Tuổi Tý

Bạn là một trong những con giáp có vận trình kém nhất trong ngày hôm nay. Đặc biệt ở trong phương diện sức khoẻ, bạn đang suy nghĩ quá nhiều dẫn đến lo âu, mệt mỏi, tự mình làm khổ mình. Áp lực trong công việc cũng khiến cho bạn phải chịu đựng nhiều căng thẳng. May mắn là bạn vẫn còn có những người bạn tốt để san sẻ chút chuyện buồn vui.

Tuổi Sửu

Bạn nên hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá khiến công việc của bạn gặp nhiều trở ngại. Khi bạn thành công thì luôn có kẻ bên ngoài dèm pha. Điều này là không tránh khỏi, chỉ cần bạn bình tĩnh, tự tin thì không gì có thể lung lay ý chí của bạn.

Tuổi Dần

Bạn phải đối diện với nhiều chuyện khó khăn trong tình cảm. Đang có nhiều người theo đuổi nhưng không ai làm bạn hài lòng. Công việc của bạn trong ngày hôm nay cũng không được thuận lợi cho lắm. Tình hình kinh doanh của công ty giảm sút khiến cho thu nhập của bạn gặp không ít trở ngại.

Tuổi Mão

Hôm nay con đường sự nghiệp của bạn thăng tiến rõ rệt. Tuy nhiên ngày hôm nay bạn chưa thấy rõ được nhưng chỉ mấy hôm nữa thôi bạn sẽ liên tiếp nhận được tin vui. Dẫu vậy chuyện tình cảm không được thuận lợi khiến cho bạn cũng buồn lòng không ít. Nếu cảm thấy  không thể níu kéo thì buông tay là giải pháp tốt nhất.

Tuổi Thìn

Hôm nay bạn không cần phải lo lắng quá nhiều vì công việc có quý nhân âm thầm trợ giúp. Bạn vẫn sẽ đạt được kết quả cao cho dù bất cứ kẻ tiểu nhân nào có ý định hãm hại. Nhưng không may rằng tiền bạc không thực sự dư dả, chủ yếu là do bạn thiếu kĩ năng kiểm soát tài chính.

Tuổi Tỵ

Mới đầu tuần nhưng bạn gặp phải không ít khó khăn với đồng nghiệp. Tất cả mọi việc mà bạn làm đang bị soi xét khá nghiêm ngặt. Điều này khiến bạn áp lực, cảm thấy ngột ngạt khinh khủng. Mỗi giờ phút đi làm bạn đều muốn bỏ trốn. Tuy nhiên đấy không phải giải pháp tốt. Đối với những kẻ ganh ghét thì dù cho bạn làm gì họ cũng có cớ để kiểm chuyện. Tốt nhất nên im lặng, tập trung vào công việc để thành công lên tiếng giúp.

Tuổi Ngọ

Vận trình hôm nay của bạn được đánh giá là đẹp nhất trong 12 con giáp vì có nhiều may mắn. Công việc hanh thông, chuyện tình cảm lại mặn nồng hạnh phúc, còn điều gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ. Tuy có chút bận rộn nhưng bạn tìm được người yêu thương mình hết mực lại biết cảm thông thì không còn điều gì tuyệt vời hơn.

Tuổi Mùi

Từ vi hôm nay dự báo bạn có nhiều điều bất ngờ, có cả may mắn và xui xẻo. Bạn nên ra ngoài nhiều hơn để hưởng không khí tự nhiên, tìm nơi yên tĩnh mát mẻ để làm việc. Thật ngạc nhiên với bạn nếu càng thư giãn tốt thì năng suất làm việc lại càng cao.

Tuổi Thân

Bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối diện với khó khăn thử thách. Công việc không thuận lợi lại áp lực do khối lượng lớn nên bạn làm việc mãi mà không thấy xong.

Tuổi Dậu

Hôm nay rất có thể bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối liên quan đến tài chính. Bạn cần hết sức đề phòng và cẩn thận. Người làm công ăn lương thì không thấy ảnh hưởng nhiều nhưng với người kinh doanh và đầu tư sẽ thấy biến động rất mạnh.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay đánh giá bạn có vận trình khá ổn định, có chút khó khăn nhưng không phải chuyện lớn. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Tài lộc hôm nay ở mức bình thường, bạn chỉ đủ ăn đủ tiêu nhưng cũng không hao hụt lớn. Nhìn chung tuần này bạn không may mắn về chuyện đi lại. Nếu không có việc quan trọng hãy hạn chế đi ra ngoài.

Tuổi Hợi

Tài lộc của bạn hôm nay khá kém do nguồn thu bị hạn hẹn. Có thể bạn sẽ phải vay mượn một chút nhưng đừng quá ngại ngần vì gia đình bạn bè sẽ luôn ủng hộ, giúp đỡ bạn.

=====================

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP