TUỔI TÝ

Nhìn chung hôm nay người tuổi Tý thuận buồn xuôi gió, làm gì cũng đạt được kết quả tốt. Duy chỉ có điều bạn nên tập trung hơn trong công việc thay vì cứ nghĩ vẩn vơ đâu đó.

Về vận trình tình duyên, bạn nên cân nhắc xem liệu có những tình địch khác đang nhăm nhe xen vào giữa hai người hay không? Quan tâm đến đối phương nhiều hơn Tý nhé.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp nhận định tuổi Sửu có một ngày vui vẻ. Bạn đang háo hức cho một chuyến đi chơi cùng bạn bè hoặc gia đình. Tài chính ổn định, tuy nhiên bạn cũng cần chi tiêu hợp lý, tránh mua sắm quá đà.

Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy có vẻ càng ngày càng tìm được nhiều điểm chung và cảm thấy gắn bó với nhau. Tình yêu sẽ giúp bạn cảm thấy tinh thần phấn chấn, làm việc hiệu quả hơn.

TUỔI DẦN

Dù đã là Chủ Nhật, tuổi Dần vẫn bận rộn với các dự án, chăm chỉ kiếm thêm thu nhập. Tài chính dư dả là điểm sáng trong hôm nay, bạn để ra được một khoản tiết kiệm cho riêng mình.

Trong tình yêu đôi khi bạn phải chấp nhận rằng níu kéo sẽ càng khiến bạn và người ấy thêm đau khổ. Cái gì đã qua hãy cứ để nó qua đi, bạn nên tiếp tục bước về phía trước.

TUỔI MÃO

Trong công việc, tuổi Mão sẽ có một ngày tương đối khó khăn khi phải tiếp xúc với nhiều khách hàng khó tính. Nhờ vậy mà bạn phát huy được hết năng lực và sự khéo léo của bản thân.

Một buổi tối cuối tuần đẹp trời rất thích hợp để bạn và người ấy cùng ra ngoài dạo phố. Cả hai có thể giúp tình yêu thêm lãng mạn bằng một bữa ăn ngọt ngào cùng với bó hoa tươi.

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Thìn đang mệt mỏi, chán nản trong công việc. Đây là lúc bạn nên động viên tinh thần bản thân để cố gắng hơn nữa, sau cơn mưa trời sẽ lại sáng.

Đừng để những cảm xúc tiêu cực của bạn làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Lúc này bạn nên chia sẻ nhiều hơn với đối phương để cả hai có thể cùng gánh vác trách nhiệm.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Thìn chán nản công việc, Tỵ cần được nghỉ ngơi-2

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ đang phải chịu nhiều áp lực trong cả chuyện công việc lẫn chuyện gia đình. Công việc mãi không giải quyết ổn thoả trong khi gia đình cãi vã liên miên, cơm không lành canh không ngọt.

Hiện tại Tỵ cần nhất là thời gian nghỉ ngơi. Bạn nên ăn một bữa thật ngon, ngủ đủ giấc, tinh thần tỉnh táo sẽ giúp bạn suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ có một ngày cuối tuần vui vẻ đúng nghĩa bên gia đình và bạn bè. 12 con giáp gợi ý cho bạn nên tổ chức một bữa tiệc nhỏ cùng gia đình và bạn bè, đó là khoảng thời gian tuyệt vời để giúp mọi người sát lại gần nhau hơn.

Tài chính đang có chút rắc rối nên bạn phải tiết kiệm nhiều hơn thay vì cứ tiêu xài phung phí.

TUỔI MÙI

Mối quan hệ giữa tuổi Mùi và đồng nghiệp đang dần xấu đi. Bạn cần phải suy nghĩ xem nguyên do là vì sao, cũng như giải quyết triệt để, càng lâu dài thì người thiệt thòi sẽ là bạn.

Về tình yêu, hai bạn thông cảm và chia sẻ với nhau trong mọi chuyện, nhờ đó mà mối quan hệ giữa cả hai luôn tốt đẹp và bền vững.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp: Thìn chán nản công việc, Tỵ cần được nghỉ ngơi-3

TUỔI THÂN

Tuổi Thân đang cảm thấy khá nhàm chán khi Chủ Nhật chỉ ở nhà, không biết đi đâu. Bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi để ra ngoài gặp gỡ bạn bè, mua sắm thêm quần áo cho bản thân.

Trong tình yêu, sự nguyên tắc thái quá của bạn đang khiến một nửa cảm thấy khó chịu, bạn nên sửa ngay tính cách này.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu cần lưu tâm hơn đến vấn đề tài chính. Việc kinh doanh đang rất phát triển nhưng đừng vì thế mà đầu tư quá nhiều. Bạn cần đê phòng rủi ro và tránh để bản thân lâm vào tình trạng kiệt quệ.

Bạn rất may mắn khi có một người bạn đời biết lắng nghe và ủng hộ bạn vô điều kiện, nhớ giữ thật chặt người ấy nhé Dậu.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất cần cân bằng giữa công việc và tình yêu hơn, đặc biệt trong ngày hôm nay. 12 con giáp khuyên bạn nên tạm gác lại công việc bừa bộn sau lưng để về nhà với người ấy, làm việc cả tuần rồi, giờ là lúc dành thời gian cho gia đình.

Bạn có thể trổ tài vào bếp nấu những món ngon để làm lành, đừng khiến người ấy phải khó chịu nữa.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi có cơ hội được thăng quan tiến chức. Công việc mang lại hiệu quả rõ rệt, theo đó vận tài chính cũng rủng rỉnh, bạn có thể nhận được những khoản thưởng nóng.

Tuy nhiên sức khoẻ của bạn đang có dấu hiệu báo động. Cơ thể mệt mỏi thì năng suất làm việc sẽ không tốt, bạn cần ăn uống tẩm bổ nhiều hơn, cũng như chăm chỉ rèn luyện thể thao.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP