Tuổi Tý

Cuối tuần này bạn cần đặc biệt lưu ý vì vận tình duyên không được may mắn, có những hiểu lầm phát sinh từ cả phía bạn và người ấy. Công việc tuần vừa rồi có phần ổn định hơn so với khoảng thời gian trước. Vì vậy đến thời điểm này bạn có vẻ thảnh thơi hơn. Có lẽ đã đến lúc dành thời gian thiết lập các mối quan hệ có ích cho sự nghiệp tương lai rồi.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay cảnh báo bạn về chuyện tiền bạc. Bạn đang làm việc chăm chỉ, kiếm được kha khá nhưng sẽ gặp chuyện không may khiến tiền bạc của bạn suy giảm đáng kể. Thay vì đau buồn thì bạn nên tập trung làm việc để kiếm lại số tiền gấp 2, gấp 3.

Tuổi Dần

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay được dự đoán là vô cùng khởi sắc. Cả hai đang có những ngày tháng ngọt ngào bên nhau. Tuy nhiên sức khỏe của bạn có phần sa sút do bạn quá “ham công tiếc việc”. Bạn nên nhớ dù công việc có tiến triển đến đâu nhưng không có sức khỏe thì bạn cũng không thể tiến xa được.

Tuổi Mão

Có thể nói bạn là một trong những con giáp khá may mắn trong số 12 con giáp ngày hôm nay. Khi mọi sự đều hanh thông, công việc thuận lợi lại an nhàn mà thu nhập cũng không phải dạng thấp. Bạn đi làm như đi chơi nhưng vẫn có năng suất cao và được cấp trên khen ngợi.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay cảnh báo bạn đang vào vận tiểu nhân hãm hại. Bạn không nên dễ dãi quá trong các mối quan hệ, đặc biệt không nên tin tưởng vào những người mới gặp. Hôm nay bạn cũng sẽ phải phiền lòng một chút vì mâu thuẫn nho nhỏ không đáng có.

Tuổi Tỵ

Tình duyên của bạn khá tốt, 2 bạn hòa hợp và đang tính đến chuyện chung sống lâu dài. Tuy nhiên có thể do quá mải mê với người mình yêu mà bạn đang dần đánh mất đi các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Đã bao lâu rồi bạn không tụ tập trò chuyện với những người bạn thân thiết. Hãy nhớ trong cuộc sống có nhiều mối quan hệ tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho công chuyện làm ăn nữa đấy.

Tuổi Ngọ

Hôm nay bạn phải nghiêm túc suy nghĩ nên dừng lại hay tiếp tục mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bạn và người ấy đều cảm thấy mệt mỏi, áp lực và có không ít phần chán nản đối phương. Cả hai nên cùng nói chuyện thẳng thắn với nhau trước khi có quyết định cuối cùng. Bù lại công việc của bạn ngày càng thuận lợi, bạn đã có chỗ đứng và địa vị vững chắc ở nơi làm việc

Tuổi Mùi

Công việc gặp nhiều khó khăn, nên tử vi cảnh báo bạn phải cẩn trọng hơn trong giao tiếp. Có nhiều kẻ nhân cơ hội bạn lơ là, thiếu cảnh giác sẽ tìm cách đâm chọt sau lưng bạn ngay. Tiền bạn thu về tháng này có phần hơi kém hơn trước nhưng do biết tính xa, đã có khoản tài chính tiết kiệm nên bạn không gặp phải khó khăn gì.

Tuổi Thân

Hôm nay công việc có nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Cứ cố gắng hết mình, hoàn thành nhiệm vụ được giao thì không ai có cớ để nói bạn được. Tiền bạc ở mức ổn định, không có gì đáng lo ngại cả. Sức khỏe có phần không được tốt, hãy chú ý hơn.

Tuổi Dậu

Hôm nay là một ngày tương đối ổn định, bạn không có gì đáng lo. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể vô tư đi làm, về nhà, đi chơi thoải mái. Bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn trước rất nhiều và nhận ra rằng thời gian qua mình vùi đầu vào công việc và đã để lỡ mất nhiều phút giây thoải mái.

Tuổi Tuất

Hôm nay không phải là một ngày may mắn của bạn khi mà liên tục gặp phải những trục trặc trong công việc. Tiểu nhân hãm hại, nói xấu bạn không ngừng nghỉ. Sức khỏe đã có phần ổn định hơn trước rồi nhưng bạn vẫn nên duy trì những thói quen tốt.

Tuổi Hợi

Vận trình của bạn ngày hôm nay sa sút nghiêm trọng về mọi mặt, kể cả tiền bạc và sức khỏe. Tiền làm ra bao nhiêu thì cũng tiêu hết trong tuần này vì thói hoang phí và mua sắm không biết điểm dừng. Bạn nên tìm cách kiềm chế bớt tính nóng nảy, bốc đồng hành động  mà không suy nghĩ thấu đáo của mình đi.

=====================

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP