Thị trường chuyển nhượng hè tại Premier League sẽ chính thức đóng cửa vào rạng sáng mai (giờ Việt Nam) nên các câu lạc bộ chưa thực sự hài lòng về đội ngũ đang rất gấp rút hoàn thành những thương vụ cuối. Trong bối cảnh rối ren và loạn lạc đó, mọi sự chú ý được đổ dồn vào Tottenham và Man United – hai đội bóng có thể tạo nên bom tấn cuối cùng bằng một cú áp phe ngoạn mục.

Tottenham gần như chắc chắn có được Lo Celso từ Real Betis, cầu thủ này chơi ở vị trí tiền vệ công kiến thiết giống như những gì Eriksen đang làm. Tất nhiên chẳng ai muốn để tân binh phải dự bị, điều đó sẽ ảnh hưởng không chỉ tới chuyên môn của họ mà còn làm mai một đi tinh thần khát khao.

Đội bóng đến từ London nhiều khả năng sẽ đẩy Eriksen – người chỉ còn 1 năm hợp đồng đi sau khi hoàn thành thương vụ Lo Celso. Tận dụng thời cơ đó, Man United đã nhảy vào cuộc đua, đây là động thái chẳng có gì bất ngờ khi Quỷ đỏ vốn đã theo đuổi ngôi sao người Đan Mạch từ rất rất lâu trước đó.

Man United được cho là sẽ dành cho Eriksen mức đãi ngộ lên tới 290000 bảng/tuần – vượt xa mức lương hiện tại ở Tottenham. Song song với đó là khoản phí 60 triệu bảng trả cho gà trống thành London, một lời đề nghị hấp dẫn như vậy e là không thể chối từ. Người hâm mộ cả hai đội bóng đều mong muốn thương vụ kép này sẽ xảy ra nhanh chóng vì thực sự cũng không còn nhiều thời gian.

Thị trường chuyển nhượng năm nay có quá nhiều diễn biến bất ngờ, các ông lớn đều có sự tăng cường nhất định về mặt nhân sự, hứa hẹn sẽ là một mùa giải hay ở phía trước. Nếu mọi thứ được kết thúc bằng một bom tấn dạng này, nó sẽ lại càng êm đẹp hơn nữa.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP