Lampard đang thổi một luồng gió mới vào Chelsea, từ một đội bóng chủ yếu dựa vào các trụ cột có thâm niên ở Premier League, họ dần chuyển sang dùng cầu thủ trẻ – những người có thừa tài năng, nhiệt huyết và lại rất biết nghe lời. Phòng thay đồ Stamford Bridge không còn “nóng” như thời Mourinho, Conte hay Sarri chứng tỏ cái uy rất lớn của cựu số 8 The Blues.

Lối chơi thì đã khởi sắc, nội bộ đội bóng cũng rất đoàn kết tuy nhiên người ta vẫn có cảm giác như Chelsea vẫn thiếu một cái gì đó để có thể làm nên chuyện ở mùa giải năm nay. Trận thua tức tưởi trước Man City ở vòng đấu đêm qua là một ví dụ điển hình. Họ cần bổ sung thêm các tân binh nếu muốn đi xa hơn ở các đấu trường mà mình đang tham chiến.

Tuy vậy Chelsea vẫn đang dính án cấm chuyển nhượng, tập thể này vẫn đang kháng cáo để có thể có quyền tăng cường lực lượng mùa đông năm nay. Cụ thể vị trí mà Lampard nhắm đến là một tiền đạo. Tất nhiên Abraham vẫn đang làm rất tốt công việc của mình nhưng anh không có sự thay thế đủ tầm. Nếu bất chợt tài năng trẻ người Anh dính chấn thương hoặc không đảm bảo thể lực, đó sẽ là đại họa với The Blues.

Theo Sky Sports, tiền đạo Fedor Chalov của CSKA Moscow là mục tiêu số 1 của The Blues. Chủ sở hữu của Blues, Roman Abramovich được cho là một fan lớn của người đồng hương Nga.

Chalov bắt đầu sự nghiệp với CSKA Moscow khi còn là một cậu bé tám tuổi. Cầu thủ 21 tuổi này cho thấy khả năng dứt điểm, kiến tạo tuyệt vời, nhưng điều anh gây ấn tượng hơn cả là khả năng chọn vị trí và xoay sở trong phạm vi hẹp.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP