Man United đang ở trong một kỷ nguyên vô cùng tăm tối. Nói về tình cảnh của Quỷ đỏ lúc này, đơn giản chỉ là: “dột từ nóc”. Nhiều người có thể đổ lỗi cho Solskjaer hoặc bất cứ một cá nhân nào đó trong đội hình, tuy nhiên chúng ta cần nhớ mọi thứ đều bắt đầu từ các ông chủ.

Nhà Glazers sau khi tiếp quản Man United chưa bao giờ ngừng ý định coi đây như một cỗ máy in tiền, họ không quan tâm quá nhiều đến chuyên môn và không chấp nhận chi tiền khủng để đưa về những bom tấn hàng đầu.

Làn sóng phản đối nhà Glazers vốn đã được nhen nhóm một thời gian dài trước đây, nay lại càng bùng phát dữ dội. Đặc biệt là khi nhìn sang đại kình địch Man City, họ một bước trở thành thế lực hàng đầu châu âu cũng nhờ bầu sữa đến từ Ả Rập.

Thông tin Man United đổi chủ đã tốn khá nhiều giấy mực của báo chí, tính đến thời điểm hiện tại đó vẫn chỉ là tin đồn. Tuy nhiên ngày càng có nhiều chứng cứ lộ ra chứng tỏ thương vụ này hoàn toàn khả thi và có thể xảy đến trong tương lai gần.

Cụ thể, Hafez Al Medlej – Chủ Tịch Liên Đoàn Bóng Đá Saudi Arabia và có mối quan hệ gần gũi với Bin Salman đã bất ngờ đăng tải logo của Man United với dòng tweet: “Chưa bao giờ lạc quan như bây giờ.” Đính kèm là hashtag #MUFC và #PIFSaudi.

Được biết, PIFSaudi (Public Investment Fund of Saudi Arabia) – Quỹ đầu tư công là quỹ tài sản có chủ quyền của Saudi Arabia. Đây là một trong những quỹ tài sản có chủ quyền lớn nhất thế giới với tổng tài sản ước tính lên tới 320 tỷ USD. Nó được thành lập với mục đích đầu tư tiền thay mặt cho Chính phủ Saudi Arabia.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP