TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp thông báo tin vui với tuổi Tý về vận tình duyên. Bạn có một ngày chủ nhật vui vẻ, viên mãn bên cạnh người thân yêu. Một vài kế hoạch hẹn hò giữa bạn và người ấy diễn ra vô cùng suôn sẻ và có nhiều bất ngờ thú vị.

Chỉ là công việc không được như ý, có vài kẻ thọc mạch nói xấu sau lưng làm bạn gặp đôi chút khó khăn. Lời khuyên cho bạn là cứ làm thật tốt việc của mình thôi, không nên quá quan tâm ý kiến người khác.

TUỔI SỬU

Vận tài lộc của tuổi Sửu trong hôm nay khởi phát, người kinh doanh buôn may bán đắt, thu về được một khoản lợi nhuận kha khá.

Tình cảm đôi lứa không được bền vững, có lẽ là do bạn đã yêu cầu quá cao về bạn đời. Thực tế một chút sẽ tốt cho bạn hơn, thay vì cứ ảo tưởng người ấy ở phương trời xa xôi nào.

TUỔI DẦN

May mắn sẽ đến với người tuổi Thìn ngày hôm nay, đặc biệt trong công việc. Bạn nhận được rất nhiều lời khen từ cấp trên khi cuối tuần cũng chăm chỉ để hoàn thành hiệu quả.

Chuyện tình cảm cũng êm ấp khi bạn và người ấy vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu. Buổi tối cả hai có thể cùng ra ngoài dạo phố hoặc thưởng thức một bộ phim thật hay.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày nhận định vận tình duyên trong hôm nay của tuổi Mão khá ổn. Nếu đã có người mình thích thì phải tỏ tình ngay đấy nhé. Tự tin và chủ động là chìa khoá giúp bạn thành công trong yêu đương.

Cuối tuần rồi, bạn cũng nên tranh thủ thời gian bên gia đình, một bữa tối ấm áp hay một chuyến dã ngoại công viên là ý tưởng không tồi phải không nào.

TUỔI THÌN

Công việc dù có chút khó khăn nhưng tuổi Thìn sẽ dễ dàng vượt qua nhờ sự nhanh nhẹn và chăm chỉ. Dù phải tăng ca hay làm khuya bạn đều không than vãn nửa lời, đây chính là đức tính tốt được sếp đánh giá cao.

Tuổi Thìn cũng được đánh giá có vận tài chính khả quan nhất trong 12 con giáp. Bạn cứ thoải mái trong chi tiêu, không cần phải quá chi li đâu. Mua sắm một chút cho bản thân đi nhé.

TUỔI TỴ

Vận tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không thực sự ổn định. Bạn và người ấy liên tục cãi nhau vì cái tôi của cả hai đều quá cao. Nếu không ai chịu nhường ai thì việc chia tay là không thể tránh khỏi.

Tình cảm lứa đôi không thuận lợi nhưng đổi lại vận tài chính thăng hoa. Với người làm kinh doanh, chắc chắn sẽ có thu nhập ổn định.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ không vui vẻ cho lắm khi có vài kẻ lời ra tiếng vào nói xấu bạn khiến bạn bực tức. Bạn nên trò chuyện trực tiếp với đối phương cũng như bày tỏ rõ quan điểm của bạn. Đừng để người khác thấy bạn hiền mà bắt nạt.

Tình cảm đôi lứa có chút trục trặn, cả hai cần phải yêu thương và trân trọng nhau nhiều hơn, đặc biệt là những lúc khó khăn người ấy rất cần có bạn bên cạnh.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi sự nghiệp và tình cảm đều thuận lợi, vấn đề lớn nhất ở bạn chính là sức khỏe. Bạn nên đến bệnh viện để được khám cụ thể, không nên tự chẩn đoán và uống thuốc linh tinh đâu.

Buổi tối bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, đi ngủ sớm để có năng lượng cho một tuần làm việc sắp tới.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh. Dù vậy bạn cũng nên học cách tiết kiệm hơn cho tiêu, tránh hoang phi kẻo lúc cần lại phải đi vay mượn đó.

Tình cảm của bạn và người ấy cũng khá ổn, cùng bắt tay vào việc lên kế hoạch cho một chuyến du lịch kỉ niệm cùng nhau nào.

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp  thông báo có nhiều tin buồn trong ngày hôm nay đến với tuổi Dậu. Đó có thể là về sức khoẻ hoặc tiền bạc, cố gắng giữ vững nụ cười và tinh thần lạc quan thì bạn có thể vượt qua được tất cả.

May mắn là bạn có được một người bạn đời tuyệt vời. Người ấy luôn ở bên cạnh động viên, là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn.

TUỔI TUẤT

Cuối tuần nhưng tuổi Tuất vẫn không thoát được đống giấy tờ chồng chất. Bạn đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi và áp lực với công việc hiện tại, thậm chí đã tính tới trường hợp nghỉ việc.

Tình cảm không như ý nên càng khiến cho bạn dễ nổi nóng. Nếu được hãy xin nghỉ làm vài hôm để thay đổi tâm trạng và ổn định lại tinh thần Tuất nhé.

TUỔI HỢI

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi không có được cái kết trọn vẹn như bạn mong muốn. Đây là hậu quả của việc bạn quá bảo thủ trong tình yêu. Đối phương cảm thấy bị kiểm soát quá nhiều trong mối quan hệ này.

Bạn nên tạm gác lại một số công việc để giải quyết chuyện cá nhân, nếu không sẽ rất mệt mỏi đấy

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP