Dưới đây là 10 trung phong giá trị nhất làng túc cầu thời điểm hiện tại theo Transfermarkt.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 1 trong danh sách này thuộc về cái tên xứng đáng, Kylian Mbappe. Ngôi sao người Pháp ở tuổi 20 đang chinh phục hàng loạt những danh hiệu lớn nhỏ trong màu áo CLB, đội tuyển quốc gia. Hiện tại, giá trị của Mbappe trên TTCN là 200 triệu euro.
10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 2 thuộc về tiền đạo chủ chốt của Tottenham, Harry Kane. Tuyển thủ người Anh được định giá khoảng 150 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Tân binh đắt đỏ của Barcelona, Antoine Griezmann về thứ 3 trong danh sách này. Ngôi sao người Pháp được định giá khoảng 130 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 4 trong danh sách thuộc về ngôi sao của Manchester United, Marcus Rashford. Tuyển thủ người Anh được định giá khoảng 80 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 4 cũng thuộc về siêu sao người Brazil, trụ cột hàng đầu Liverpool, Firmino. Ngôi sao 27 tuổi được định giá khoảng 80 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Mauro Icardi cũng về thứ 4 trong danh sách này. Ngôi sao người Argentina được định giá khoảng 80 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Đứng thứ 7 trong danh sách này là “bom tấn” một thời của MU, Romelu Lukaku. Tuyển thủ người Bỉ được định giá khoảng 75 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 8 trong danh sách này thuộc về Gabriel Jesus với mức giá trên TTCN rơi vào khoảng 70 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Alexandre Lacazette cũng về thứ 8 trong danh sách này với giá trị trên TTCN là 70 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 8 và chốt lại danh sách này là Pierre-Emerick Aubameyang với giá trị trên TTCN rơi vào khoảng 70 triệu euro.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP