Mourinho còn lừa dối CĐV Man United đến bao giờ?

Bị lần lượt Chelsea rồi Man United sa thải vì thành tích bết bát nhưng Mourinho vẫn luôn được coi là một trong những chiến lược gia xuất sắc nhất của bóng đá đương đại. Thật vậy, ở người đàn ông này có một chút kiêu ngạo nhưng tất cả đều phải thừa nhận năng lực của ông sau ngần ấy danh hiệu đã nhận về trong suốt sự nghiệp.

Kể từ khi chia tay sân Old Trafford, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha dành thời gian cho gia đình cũng như nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng tích cực trước chặng đường mới. Gần đây, thông tin chấn động đã được chủ tịch câu lạc bộ Lyon tiết lộ đó là Mourinho đã có thỏa thuận với một đội bóng, như vậy chúng ta sẽ lại sớm được thấy “người đặc biệt” tung hoành trên sân cỏ trong tương lai gần.

Theo Get French Football, chủ tịch CLB Lyon, Jean-Michel Aulas đã có những xác nhận trong cuộc họp báo mới nhất. Người đứng đầu ông lớn nước Pháp tiết lộ: “Chúng tôi đã có cuộc trao đổi khá thú vị qua tin nhắn SMS. Đó là cuộc hội thoại tuyệt vời cho tất cả. Mourinho không chấp nhận đề nghị gặp gỡ của chúng tôi, bởi vì ông ấy đã chọn xong 1 CLB khác.”

Có nhiều đồn đoán được đưa ra, nổi trội nhất trong số đó có Bayern Munich, PSG thậm chí cũng có thể là Tottenham hoặc Man United. Khi Mourinho chưa chính thức về đâu thì mọi thứ vẫn chỉ là suy đoán. Hãy cùng chờ xem ông sẽ ngồi vào ghế nóng tại câu lạc bộ nào trong thười gian tới.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP