Tuổi Tý

Thời gian gần đây bạn khá bận rộn. Với khung thời gian eo hẹp bạn cũng không thể dành quá nhiều cho người ấy được. Những chuyến đi chơi, những kỳ nghỉkhó có thể thực hiện được vì bạn quá bận rộn. Đừng để công việc khiến tình cảm của 2 bạn bị sứt mẻ.

Tuổi Sửu

Khoảng thời gian này bạn phải đối mặt với nhiều sự mông lung. Công việc của bạn bề ngoài có vẻ ổn định, thu nhập tốt nhưng bạn chưa nhìn thấy được tương lại cũng như khả năng thăng tiến. Về chuyện tình cảm bạn vẫn chưa chắc chắn được quyết định của mình nên vẫn chưa có quyết định có nên tiến tới hôn nhân hay không.

Tuổi Dần

Đối với những bạn còn độc thân thì đây có lẽ là khoảng thời gian thoải mái. Đây là giai đoạn để bạn có thể dành nhiều thời gian cho bản thân làm những việc yêu thích. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà bạn ngó lơ những sự quan tâm đặc biệt của người khác nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có vẻ đã tìm thấy được người tâm đầu ý hợp. Tử vi W88 khuyên bạn dù đó là ai thì hãy sống thật với cảm xúc của bản thân và đừng chạy trốn bởi bạn không biết bản thân sẽ đánh mất điều gì đâu.

Tuổi Thìn

Bạn đang có rất nhiều dự định cho tương lai. Nhưng dường như bạn cần thêm chút động lực để bắt tay vào hành động. Với những người tuổi Thìn đã có người yêu, bạn hãy xem như chăm chỉ làm việc là cách để cả 2 có tương lai sáng lạn. Còn với những người độc thân, công việc tốt là chỗ dựa niềm tin vững chắc cho bạn sau này.

Tuổi Tỵ

Bạn đang phải gồng mình để bảo vệ mối quan hệ tình cảm hiện tại. Nếu thật sự vẫn còn tình cảm thì tốt nhất hãy ngồi xuống và cùng nói chuyện về vấn đề giữa hai người. Tránh để điều đó làm cho mối quan hệ của hai bạn không thể cứu vãn.

Tuổi Ngọ

Những áp lực trong công việc gần đây khiến bạn trở nên cáu giận vô cớ. Có thể do bạn không chia sẻ về những khó khăn đang gặp phải. Trong tình yêu có hai điều vô cùng quan trọng là sự sẻ chia và tin tưởng. Nhưng dường như bạn đã quên mất hai điều đó trong mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Mùi

Với những người còn độc thân chuyến đi, những mối quan hệ mới, người bạn mới là động lực để bạn cố gắng. Vì vậy đừng ngại tiếp xúc và bắt đầu làm quen với người mới vì đó có thể là đối tác tốt hoặc người bạn sẽ chung sống trăm năm.

Tuổi Thân

Tuần mới của bạn diễn ra khá suôn sẻ như bao ngày bình thường. Công việc của bạn không có nhiều đột phá, chuyện tình cảm vẫn khá êm đềm. Dường như bạn đang ở trong vùng an toàn khá lâu rồi. Đây không phải dấu hiệu xấu nhưng nó khiến bạn không thể thăng tiến, phát triển được nữa.

Tuổi Dậu

Bạn nên tránh xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Đúng là sẽ thật khó có thể kiềm chế được sự giận giữ khi mà bạn và hộ đang bất đồng ý kiến. Nhưng hãy nhớ rằng đừng vì sự nổi nóng mà gây tổn thương cho tất cả, bạn phải có sự tỉnh táo để giải quyết vấn đề. Dẫu sao thì gia đình bạn cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

Tuổi Tuất

Lời khuyên dành cho bạn hôm nay là cứ tận hưởng cuộc sống, đừng tự tạo áp lực cho bản thân chỉ để vừa lòng người khác. Tình yêu đích thực sẽ đến vào thời điểm mà bạn không cần phải cố gắng tìm kiếm.

Tuổi Hợi

Hôm nay bạn cần cẩn thận với cảm xúc quá khích khi tranh luận về vấn đề nào đó. Có thể chỉ là một câu chuyện đơn giản, nho nhỏ nhưng cách bạn phản ứng có thể là nguyên nhân xung đột xảy ra. Vì vậy bạn cần hết sức khéo léo với từng lời nói của bản thân đừng để nó ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn.