TUỔI TÝ

Tuổi Tý có một ngày cuối tuần nghỉ ngơi đúng nghĩa. Bạn có thể thoải mái tận hưởng một ngày đẹp trời, dọn dẹp nhà cửa, nấu những món mình thích hoặc rủ bạn bè ra ngoài dạo phố.

Duy chỉ có chuyện tình cảm làm bạn phiền lòng. Bạn và người ấy thường xuyên cãi vã, không ai chịu làm lành, cứ đà này thêm vài lần nữa thì chuyện chia tay là điều không tránh khỏi.

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/8/2019 của 12 con giáp: Thân chuyện tình cảm tan vỡ, Hợi có tin vui về tài chính-1

TUỔI SỬU

Công việc suôn sẻ, tiền bạc dồi dào nên tuổi Sửu không phải bận tâm về gánh nặng về kinh tế. Bạn đang cảm thấy vô cùng hài lòng với công việc hiện tại, những nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng.

Việc vừa chia tay người cũ khiến bạn vẫn chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm từ những người đang theo đuổi. Hãy cho bản thân suy nghĩ thật kĩ thêm một thời gian nữa Sửu nhé.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp nhận thấy chuyện tình duyên của tuổi Dần nhiều trắc trở. Bạn nên nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ hiện tại của hai người, đối phương không thực sự phù hợp với bạn.

Vì chuyện tình cảm mà gần đây sức khỏe của bạn có phần sa sút, bạn nên chăm sóc bản thân nhiều hơn. Ngoài ra lời khuyên cho Dần là cần phải tránh xa cất kích thích và đồ uống có cồn.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão có một ngày thăng hoa trong công việc. Bạn là người có năng lực và tràn đầy trách nhiệm với công việc, chính vì vậy dù có khó khăn tới đâu bạn vẫn có thể hoàn thành mọi thứ xuất sắc.

Sức khỏe ổn định. Bạn là người khá quan tâm việc chăm sóc cơ thể và thể dục thể thao nên không cần phải bàn đến vấn đề sức khỏe nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/8/2019 của 12 con giáp: Thân chuyện tình cảm tan vỡ, Hợi có tin vui về tài chính-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió. Tài ăn nói khéo léo giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống, tuy nhiên cũng không nên thảo mai quá mà khiến người khác khó chịu.

Đường tình duyên của bạn cũng rất ổn định. Có khá nhiều đối tượng ở xung quanh theo đuổi nhưng bạn vẫn luôn chung thủy với người ấy.

TUỔI TỴ 

Tuổi Tỵ được 12 con giáp cảnh báo việc để tình cảm xen vào quá nhiều cuộc sống hiện tại. Chuyện công việc và đời sống cá nhân nên tách biệt nếu không sẽ có những tin đồn không hay đến với bạn.

Tối nay hãy dành thời gian bên gia đình nhiều hơn, cho dù là một bữa ăn giản dị nhưng chỉ cần ăn với những người yêu thương cũng là quá đủ rồi.

TUỔI NGỌ

Dù là cuối tuần thế nhưng tuổi Ngọ vẫn phải tăng ca, ngập chìm trong công việc. Bạn thực sự mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi ngay lập tức. Đừng nản lòng, thành công sẽ đến với những ai biết cố gắng.

May mắn là chuyện tình duyên của bạn như ý, luôn ngập tràn tiếng cười. Hẹn hò đi dạo với người ấy sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và quên hết chuyện buồn.

TUỔI MÙI

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Mùi hôm nay có thể gặp họa thị phi. Bạn cần phải lựa lời cho kĩ trước khi nói, ngoài ra không nên xen vào việc của người khác quá nhiều dễ khiến đối phương khó chịu.

Buổi tối bạn nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè cho khuây khoả, đừng lúc nào cũng ở mãi trong nhà, tâm trạng buồn chán sẽ khiến cơ thể bạn thêm suy nhược đó.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân dễ gặp phải những tin buồn về chuyện tình cảm trong ngày Chủ Nhật này. Dù bạn đã biết trước chuyện chia tay là không thể tránh khỏi, tuy nhiên nỗi buồn vẫn sẽ dai dẳng đeo bám bạn.

Việc tan vỡ trong tình yêu ảnh hưởng khá nhiều tới tâm trạng cũng như sức khoẻ của bạn. Sắp tới công việc rất bận rộn nên bạn cần phải đảm bảo tinh thần và sức khỏe ổn định.

TUỔI DẬU

Công việc thuận lợi, ngày cuối tuần nhưng tuổi Dậu không ngại nhận việc sếp giao nên được đánh giá khá cao đó. Cơ hội thăng tiến đang mở rộng trước mắt, chúc mừng tuổi Dậu nhé.

Tình cảm đôi lúc giận dỗi là điều không tránh khỏi, điều quan trọng là bạn và người ấy đều tin tưởng và luôn trân trọng đối phương.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất may mắn được đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Những ai còn độc thân cũng sẽ tìm thấy một nửa của cuộc đời mình, tình yêu ngập tràn xung quanh bạn.

Nhìn chung sự nghiệp của bạn vẫn đang phát triển thuận lợi, đúng như dự định bạn đề ra. Dù ậy tuổi Tuất cũng không nên chủ quan, bạn cần tiếp tục cố gắng để duy trì phong độ như hiện tại.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi có tin vui về tài chính, đặc biệt với những ai làm kinh doanh. Tài chính dư dả thì bạn nên để ra một khoản để tiết kiệm, không nên tiêu xài phung phí mà sau này lại phải vay mượn.

Việc thay đổi một chút về ngoại hình như cắt tóc cũng phù hợp với bạn trong hôm nay. Đừng ngại thay đổi bản thân, điều đó sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm thú vị, ngập tràn màu sắc.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP