Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 15h đến 17h

Theo tử vi hôm nay vận trình của người tuổi Tý diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh Tý vốn thông minh nên sẽ có cơ hội để phát huy năng lực trong ngày. Năng lực tốt cộng thêm kế hoạch chi tiết thì kết quả tốt nên bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao. Đồng thời năm nay, người tuổi Tý sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, cơ hội phát triển rất hứa hẹn nhờ Quan tinh tọa mệnh.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9

Giờ tốt: 9h đến 11h

Người tuổi Sửu tài lộc tốt đẹp, sức khỏe dồi dào, nên tận dụng dịp này để hoàn thành các dự định của mình. Sao Mộc Vượng chiếu mệnh bạn nên khởi đầu may mắn nên những cơ hội làm ăn sẽ không thiếu. Người tuổi Sửu đang trên đà thuận lợi, nên chăm chỉ và mạnh dạn hơn. Bạn có năng lực và cơ hội để vượt lên người khác, không nên quá cả nể mà tuột mất cơ hội.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Người tuổi Dần cần đề cao cảnh giác trong chuyện làm ăn nhất là chung vốn kinh doanh. Bạn vốn phóng khoáng lại tin người, rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Tinh thần làm việc có xu hướng sa sút. Cũng bởi vì một mình làm việc rất dễ đi vào lối mòn, hãy xin ý kiến tư vấn để nhanh chóng tìm ra hướng đi mới.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 7h đến 9h

Người tuổi Mão đang có vượng thịnh nên sự nghiệp và quan hệ xã giao phát triển. Đặc biệt những người làm công việc sáng tác, sáng tạo.  Hôm nay bạn dễ bị ốm nên là không nên tới nơi quá đông người, vận động mạnh, uống nhiều bia rượu. Nghỉ ngơi nhiều hơn và ăn uống đủ chất để hồi phục sức khỏe.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 6, 7, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 7/3/2019 của người tuổi Thìn cho biết trong suốt cả ngày vận trình công việc của bản mệnh sẽ duy trì trạng thái thuận lợi, không có nhiều khúc chiết. Bất kể bản mệnh làm gì thì cũng đều có thu hoạch, nếu tiến hành các công việc như gặp gỡ đối tác hoặc ký kết hợp đồng thì sẽ thu được lợi lớn. 

Tài lộc ổn định, sức khỏe dồi dào. Ngoài việc điều chỉnh tâm trạng nơi làm việc thì người tuổi Thìn không cần lo lắng điều gì khác.

Tuổi Tị

Con số may mắn: 3, 4, 9

Giờ tốt: 15h đến 17hNgười tuổi Tị là một ngày khá thận lợi do có Chính Ấn tọa mệnh. Bạn là người có sự nghiệp và tài lộc cũng phát đạt không ít. Bạn lại là người rộng rãi, giữ chữ tín nên càng làm càng phát tài. Hôm nay dù tiêu tiền vào việc gì bạn cũng thu được lợi lớn.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 0, 1

Giờ tốt: 2h đến 4h

Người tuổi Ngọ đang thuộc quan hệ tam hội nên vận trình công việc hôm nay lên cao như diều gặp gió. Bạn sẽ được giao phó những trọng trách mới khá khó khăn nhưng cũng là bàn đạp đưa bạn lên nấc thang mới trong sự nghiệp. Người làm việc hành chính, giáo viên, bác sĩ, kĩ sư,… đều gặp nhiều thuận lợi.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 22h đến 23h

Công việc của người tuổi Mùi có bước tiến triển mới, không còn tình trạng trì trệ như trước nữa. Một phần là nhờ quan hệ tương trợ, phần khác là vì bản thân bạn đã cố gắng để sắp xếp mọi thứ chu đáo. Tài lộc dần có chiều hướng vượng phát, tình hình tài chính được củng cố rất lớn. Trong ngày tuy chưa có mức doanh thu đột phá, nhưng những khoản tiền mà bạn kiếm được cũng đáng để người khác ngưỡng mộ rồi.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 7h đến 9h

Người tuổi Thân nhờ tam hợp cục mang tới thuận lợi trong sự nghiệp, suy nghĩ đột phá, sáng tạo. Ngũ hành Hỏa Kim tương khắc, để tránh bị tiêu hao thì bản mệnh nên tránh những suy nghĩ căng thẳng. Ngoài ra bạn không nên tập những bài tập vận động với cường độ mạnh trong thời gian dài để tránh chấn thương.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 9h đến 11h

Hôm nay, người tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần làm việc hết mình, bận rộn suốt cả ngày để kết quả thu về khá tốt, tiền tiêu rủng rỉnh. Tinh thần sáng tạo lên cao, trong ngày bản mệnh có thể cho ra đời những ý tưởng độc đáo.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 3h đến 5h

Bạn bắt đầu một ngày làm việc mới tràn đầy sự hứng khởi, hiệu quả công việc tăng cao rõ rệt. Tuy nhiên thời tiết chuyển đổi dễ mệt mỏi, sinh bệnh thì càng nên rèn luyện thân thể. Hãy hẹn bạn bè đi chơi thể thao, tập yoga sau đó cùng tụ tập, vừa khỏe mạnh lại vui vẻ.

Tuổi Hợi

Con số may mắn 3, 9

Giờ tốt: 9 đến 11h

Hôm nay không phải là một ngày quá đặt biệt đột phá với bán. Tuy nhiên do quý nhân phù trợ nên bạn sẽ gặp được nhiều may mắn nho nhỏ. Hãy tận dụng nó để làm việc nhanh chóng hiệu quả hơn. Đặc biệt cuối ngày bạn có thể dành chút thời gian nho nhỏ để thử vận may với những trò chơi mang tính may rủi. Chắc hẳn số tiền bạn kiếm được sẽ khiến người khác trầm trồ.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]