Tuổi Tý

Hôm nay bạn cần nhớ nóng giận không giúp chúng ta giải quyết được vấn đề gì. Ngoài ra, bạn cũng nên thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan tới tài chính. Bù lại đường tình duyên của bạn có phần khởi sắc. Hãy tận dụng ngày nghỉ lễ để ở bên người ấy và giải tỏa căng thẳng.

Tuổi Sửu

Công việc của bạn đã vào giai đoạn khá ổn thỏa. Chỉ cần làm theo kế hoạch đã tính toán với  quyết tâm cao là sẽ đạt được thành quả như mong đợi. Trong tình yêu, bạn cũng đừng vội nổi nóng nếu muốn giữ người đó dài lâu. Bên cạnh đó bạn cần chú ý sức khỏe, dạ dày của bạn đang không tốt do liên quan tới chuyện ăn uống thất thường.

Tuổi Dần

Hôm nay bạn được nhiều may mắn hơn hẳn bình thường là vì tam hợp với địa chi ngày. Trong công việc có quý nhân chỉ đườngnên khá hanh thông. Bạn cũng là người biết vận dụng các ưu điểm của mình để công việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Trong chuyện tình cảm bạn hay lúng túng khi xử lý vấn đề. Tuy nhiên, các mối quan hệ xã giao xung quanh lại tiến triển tốt, tạo nền tảng để con giáp này tận dụng cho công việc trong tương lai.

Tuổi Mão

Mão – Ngọ tương phá nên vận trình hôm nay của bạn không được tốt. Công việc có những dấu hiệu bất ổn do bạn không nhiều nhiệt huyết như trước. Ngoài ra, bạn sẽ bị hao tài do những rắc rối bất ngờ phát sinh. Lời khuyên cho bạn hôm nay hãy tập trung trở lại với công việc.

Tuổi Thìn

Hôm nay bạn có nhiều nguy cơ vì tiểu nhân rình rập, gây khó khăn để bạn không hoàn thành nhiệm vụ. Hôm nay bạn cũng khó có được may mắn về chuyện tình cảm. Tuy nhiên thần may mắn đang chú ý tới bạn. Thử vận may với các trò may rủi biết đâu bạn sẽ có khoản tiền nho nhỏ.

Tuổi Tỵ

Hôm nay đường công danh tài lộc có cơ hội khởi sắc. Bạn sẽ gặt hái được một số thành tựu trong lĩnh vực tài chính, bất động sản. Thời điểm này các mối quan hệ xã giao là chỗ dựa vững chắc cho bạn. Do ngũ hành Hỏa vượng nên bạn hãy cố gắng tiết chế cảm xúc đừng để tính khí thất thường ảnh hưởng tới công việc.

Tuổi Ngọ

Hôm nay bạn có phần háo thắng và đó là lý do khiến bạn có thể vấp ngã đau đớn trong sự nghiệp. Nếu cứ nóng nảy, bộp chộp bạn sẽ không lường được các vấn đề có thể xảy ra. Cũng may bạn vẫn giữ cho mình nguồn thu nhập ổn định nên cuộc sống có phần dễ thở.

Tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay chuyện tình cảm của bạn có những bước tiến vượt bậc. Với các cặp đôi yêu nhau lâu đã đến lúc tính chuyện về chung một nhà. Về mặt công việc, vẫn chưa có tiến triển nhiều.

Tuổi Thân 

Đường công danh sự nghiệp của bạn hôm nay sẽ thăng tiến thêm một bậc nữa vì có cát tinh trợ lực. Tuy nhiên cũng vì bận rộn quá nên bạn không có nhiều thời gian dành cho gia đình nhỏ của mình. Tình cảm của bạn với gia đình cũng không được vẹn nguyên như trước.

Tuổi Dậu

Hôm nay bạn có cơ hội thăng tiến, mở đầu cho tuần mới thuận lợi. Bạn có thể được giao cho một vài cơ hội để thử sức. Tuy vậy, đây là con đường không có quá nhiều áp lực nên bạn không cần quá lo lắng. Bạn nên lưu tâm đến việc chi tiêu dù tài chính dồi dào nhưng cũng đừng quá phung phí.

Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày không được thuận lợi vì có tiểu nhân quấy phá. Tuy vậy, với bản chất lương thiện tài hoa nên bạn được mọi người ủng hộ. Chuyện tình cảm của bạn chưa có tiến triển nhiều. Nhưng cũng đừng lấy đó làm nản lòng vì sớm muộn bạn sẽ đạt được thành tựu cho bản thân thôi.

Tuổi Hợi

Hôm nay bạn có rất nhiều cơ hội khi được quý nhân ưu ái, tạo ra nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình. Vì ngũ hành Thủy Hỏa tương xung, nên vô tình khiến tình cảm bị rạn nứt ít nhiều. Tâm trạng mệt mỏi khiến sức khỏe không còn được như trước. Bạn hãy dành thời gian nghỉ lễ để du lịch gần.