TUỔI TÝ

Công việc hôm nay của tuổi Tý sẽ gặp phải một chút khó khăn. Bạn nên hỏi ý kiến từ những người có kinh nghiệm, không nên tự hành động, giải quyết theo ý mình. Dù có kẻ tiểu nhân ngáng đường thì hãy cố gắng bình tĩnh, tránh nóng giận mất khôn.

Các mối quan hệ bạn bè giúp nhiều cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn có thể mời bạn bè, đồng nghiệp của mình đi ăn một bữa thay cho lời cảm ơn đó.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Sửu có một ngày không may mắn cho lắm nhất là chuyện tình cảm. Bạn và người ấy dễ xảy ra to tiếng dù là những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Hai người đều có cái tôi quá cao và không ai chịu nhường nhịn ai.

An ủi một chút là chuyện công việc và tiền bạc có vẻ ngày một phát triển. Bạn có cơ hội nhận được một vài hợp đồng béo bở, hoặc quen được những đối tác làm ăn đầy iu tín, giúp ích cho tương lai sau này.

TUỔI DẦN

Công việc suôn sẻ, tiền bạc dồi dào nên tuổi Dần không phải lo lắng quá nhiều về gánh nặng kinh tế. Bạn rất hài lòng với công việc hiện tại, cũng như vạch sẵn lộ trình phát triển cho tương lai sau này.

Tuy nhiên, vận tình duyên lại không như ý, được cái này mất cái kia. Nếu bạn cứ mải miết theo đuổi sự nghiệp như hiện tại thì chắc chắn sẽ còn phải chịu cảnh cô đơn một thời gian dài nữa.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão đang bị kẻ xấu hãm hại, gây thị phi nên hôm nay không phải là một ngày may mắn với bạn. Bạn cần đặc biệt lưu tâm tới chuyện tiền bạc, dễ bị lừa mất của cải hoặc vay mượn không đòi lại được.

Thời tiết thay đổi dễ làm bạn mắc các bệnh về hô hấp. Bạn nên lưu tâm tới cơ thể nhiều hơn, cũng như chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng.

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/8/2019 của 12 con giáp: Thân chểnh mảng công việc, Tuất ghen tuông gay gắt-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn là người vui vẻ, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, chính vì vậy đôi khi gây ra những hiểu lầm không đáng có trong chuyện tình cảm. Bạn cần phải giữ khoảng cách trong một vài mối quan hệ, đừng để người ấy hiểu lầm hay cảm thấy thiếu an toàn.

Tối nay hãy dành thời gian ở bên người ấy nhiều hơn để vun đắp lại tình cảm, đã lâu rồi cả hai không hẹn hò phải không nào. Bạn có thể mua một món quà để làm đối phương bất ngờ.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ được 12 con giáp đánh giá tình hình tài chính khả quan, có một vài nguồn thu nhập ổn định. Bạn cũng không nên tiết kiệm quá mà thoải mái mua một vài món đồ, chăm chút cho ngoại hình nhiều hơn.

Tình duyên cũng hết sức rực rỡ, phải nói là bạn đang có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc khiến ai ai cũng phải ghen tị.

TUỔI NGỌ

Dù cuối tuần, tuổi Ngọ vẫn bận rộn trong công việc nhưng bù lại được thành quả xứng đáng. Bạn có thể được thăng chức trong thời gian tới, thu nhập tăng cao, thậm chí nhận được những khoảng thưởng nóng.

Tình duyên cũng nở rộ. bạn và người ấy luôn biết quan tâm chăm sóc cho đối phương. Hãy dẫn người ấy về ra mắt cha mẹ ngay thôi nào, đừng để vuột mất đối phương Ngọ nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/8/2019 của 12 con giáp: Thân chểnh mảng công việc, Tuất ghen tuông gay gắt-3

TUỔI MÙI

Tử vi hàng ngàychuscc mừng tuổi Mùi vì bạn đang gặp may mắn trong chuyện tiền bạc. Vận tài chính cứ đến ào ào và chắc chắn sẽ có một vài bất ngờ nho nhỏ cho bạn trong ngày hôm nay.

Đây cũng là lúc bạn nên sắp xếp lại thời gian hợp lý cho gia đình và công việc. Muốn sự nghiệp hanh thông, thuận lợi thì trước hết bạn phải giữ được gia đình êm ấp, hạnh phúc đã

TUỔI THÂN

Tuổi Thân cần cẩn thận, tránh những bất đồng với người ngoài và cả người thân trong gia đình. Tranh cãi là điều khó có thể tránh khỏi trong cuộc sống, điều quan trọng là bạn cần học các tiết chế, bình tĩnh xử lý mọi vấn đề.

Chất lượng công việc đang đi xuống vì bạn bắt đầu lười biếng và chểnh mảng. Bạn nên tránh khỏi những cuộc vui chơi vô bổ, thay vào đó nghỉ ngơi sớm để nạp đầy năng lượng cho tuần mới.

TUỔI DẬU

Chủ nhật vui vẻ, rảnh rỗi nên tuổi Dậu có thể dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè và bản thân. 12 con giáp cũng khuyên bạn nên tham gia một vài lớp học kĩ năng hoặc ngoại ngữ để phục vụ cho công việc sau này.

Tối nay hãy rủ người ấy ra ngoài thưởng thức một bữa ăn ngon thôi nào, đối phương sẽ rất hạnh phúc nếu bạn là người chủ động hơn trong chuyện tình cảm.

TUỔI TUẤT

Vận trình tình duyên của tuổi Tuất được cảnh báo đang ở mức báo động. Sự ghen tuông vô cớ của bạn khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Bạn cần phải sửa đổi tính cách này của mình ngay đi nhé.

Tiền bạc có chút tiến triển nhưng cũng chưa phải quá dư dả. Bạn nên để dành ra một khoản tiết kiệm phòng trừ tương lai cần dùng gấp.

TUỔI HỢI

Ai ai cũng ghẹn tị với tuổi Hợi vì con giáp này vận tình duyên may mắn, nhiều người theo đuổi. Cũng chính vì vậy mà bạn càng phải cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm, tránh để người khác nghĩ bạn là kẻ trăng hoa, thiếu nghiêm túc.

Hôm nay cũng rất thích hợp để đầu tư làm ăn, người kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền, người làm công ăn lương cũng được cất nhắc lên vị trí quan trọng.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP