TUỔI TÝ

Tuần mới báo hiệu nhiều chuyện không may mắn trong đường tình duyên. Bạn sẽ gặp phải không ít trắc trở do có sự chen ngang của kẻ thứ ba. Đây là khoảng thời gian thử thách đồng thời để bạn suy nghĩ thật nghiêm túc về mối quan hệ hiện tại. Bạn cũng nên chú ý quản lý tiền bạc, chi tiêu khoa học hơn.Không nên quá tin người mà có thể hao tiền tốn của.

TUỔI SỬU

Ngay từ đầu tuần chuyện tình cảm có chút xích mích ảnh hưởng cả tới công việc của bạn. May mắn là về cuối tuần mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Công việc có chút trắc trở và rắc rối bởi người xung quanh, do đó bạn nên tuyệt đối tránh việc tụ tập, buôn chuyện hay nói xấu người khác.

TUỔI DẦN

Tuần mới cảnh báo bạn sẽ có nhiều xáo trộn về công việc. Không nên tin tưởng vào ai quá mức, nhất là chuyện liên quan đến tiền bạc. Tuần này bạn không nên đầu tư tài chính hoặc cho vay mượn quá nhiều.

TUỔI MÃO

Bạn đang không đặt nhiều tâm trí cho công việc hiện tại, nên tiền bạc không mấy rủng rỉnh. Bạn cũng nên để ra một khoản cho bản thân phòng trừ trường hợp khó khăn. Gia đình êm ấm giúp bạn cảm thấy an tâm và luôn vui vẻ để hoàn thành tốt công việc.

TUỔI THÌN

Công việc thuận lợi mang về cho bạn một khoản lợi nhuận khá lớn trong tuần này. Các mối quan hệ dù là xã giao hay thân thiết đều giúp đỡ bạn rất nhiều. Người ấy rất quan tâm và chiều chuộng bạn, tình cảm ngày càng tốt đẹp.

TUỔI TỴ

Đây là tuần hội tụ cả may mắn về tiền bạc lẫn tình duyên với bạn. Thay đổi một chút về ngoại hình giúp bạn có tâm trạng hưng phấn hơn bao giờ hết. Trong chuyện tình cảm hãy chủ động hơn để cả 2 có những giây phút hạnh phúc. Bạn nên cân nhắc tới chuyến du lịch để tình cảm thăng hoa hơn.

TUỔI NGỌ

Những cuộc cãi vã với đồng nghiệp dường như xảy ra thường xuyen hơn. Nó ảnh hưởng lớn tới tâm trạng và sự nghiệp của bạn. Hãy suy xét thật kỹ lưỡng, nếu có thể hàn gắn hãy chủ động mở lời trước. Nhưng nếu cảm thấy không ổn bạn có thể tìm kiếm công việc phù hợp hơn.

TUỔI MÙI

Tuần này bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc bởi vì những phấn đầu không ngừng nghỉ trong thời gian qua. Bạn nhận được sự quan tâm không hề nhỏ từ người ấy. Hạnh phúc ngập tràn khiến bạn không khỏi nghĩ đến việc kết hôn.

TUỔI THÂN

Trong tuần này bạn sẽ gặp được một người rất quan trọng. Đó có thể là đối tác làm ăn hợp ý, có thể là khách hàng sẵn sàng chi trả nhiều tiền. Thậm chí có thể là người mà bạn sẽ kết hôn và chung sống trăm năm. Tuy nhiên cũng cần quan tâm tới bản thân nhiều hơn. Dạo này sức khỏe của bạn có phần đi xuống.

TUỔI DẬU

Tuần này bạn có quý nhân phù trợ dẫn đường thăng tiến, công danh rộng mở. Tuy nhiên, cẩn thận trong cách cư xử, đặc biệt với đồng nghiệp. Càng về cuối tuần bạn sẽ bớt bận rộn hơn nhiều. Do đó hãy dành cuối tuần để ra ngoài đi chơi, tụ tập, làm quen với nhiều người bạn mới.

TUỔI TUẤT

Tuần này công việc có chút khởi sắc tuy chưa đem lại nhiều nguồn lợi cho bạn nhưng nó khiến bạn tự tin về khả năng của mình hơn. Hình như chuyện tình cảm của bạn đang nhạt phai. Hãy chủ động kết nối với nửa kia của mình để hâm nóng lại tình cảm.

TUỔI HỢI

Tuần này công việc của bạn có chút trở ngại. Hãy thay đổi bản thân một chút để có cái nhìn tích cực hơn về tương lai. Hạn chế thức khuya để cơ thể thêm phần nhanh nhẹn, khỏe mạnh.