Ngày 9/2/2018 vừa qua, W88.com đã chính thức đạt được thỏa thuận với cựu danh thủ đội tuyển Anh và biểu tượng 1 thời vủa Liverpool  – Emile Heskey. Qua đó, Emile Heskey sẽ tái xuất với vai trò 1 năm làm Đai sứ thương hiệu cho một trong những nhà cái hàng đầu Châu Á – W88.com!

Không dễ một cầu thủ nào xứng đáng để trờ thành một huyền thoại. Để đạt đến trình độ chuyên nghiệp, họ phải có tài năng, sự cống hiến và đạo đức làm việc mà hầu hết mọi người hầu như không thể hiểu được. Vì vậy, một cầu thủ đã giành được sáu danh hiệu lớn, 62 chiếc cúp quốc tế và ghi được hơn 150 bàn thắng trong những trận đấu đặt biệt không phải là tầm thường. Đây là Emile Heskey.

Hãy cùng xem lại tóm lượt lịch sử về huyền thoại bóng đá của thành phố Leicester và Liverpool.

Với vai trò là Đại sứ của W88, Emile Heskey sẽ cập nhật các sự kiện hàng tuần trên W88, bao gồm các sự kiện về bóng đá, các giải đấu châu Âu,  FIFA World Cup, các giải đấu của UEFA  và các thông tin chuyển nhượng. Emile cũng sẽ mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc, chuyên nghiệp về những trận đấu chính diễn ra trong tháng bằng các video được quay hàng tháng. Đừng quên truy cập W88.com để không bỏ lỡ các cập nhật mới nhất từ Emile nhé!