Dưới đây là 10 tiền vệ tấn công giá trị nhất làng túc cầu thời điểm hiện tại theo Transfermarkt.

10 - Bóng Đá

Về thứ nhất trong danh sách này là trụ cột hàng đầu đương kim vô địch Manchester City, Kevin de Bruyne. Ngôi sao người Bỉ được định giá khoảng 130 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Linh hồn nơi tuyến giữa của Tottenham, Eriksen cũng về thứ 2 trong danh sách này. Tuyển thủ người Đan Mạch có giá trị khoảng 100 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 3 thuộc về tài năng trẻ Kai Havertz. Ngôi sao 20 tuổi được định giá khoảng 90 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Dele Alli cũng về thứ 3 trong danh sách này với mức giá trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 90 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 3 trong danh sách này là Philippe Coutinho với mức giá trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 90 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 6 thuộc về tài năng trẻ Nabil Fekir. Ngôi sao 26 tuổi được định giá khoảng 60 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 6 còn thuộc về ngôi sao của Real Madrid, Isco. Tuyển thủ 27 tuổi cũng có mức phí trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 60 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Về thứ 6 trong danh sách này còn gọi tên Bruno Fernandes. Ngôi sao người Bồ Đào Nha có giá trị khoảng 60 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Về thứ 9 trong danh sách này là James Rodríguez, ngôi sao Colombia có giá trị khoảng 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 9 trong danh sách này là Marco Reus khi ngôi sao 30 tuổi được định giá 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP