TUỔI TÝ

Bạn đang có một công việc ổn định và gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên vì lượng công việc quá lớn khiến bạn có chút mệt mỏi. Hãy chú ý đến bản thân nhiều hơn tới sức khỏe bạn nhé. Chuyện tình cảm tốt đẹp khiến bạn hoàn toàn hài lòng với đối phương và có nhiều dự định cho tương lai.

TUỔI SỬU

Công việc của bạn đang thuận buồm xuôi gió nhưng một số vấn đề phát sinh nằm ngoài dự tính. Song do được quý nhân phù trợ nên không có gì khó khăn với bạn cả. Chuyện tình cảm vào thời điểm tốt đẹp bạn nên hướng tới hôn nhân.

TUỔI DẦN

Hôm nay tài lộc của tuổi Dần không có gì nổi bật. Thu nhập của bạn ở mức ổn định và đủ tiêu. Đây không phải là thời điểm tốt cho việc mở rộng kinh doanh. Nếu đang phải đứng giữa nhiều sự lựa chọn tình cảm bạn nên cân nhắc và buông tay nếu có thể.

TUỔI MÃO

Công việc của bạn có chút khởi sắc, bạn rất thích hợp với kinh doanh buôn bán, dù chưa dư dả ngay lập tức. Vào vận đào hoa nên bạn phải đau đầu vì quá nhiều người theo đuổi. Lúc này phải biết phân biệt rõ ràng giữa đời tư và công việc.

TUỔI THÌN

Hôm nay bạn hoàn toàn ghi điểm trước đồng nghiệp và cấp trên bởi năng lực tuyệt vời của mình. Tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh và bạn luôn biết cách nắm bắt mọi cơ hội đang có. Thời điểm này bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn để thắt chặt tình cảm với nửa kia của mình.

TUỔI TỴ

Công việc ổn, mức lương trong khả năng và hôm nay bạn không có bất cứ phàn nàn nào. Dù vậy bạn cũng cần đề phòng có một số người cố ý chơi xấu. Sức khỏe giảm sút trông thấy vì bạn ôm đồm quá nhiều công việc. Hãy sắp xếp công việc một cách khoa học hơn để có thời gian nghỉ ngơi.

TUỔI NGỌ

Rắc rối, xích mích với đồng nghiệp làm bạn khá mệt mỏi. Bạn cần khéo léo trong cách giải quyết, tránh để mọi việc thị phi có thể xảy tới bất cứ lúc nào. May mắn thay, chuyện tình cảm của 2 bạn đang rất tốt đẹp. Cả hai hãy thường xuyên ra ngoài hẹn hò cho thay đổi không khí và giảm stress hơn nhé.

TUỔI MÙI

Bạn đang có công việc hanh thông, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ. Sức khỏe cũng trong trạng thái tốt. Bạn có năng lượng tích cực để hoàn thành mọi việc. Hôm nay đừng từ chối những cơ hội giao lưu gặp gỡ trong ngày vì rất có thể bạn gặp được mẫu người ưng ý.

TUỔI THÂN

Nhiều khó khăn phát sinh trong công việc khiến bạn cảm thấy áp lực. Bạn nên xem xét lại bản thân tại sao lại hay đưa ra quyết định sai lầm, ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai. Nếu cần hãy nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè,họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.

TUỔI DẬU

Đã đến lúc Dậu nên suy nghĩ nghiêm túc hơn trong chuyện tình cảm thay vì cứ yêu đương như thời gian vừa qua. Thận trọng trước khi đưa ra quyết định bạn nhé. Còn công việc của bạn chưa có nhiều biến động đáng kể.

TUỔI TUẤT

Có một vài khó khăn, thử thách mà tuổi Tuất phải đối diện trong hôm nay. Có thể đó là sự thay đổi về công việc hay bạn phải đảm nhận những vị trí mới, trọng trách nặng nề hơn. Hãy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực, chắc chắn bạn sẽ làm được.

Người độc thân vẫn chưa thể thoát kiếp FA .Tình duyên không cần quá vội vàng đâu. Sức khỏe khá tốt, tuy nhiên bạn cần hạn chế tụ tập, ăn uống quá khuya dễ bị đầy bụng.

TUỔI HỢI

Thời điểm này bạn không nên đầu tư tiền bạc hay vay vốn. Nguy cơ phải đối mặt với thua lỗ, thậm chí phá sản đang rình rập bạn. Chuyện tình cảm xảy ra nhiều sóng gió, cả hai nên suy nghĩ kỹ để giải quyết những vấn đề cùng nhau.