TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 28/12/2020 thông báo vận may sắp đến với tuổi Tý. Có vẻ như cuối năm bạn gặp được quý nhân nên công việc hanh thông, tình yêu cũng rực rỡ theo. Hãy chăm sóc bản thân mình thật tốt nhé. Yêu ai cũng phải chân thành, thẳng thắn, đừng lúc nào cũng chỉ biết nhún nhường, người khác sẽ bắt nạt bạn.

Con số may mắn: 5, 9
Màu sắc may mắn: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày ngày 28/12/2020 của 12 con giáp cảnh báo tình cảm có người thứ ba xen vào, bạn nên xem lại mối quan hệ của mình nhé, nếu thực sự người ấy chưa đủ chân tình thì nên kết thúc mối tình này đi.

Tiền bạc không thông cho lắm, công việc cũng đang ngừng trệ, bạn cần phải tín chiến lược mới.

Con số may mắn: 1, 13
Màu sắc may mắn: Hồng, vàng
Quý nhân phù trợ:  Tuất, Mão

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp ngày 28/12/2020 chúc mừng Dần công việc vô cùng tốt đẹp, tình yêu như ý. Công việc kinh doanh đang trên đà phát triển, tiền bạc về đầy túi, đơn hàng về ầm ầm. Người bên cạnh luôn ủng hộ bạn, giúp sức cho bạn, hãy trân trọng cuộc tình này nhé.

Con số may mắn: 23, 19
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp ngày 28/12/2020 thông báo tin vui tình duyên. Có thể tối nay bạn sẽ có cơ hội gặp được người tri kỉ. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn, chăm sóc ngoại hình một chút nhé.

Thứ 2 đầu tuần, con giáp nào xui xẻo, ai may mắn?-2

Tiền nong dư dả, có thể tính chuyện đầu tư lớn một chút. Nếu có thể thì nên tìm đối tác là bạn thân nhé.

Con số may mắn: 4, 18
Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI THÌN

Thìn được tử vi 12 con giáp khuyên nên xem lại các mối quan hệ. Có vài kẻ lợi dụng bạn, thấy bạn dễ mà vay tiền không muốn trả. Cuối năm rồi hãy đốc thúc đi nhé, đừng để nợ đọng lâu quá lại phải mệt mỏi đòi nợ.

Con số may mắn: 6, 29
Màu sắc may mắn: vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

TUỔI TỴ

Tỵ cần cố gắng hơn nữa trong công việc, cuối năm rồi hãy thể hiện bản thân mình thật tốt, cấp trên có thể sẽ cất nhắc bạn. Tình yêu như ý, bạn nên trân trọng người bên cạnh. Dù có khó khăn thử thách thì con giáp này cũng hết lòng vì bạn.

Thứ 2 đầu tuần, con giáp nào xui xẻo, ai may mắn?-3

Con số may mắn: 3, 6
Màu sắc may mắn: Màu xanh, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

TUỔI NGỌ

Tử vi ngày 28/12/2020 chúc mừng Ngọ vì tình yêu như ý. Bạn và người ấy rất tâm đầu ý hợp, đừng bao giờ để tuột mất tình yêu này nhé.

Tiền bạc hanh thông đó, công việc kinh doanh đang rất ổn, cần phát huy cao nhé.

Con số may mắn: 11, 20
Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

TUỔI MÙI

Mùi được tử vi 12 con giáp chúc mừng bạn vì đã vượt qua được khó khăn, khẳng định được bản thân mình, cấp trên cũng hết lời khen ngợi bạn. Công việc có lẽ đã làm quên đi nỗi đau thất tình của bạn, vậy nên bạn hoàn toàn có thể làm chủ mọi việc nhé.

Con số may mắn: 12, 25
Màu sắc may mắn: Cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

TUỔI THÂN

Thứ 2 đầu tuần, con giáp nào xui xẻo, ai may mắn?-4

Tử vi ngày 28/12/2020 của 12 con giáp cảnh báo thị phi bủa vây, bạn nên xem lại các mối quan hệ của mình, hơn nữa công việc của bạn cũng không ổn lắm đâu nhất là việc liên quan đến các con số. Nếu không cẩn thận, sai sót con số sẽ khiến bạn phải đền bù đó.

Con số may mắn: 13, 24
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu được 12 con giáp khuyên bạn nên làm ăn nghiêm túc hơn, đừng một lúc làm nhiều việc, không có công việc nào hiệu quả khiến cho bạn bị mất đi tình cảm và niềm tin của cấp trên.

Tình yêu không tốt cho lắm, chú ý ăn nói và cách ăn mặc của mình để có được sự chú ý hơn nhé.

Con số may mắn: 13, 30
Màu sắc may mắn: cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có chút tiến bộ trong công việc, làm cho cấp trên vô cùng hài lòng. Cách làm việc của bạn dù có hiệu quả hay không thì cũng không quá quan trọng, quan trọng chính là thái độ làm việc và tiếp nhận công việc nhé.

Con số may mắn: 20, 10
Màu sắc may mắn: Màu cam, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI HỢI

Tử vi ngày 28/12/2020 của 12 con giáp thông báo tin vui cho người tuổi Hợi. Công việc kinh doanh của bạn vô cùng tốt, hãy yêu thương trân trọng người bên cạnh nhất là người đã giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhé.

Tiền đồ sang ở phía trước, hãy chăm chỉ hết mình nhé.

Màu sắc may mắn: Màu vàng, cam
Con số may mắn: 15, 29
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP