W88 gửi tới bạn thông tin tử vi ngày 5/3/2019 cho 12 con giáp để dự báo trước những thay đổi trong cuộc sống giúp bạn tận dụng vận may và chủ động phòng tránh được những vận rủi có thể sẽ ập đến trong thời gian tới.

Tuổi Tý

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Người tuổi Tý vốn vượng phát về đường công danh, thường xuyên được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng. Họ là người yêu nghề, sẵn sàng cống hiến nên sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến. Song vì quá mải mê công việc nên phần đa trong số họ kết hôn muộn. Còn với những người đã có người yêu và kết hôn hôm nay họ dễ tranh cãi với người kia. Bạn nên giảm bớt gánh nặng công việc và dành thời gian quan tâm, vun đắp thêm tình cảm gia đình.

Tuổi Sửu

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Ngày hôm nay báo hiệu có điều không mấy may mắn sắp đến với người tuổi Sửu. Chủ yếu là do bạn nói năng không kiêng nể, khiến người khác mất lòng thậm chí còn gây mâu thuẫn với người yêu. Lời khuyên cho bạn hôm nay là cần kiềm chế cảm xúc nhiều hơn dù cho bạn không sai nhưng cần phải tiết chế cảm xúc tiêu cực nhiều hơn. Nhìn chung ngày hôm nay không quá tồi tệ, bạn đưa ra được quyết định đúng đắn về tương lai.

Tuổi Dần

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Đầu tuần mà nguồn thu nhập của bạn đã tăng lên trông thấy dù bạn đang đi làm hay kinh doanh buôn bán. Hãy tranh thủ thời điểm vàng này để làm việc nhiều hơn, tìm kiếm khách hàng và mở rộng quy mô đầu tư. Bạn đang có tinh thần rất thoải mái thư giãn vì vậy hãy tận dụng để sáng tạo ra những kế hoạch làm ăn mới. Tuy nhiên ngũ hành tương khắc nên tình cảm của bạn chưa có gì tiến triển.

Tuổi Mão

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Gặp ngày tương xung nên tình cảm của người tuổi Mão có phần giảm sút. Do bản mệnh sống nội tâm nên tình cảm riêng tư cũng chẳng khả quan. Do tâm trạng bí bách nên vợ chồng dễ mâu thuẫn dễ gây đổ vỡ, ly tán. Bạn nên tiết chế cảm xúc, nín nhịn đi một chút phải dung hòa và thấu hiểu lẫn nhau. Do ảnh hưởng của chuyện tình cảm nên sự nghiệp của bạn cũng không mấy xuôn sẻ. Vì vậy đừng vội vàng đưa ra quyết định gì quan trọng vào thời điểm này.

Tuổi Thìn

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Người tuổi Thìn có tâm lý khá vững vàng, làm việc chắc chắn, đáng tin nên thích hợp công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn. Tuy nhiên bạn hơi thiếu sáng tạo, chỉ làm theo yêu cầu nên ít có cơ hội thăng tiến. Hôm nay bạn cần phải thật tỉnh táo trước lời mời gọi của người khác nếu không sẽ rất dễ bị dắt mũi. Bạn luôn có gia đình hậu thuẫn nên có thể vượt qua được nhiều biến cố khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Tỵ

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Bạn đang có nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ mới, rất có lợi cho công việc hiện tại.. Tình cảm cá nhân cũng có chút thăng hoa nên đây là lúc để bạn cân nhắc tới chuyện tương lai. Tuy nhiên sức khỏe thì không ổn do sinh hoạt thiếu điều độ và áp lực từ công việc. Tuổi Tị nên dành thười gian nghỉ ngơi ngoài tập thể thao để phát triển sáng tạo và thư giãn đầu óc.

Tuổi Ngọ

Giờ tốt: 9h– 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Người tuổi Ngọ trong hôm nay không có gì quá đặc biệt, nếu làm kinh doanh thì thu nhập của bạn ở mức trung bình. Mặc dù chưa có gì tiến triển nhưng công việc của bạn đang tiến lên từ từ. Chuyện tình cảm ngày càng tốt đẹp nên vơi bớt một số áp lực cuộc sống. Thời gian này bạn thường xuyên cảm thấy thiếu tập trung vì vậy hãy giải quyết việc quan trọng vào sáng sớm và nghỉ ngơi vào buổi tối nhiều hơn.

Tuổi Mùi

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Hôm nay bạn xung khắc với người tuổi Sưu nên đề phòng xugn đột hay xích mích. Thời gian này bạn không nên quyết định đầu tư lớn vì rất mạo hiểm, hãy bắt đầu với khoản đầu tư nhỏ và tiếp tục theo dõi biến động của thị trường. Tình cảm của bạn bị sụt giảm do tính cố chấp của đối phương. Còn với người độc thân nhân duyên có vẻ tốt hơn trước.

Tuổi Thân

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tình hình tài chính của bạn đang khởi sắc thu nhập gia tăng mang tới các khoản thu dồi dào. Bạn vốn là người có nhiều ý tưởng kiếm tiền chỉ sợ không đủ sức mà đảm đương hết. Công việc tiến triển, nguồn khách hàng không ngừng tăng lên, thêm hợp đồng béo bở. Với người tuổi Thân bạn nên hạn chế tham gia vào công chuyện với người khác. Làm việc độc lập dễ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn.

Tuổi Dậu

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Gặp ngày tam hợp nên cơ hội thăng tiến của bạn tốt lên trông thấy. Bạn là người khá may mắn khi gặp được công việc mình yêu thích nên tâm trạng thoải mái nhẹ nhàng. Tuy nhiên ngày hôm nay bạn có điềm báo hao tài, mỗi lần chi tiền hãy suy nghĩ sáng suốt hơn.

Tuổi Tuất

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Hôm nay bạn không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Ngoài công việc chính bạn có một khoản thu nhập thêm đáng kể dù hơi vất vả nhưng có đồng ra đồng vào cũng rất tốt. Tiền bạc đổ về nhiều nên bạn có thêm nguồn vốn để mở rộng kinh doanh. Chuyện tình cảm của bạn đang gặp vài rắc rối do hiểu lầm. Bạn hãy tận dụng cơ hội để bài tỏ và chứng minh tình cảm của mình.

Tuổi Hợi

Giờ tốt: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Được chính tài che chở nên đường tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày khởi sắc vô cùng. Mặc dù vậy vì có quá nhiều khoản cần chi nên nếu không có kế hoạch hợp lý thì dễ rơi vào cảnh túng thiếu ngay. Bạn hãy tiết kiệm một khoản đề phòng khi đau ốm hay gặp phải sự cố bất trắc xảy ra. Nếu còn độc thân, bạn đừng kén chọn quá để tìm được người phù hợp với mình.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]