Dưới đây là 10 ngôi sao số 11 giá trị nhất làng túc cầu theo đánh giá của Transfermarkt.

10 - Bóng Đá

“Messi Ai Cập” Mohamed Salah không bất ngờ khi đứng thứ nhất trong danh sách và được định giá 150 triệu euro trên TTCN. Ngôi sao số 11 tiếp tục chứng tỏ tầm quan trọng với The Kop ở mùa giải mới.

10 - Bóng Đá

Bom tấn đình đám của Barcelona, Ousmane Dembele về thứ 2 trong danh sách này khi được định giá khoảng 100 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 3 trong danh sách này thuộc về tiền đạo tài năng người Đức, Timo Werner khi chân sút 23 tuổi được định giá khoảng 65 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Về thứ 4 trong danh sách này là trụ cột đình đám của Real Madrid, Gareth Bale. Tuyển thủ số 11 được định giá khoảng 60 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 5 trong danh sách này thuộc về ngôi sao đang thi đấu ở Premier League, Wilfried Zaha với giá trị trên TTCN rơi vào khoảng 55 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Đứng thứ 6 trong danh sách này là đội trưởng Dortmund, Marco Reus. Ngôi sao số 11 được định giá khoảng 50 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Memphis Depay xuất hiện trong danh sách với vị trí thứ 7 khi được định giá khoảng 45 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng hiện tại.

10 - Bóng Đá

Di Maria về thứ 8 trong danh sách này với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 40 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 8 trong danh sách này còn thuộc về Lemar với giá trị trên thị trường chuyển nhượng là 40 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Đồng hạng 8 và chốt hạ danh sách này là Hirving Lozano khi ngôi sao 24 tuổi được định giá khoảng 40 triệu euro trên TTCN.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP