Tuổi Tý
Công việc ngày hôm nay không tiến triển nhiều, bạn nên thuận theo tự nhiên. Đừng cố gắng để bản thân phải gượng ép làm việc. Bạn dễ bị mất tập trung khi làm việc do đó hãy hạn chế các mối quan hệ xã giao không cần thiết.

Tuổi Sửu


Công việc của bạn được nhận định là sẽ không mấy suôn sẻ. Bạn cần điều chỉnh tâm lý để có thể đối mặt với các tình huống bất ngờ. Nếu đang buôn bán thì thời điểm này bạn sẽ càng phát đạt. Song hôm nay sức khỏe của bạn không tốt, nên chú ý tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để đề phòng bệnh tật kéo đến.

Tuổi Dần
Nếu không sáng suốt bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân dắt mũi, hãy hành động cẩn thận, kĩ lưỡng để ngăn chặn rủi ro. Vì đặt quá nhiều tiêu chuẩn về hình mẫu lý tưởng khiến bạn không nhận ra rằng nó đang trở thành rào cản khiến bạn bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Tuổi Mão
Hôm nay nhiều cơ hội tốt về công việc kinh doanh đang chờ đón bạn. Về chuyện tình cảm cả bạn và người ấy đề có cái tôi khá lớn, nếu yêu nhau mà lại cứ cố tình gây ra thương tổn thì chẳng mấy chốc tình yêu cũng phai nhạt.

Tuổi Thìn


Công việc của bạn hôm nay cần ổn định, thực sự bạn không phù hợp để di chuyển hay công cán, dù là ngắn ngày. Trong chuyện tình cảm, bạn cần chú ý đến vấn đề tranh chấp nhỏ nhặt không đáng có.

Tuổi Tỵ
Sự nghiệp tương đối ổn định giúp bạn tự tin bắt đầu dự án mới. Nhưng bạn cũng cần phải khéo léo khi giao tiếp với đồng nghiệp. Kinh tế  ổn định, sự nghiệp thăng hoa khiến bạn thoải mái chi tiêu rủng rỉnh.

Tuổi Ngọ
Tâm trạng bức bối, tình cảm bị dồn nén, chi tiêu dè xẻn là nguyên nhân khiến tuổi Ngọ buộc phải hạn chế đầu tư và tích cực đi tìm nguồn tài chính mới mẻ. Công việc kinh doanh bạn trong hôm nay sẽ diễn ra suôn sẻ. Hãy làm chủ mọi cơ hội vận may sẽ hỗ trợ bạn đạt được thành công.

Tuổi Mùi
Công việc hôm nay của bạn khá suôn sẻ, mặc dù có nhiều trở ngại, nhưng kết quả sẽ khiến bạn rất hài lòng. Vận may tình cảm ngày nay tương đối ổn định. Nếu bạn có thể kiên nhẫn chắc chắn sẽ có sự phát triển tốt hơn.

Tuổi Thân
Tâm trạng hôm nay của bạn khá phức tạp, bạn cần kiên nhẫn để tránh hiểu lầm khi hòa hợp với người khác. Nhờ may mắn nên bạn sẽ có một ngày bứt phá ngoạn mục, được nhiều người yêu mến, kính trọng.

Tuổi Dậu
Có rất nhiều cơ hội tốt và đầy ắp vận may đang chờ đónbạn. Nếu nghiêm túc chắc chắn bạn sẽ thu được số tiền lớn. Có quý nhân phù trợ bạn gặt hái thành công ngoài mong đợi. Chỉ cần vui vẻ thành công đang ở rất gần với bạn rồi đó.

Tuổi Tuất
Có nhiều cạm bẫy và âm mưu đang chờ đón bạn trong ngày hôm nay. Nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần trước mọi khó khăn. Tránh bị phân tâm, bình tĩnh đối phó với các vấn đề mới phát sinh.

Tuổi Hợi
Hôm nay rất có thể bạn sẽ nhận được cơ hội tốt, đặc biệt phù hợp cho việc phát triển kinh doanh. Nếu bạn biết nắm bắt tốt, sẽ có nhiều đột phá về sự nghiệp và tài chính.