Dưới đây là 10 tiền vệ phòng ngự Premier League giá trị nhất làng túc cầu thời điểm hiện tại theo Transfermarkt.

10 - Bóng Đá

Về thứ nhất trong danh sách này là tân binh đắt đỏ của Man City, Rodri. Ngôi sao người Tây Ban Nha được định giá khoảng 80 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 2 thuộc về ngôi sao của Chelsea, Jorginho. Tuyển thủ 27 tuổi cũng có mức phí trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 65 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 3 trong danh sách này là Lucas Torreira với giá trị khoảng 55 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Về thứ 4 trong danh sách này là Fabinho của Liverpool. Ngôi sao 25 tuổi được định giá 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 4 trong danh sách này là Declan Rice. Ngôi sao 20 tuổi được định giá 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Đồng hạng 4 với Declan Rice, Fabinho là Rúben Neves của Wolves với giá trị trên thị trường chuyển nhượng là 50 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 7 thuộc về tiền vệ Arsenal, Granit Xhaka. Ngôi sao 27 tuổi được định giá khoảng 40 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Về thứ 8 trong danh sách này là Wilfred Ndidi của Leicester với giá trị rơi vào khoảng 35 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Về thứ 9 trong danh sách này là Eric Dier của Tottenham. Ngôi sao 25 tuổi được định giá 30 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Đứng cuối cùng trong danh sách này là Jean-Philippe Gbamin của Everton. Ngôi sao 24 tuổi được định giá rơi vào khoảng 28 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng hiện tại.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP