương động lòng.

Có vẻ gần đây tuổi Hợi cảm thấy khá bức bối, vậy tại sao không tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch ngắn ngày nhỉ? Thay đổi không khí sẽ giúp bạn vui vẻ, sảng khoái hơn.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP