Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những gì bạn trải qua vào hôm nay sẽ khiến bạn thật sự suy nghĩ sao mình không quyết định đầu tư vào lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi hiện tại sớm hơn. Thêm vào đó, với ai bạn cũng có thể trò chuyện không ngớt về bất cứ chủ đề nào nảy ra trong đầu bạn. Phần lớn trong số đó không đơn thuần là những câu chuyện giải trí, mà đều có những ý nghĩa nhất định.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Hai này, dần dần Kim Ngưu sẽ giải quyết được những rắc rối tài chính đã làm bạn bận lòng suốt thời gian qua. Với suy nghĩ thông suốt, bạn có thể hiểu rõ vấn đề chỉ trong tích tắc. Trong đời sống cá nhân, Kim Ngưucần chắc chắn rằng mình đã dành cho mọi người sự quan tâm đúng mực. Nếu cảm thấy bị làm lơ, người ta sẽ xa lánh bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Rất có thể bạn sẽ muốn hủy cuộc hẹn của mình vào hôm nay. Ngay lúc này, tất cả những gì có thể khiến bạn thích thú, đó là lên chiếc xe quen thuộc và đi đến bất cứ nơi nào, miễn không phải là vị trí hiện tại của bạn. Có thể nói, công việc dồn dập trong những ngày gần đây đã làm bạn rơi vào trạng thái luôn luôn căng thẳng và rất khó để có thể thấy được một nụ cười vui vẻ của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đôi khi Cự Giải sẽ không thể kiểm soát được việc người khác công nhận hay làm lơ cố gắng của mình – nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có những thứ bạn không thể kiểm soát được. Thực ra, bạn chỉ cần làm tốt việc mình và chăm sóc bản thân thật tốt là được, không cần quá bận tâm người khác nghĩ sao.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Hai ngay 19/2/2018

Tử vi ngày 19/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với sự hòa đồng của mình, bạn sẽ là tâm điểm của sự chú ý vào hôm nay. Sự thật là có quá nhiều người tìm đến bạn, khiến việc sắp xếp một cuộc hẹn với bạn không thôi cũng là việc vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, nếu là chủ động từ phía bạn, gặp gỡ ai đó không hẳn là việc không thể. Tốt hơn hết, bất kể môi trường hiện tại có yêu cầu thế nào, hãy tự biết cách lo lắng cho bản thân mình và lên kế hoạch sao cho hợp lí nhé bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không nên để bất đồng giữa bạn và một người bạn tiếp tục leo thang, nếu không hậu quả sẽ rất khó lường và khó kiểm soát. Trong tình bạn, mọi thứ tốt nhất nên rõ ràng, minh bạch. Đồng thời, Xử Nữ nên hiểu cho những thiếu sót của bạn mình vì con người họ vốn là như thế. Cuối cùng, một vài bạn có thể nghĩ đến chuyện tìm việc mới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù là ở thời điểm nào, may mắn vẫn là yếu tố quan trọng nhất trong tất cả mọi quyết định, không chỉ riêng với bạn mà còn với rất nhiều người xung quanh bạn nữa. Nếu bạn không thể cảm nhận được điều đó ngay vào lúc này, có nghĩa là bạn chưa dành đủ sự tập trung chú ý, hay tệ hơn nữa, đó là khi may mắn chưa sẵn sàng để mỉm cười với bạn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn nên tạm hoãn mọi quyết định từ nhỏ tới lớn của mình lại.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không thể chịu đựng thêm tình trạng trì trệ trong công việc thêm một phút giây nào nữa. Bạn đã sẵn sàng đón nhận những thử thách và nhiệm vụ mới rồi. Hãy cứ nỗ lực và cố gắng, tiến về phía trước không ngừng nghỉ đi. Nhưng hãy nhớ là Bọ Cạp nên nghỉ ngơi điều độ nhé. Lúc này, tài chính của bạn nhìn chung là tốt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã thật sự cần được giải trí vào lúc này, và sẽ tốt hơn nếu xung quanh bạn có nhiều hơn một người sẵn sàng giúp bạn thực hiện mục đích của mình. Đừng để tình trạng cô đơn của bản thân tiếp diễn nữa, nếu bạn không muốn phải liên tiếp đối mặt với quá nhiều vấn đề. Hãy cầm lấy chiếc điện thoại, gọi cho bất cứ ai bạn có thể nghĩ tới, và lên kế hoạch cho một buổi tâm sự, chia sẻ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời gian này, mọi thứ có vẻ không giống với vẻ bề ngoài. Ma Kết cần nhìn lại và thử xem có phải bạn đã nói hoặc làm điều gì đó không phải với người khác hay không. Bên cạnh đó, hiện tại không nên đột ngột đưa ra quyết định mà nên chờ tới thời cơ thích hợp. Cuối cùng, hãy chú ý sinh hoạt điều độ hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn sắp sửa được gặp một người có cá tính nổi loạn nhưng lại vô cùng hài hước và đáng kết bạn vào hôm nay. Nhờ đó, bạn thấy mình như được tăng thêm cảm hứng và tinh thần cho những kế hoạch sắp tới. Không chỉ vậy, bản thân những quyết định của bạn cũng đang được điều chỉnh theo hướng vui vẻ hơn nhưng không kém phần hiệu quả.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Từ giờ, Song Ngư đã tìm ra cách làm mọi người đón nhận quan điểm của mình. Thời gian sắp tới, mọi thứ sẽ tiến triển theo nhịp độ chắc chắn và ổn định hơn. Đây quả là thời điểm tốt để Song Ngư sửa đổi, chấn chỉnh lại cuộc sống của mình. Hãy ăn uống, ngủ nghỉ điều độ, chi tiêu tiết kiệm.

XEM THÊM TẠI: http://tysobongda.info/tu-vi/