TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Tý gặp quý nhân, đi đâu cũng có người giúp đỡ hết mình. Bạn có một ngày Chủ Nhật vô cùng ý nghĩ, không phải lo lắng bận lòng điều gì cả, tình yêu hiện tại cũng ngọt ngào nở hoa.

Tối nay bạn có thể dành thời gian ra ngoài ăn uống cùng gia đình hoặc bạn bè. Cứ tiêu pha thoải mái đi đừng ngại, quan trọng nhất vẫn là có những giờ phút vui vẻ thoải mái phải không nào.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu có một ngày không may mắn nhất là chuyện tình cảm cá nhân. Bạn phát hiện ra người ấy có nhiều mối quan hệ thân mật khác bên ngoài. Chuyện này ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe của bạn, tinh thần sa sút, mệt mỏi triền miên.

Tâm trạng không tốt làm cho hiệu quả công việc sụt giảm, cấp trên trách cứ. Hãy phân biệt rạch ròi giữa việc công và việc tư, nỗ lực trong công việc sẽ giúp bạn phần nào quên đi nỗi buồn.

TUỔI DẦN

Công việc bề bộn khiến cho tuổi Dần mệt mỏi, thế nhưng bạn đã thể hiện vô cùng xuất sắc và gặt hái được thành tích tốt. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp và tăng thêm thu nhập.

Tình yêu đang đến nên không cần phải nóng vội. Nếu cả hai bạn đều có tình cảm thì sớm muộn cũng sẽ thuộc về nhau.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày nhận thấy hôm nay là một ngày cuối tuần vất vả với người tuổi Mão khi công việc bề bộn. Bạn cảm thấy quá mệt mỏi với việc này và chỉ muốn nghỉ việc cho xong. Tuy nhiên hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tối nay hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành, tận hưởng giờ phút lãng mạn bên người ấy, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và giải toả áp lực trong cuộc sống.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn cần phải hết sức cẩn thận vận thị phi. Lời ăn tiếng nói là vô cùng quan trọng nhưng bạn vẫn chứng nào tật ấy, cần bỏ ngay tính cách thích gì nói nấy đi Thìn nhé.

Công việc hiện tại đang tốt nhưng chỉ vì bạn không khéo léo trong cách ứng xử nên có thể để tuột mất bất cứ lúc nào. Tiền bạc quan trọng nhưng có vẻ như bạn đang quá chi li tiết kiệm.

Lời khuyên 12 con giáp cho bạn là cần phải sòng phẳng chuyện tiền bạc, nhưng đừng vì vậy mà biến bản thân thành kẻ keo kiệt, ki bo.

TUỔI TỴ

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/11/2019 của 12 con giáp: Thìn chú ý lời ăn tiếng nói, Mùi tinh thần mệt mỏi sa sút-2

Tuổi Tỵ có họa tiểu nhân hãm hại. Dù bạn đã cố gắng hết sức nhưng người khác vẫn không ghi nhận tấm lòng của bạn đó là vì có kẻ đâm sau lưng, bạn cần giữ cho mình sự bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề.

Tiền bạc đang thiếu thốn nên phải tính việc tiết kiệm. Hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh hay góp vốn làm ăn, cẩn thận mất cả chì lẫn chài.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ là người nhanh trí thông minh nên những công việc dù khó khăn cũng không thể làm khó bạn. Bạn đang nỗ lực từng ngày khẳng định năng lực để có được vị trí cao hơn.

Sức khỏe có chút mệt mỏi nhưng không cần phải lo lắng. Bạn đã làm việc chăm chỉ cả tuần rồi, vậy nên hôm nay hãy cho bản thân được khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi hồi phục thể trạng.

TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp nhận thấy gần đây tuổi Mùi tinh thần mệt mỏi, chán nản, sa sút. Có lẽ vì công việc có quá nhiều áp lực nên bạn cần phải sắp xếp thời gian làm việc sao cho hiệu quả hơn.

May mắn là chuyện tiền bạc ổn định, bạn không cần phải vay mượn hay tiết kiệm quá mức. Người ấy sẽ là chỗ dựa tinh thần rất tuyệt vời cho bạn trong khoảng thời gian khó khăn này.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân thể hiện được khả năng đàm phán, ăn nói tốt trong hôm nay. Bạn có được nhiều cơ hội kiếm tiền và rất biết cách tận dụng điều đó, tài chính hanh thông chính là điểm sáng trong ngày Chủ Nhật.

Chuyện tình cảm hãy gác lại một bên đợi khi công việc êm đềm một chút thì mới tính tiếp, đừng nóng vội quá vì người ấy thực sự không thích sự vội vàng đâu.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu cơ thể không tốt vì thay đổi thời tiết. Gần đây bạn lại bận rộn nhiều việc nên thức khuya quá nhiều làm ảnh hưởng tới nhịp sinh hoạt. Bạn cũng cần hạn chế việc sử dụng đồ uống có cồn hoặc cà phê.

Tiền bạc ổn định cũng là động lực giúp bạn cố gắng hơn nữa trong công việc. Chỉ là bạn vẫn chứng nào tật ấy, tiêu quá hoang phí nên khó giữ được tiền.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có một ngày chủ nhật không mấy vui khi vẫn chưa quên được tình cũ. Có vẻ như bạn vẫn còn quá nuối tiếc mối quan hệ trong quá khứ, điều này chỉ khiến bạn sa sút, đau khổ.

Công việc quá nhiều và bạn phải mang chúng về nhà xử lý càng làm cho bạn thấy căng thẳng. Cố gắng dành chút thời gian nghỉ ngơi cho bản thân nhé.

TUỔI HỢI

Một ngày nghỉ đúng nghĩa với tuổi Hợi khi mọi chuyện đều suôn sẻ. Công việc đã xong trong tuần nên bạn chỉ việc ở nhà nghỉ ngơi, cà phê cùng người thân hoặc ra hàng hẹn hò ăn uống.

Tình yêu có chuyển biến tương đối tích cực, người bạn thích cũng đang “bật đèn xanh” rồi đó, tự tin thể hiện tình cảm thôi nào Hợi ơi.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP